Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viễn Đông là đơn vị sản xuất cano và du thuyền thuộc hệ sinh thái Novaland. Mặc dù thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng đã nhanh chóng chiếm sóng trên thị trường, đảm bảo sẽ phát triển mạnh mẽ thời gian tới.

Vừa qua, Nova Tân Viễn Đông đã khánh thành nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nhà máy đóng cano và du thuyền đẳng cấp, cung cấp các dòng sản phẩm hạng sang có thể phục vụ du lịch nghỉ dưỡng trực tiếp cho khách hàng cũng như đem đến cho loạt dự án siêu chất của Novaland trên thị trường vào thời điểm hiện tại như:

Trong bài viết sau đây, đội ngũ VNREP sẽ cung cấp thông tin cần biết về Nova Tân Viễn Đông cho khách hàng đang quan tâm. Hãy theo dõi để có được tài liệu hữu ích cho mình nhé.

Bài viết về Nova Tân Viễn Đông bao gồm:

1./ Nova Tân Viễn Đông là ai?

2./ Nova Tân Viễn Đông định hướng và phát triển ra sao?

3./ Nhà máy Nova Tân Viễn Đông có tầm ảnh hưởng thế nào đến các dự án của Novaland?

Nova Tân Viễn Đông là ai?

Nova Tân Viễn Đông là đơn vị chuyển sản xuất và đóng các dòng sản phẩm cano, du thuyền hạng sang, được ra đời dưới sự hợp tác của công ty Nova Industry và Công ty TNHH TM Tân Viễn Đông. Đây sẽ là nhà máy đóng mới và sửa chữa cano, du thuyền cao cấp hàng đầu trong tương lai, mang đến những trải nghiệm đi lại tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mới đây đơn vị được khánh thành nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh, là nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Sài Gòn, chuyên hoạt động lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm vận chuyển hành khách hạng sang, đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước, đồng thời còn có mục tiêu xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng khác trên thế giới.

le khanh thanh nha may tan vien dong

Lễ khánh thành nhà máy Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viễn Đông định hướng và phát triển ra sao?

Nova Tân Viễn Đông là đơn vị liên doanh hoạt động trong lĩnh vực đóng, sửa chữa, bảo dưỡng cano, du thuyền mới vừa ra mắt tại Việt Nam. Đây sẽ là đơn vị mang đến các sản phẩm hạng sang cũng như chất lượng cao cho thị trường, thực hiện các công việc như đóng mới tàu, sử dụng vật liệu composite, hợp kim nhôm, bên cạnh đó là sửa chữa, bảo dưỡng tàu, với chất lượng uy tín vượt bậc.

ben trong nha may nova tan vien dong

Hình ảnh bên trong nhà máy Nova Tân Viễn Đông 

Vật liệu Composite chính là vật liệu được đơn vị sử dụng đầu tiên, sản xuất ra những chiếc cano, du thuyền chất lượng nhất, có giá trị vượt bậc tại Việt Nam, đặc biệt có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và phục vụ các dịch vụ trực tiếp khác.

Với năng lực của Nova Industry và công ty Tân Viễn Đông, Nova Tân Viễn Đông đảm bảo sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tạo nên những bước đột phá mới cho thị trường nước nhà, đồng thời đạt được mục tiêu vươn tầm quốc tế, đưa những sản phẩm cao cấp, chất lượng ra với bạn bè năm châu.

Nhờ nguồn lực khủng NovaGroup đầu tư, đồng thời kinh nghiệm dày dặn của công ty Tân Viễn Đông, nhà máy sản xuất Cano, du thuyền hứa hẹn sẽ đưa lĩnh vực đóng tàu Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo nên những bước ngoặt chưa từng có, góp phần thay đổi hình ảnh và kinh tế, xã hội cho nước nhà.

Nhà máy Nova Tân Viễn Đông có tầm ảnh hưởng thế nào đến các dự án của Novaland?

Những chiếc cano, du thuyền hạng sang cao cấp sẽ xuất hiện tại các các dự án quy mô khủng của Novaland như Aqua City, Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt,… Cung cấp các dịch vụ đi lại đẳng cấp hàng đầu cho du khách thượng lưu và phục vụ những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng trực tiếp với những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, gia tăng cơ sở nhà máy sản xuất, đóng nhiều tàu, cano và du thuyền hạng sang cho thị trường, đặc biệt cung cấp những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng cư dân Novaland, là những siêu phẩm có thể mang tới trải nghiệm cao cấp và khó quên cho du khách khi lựa chọn đi lại bằng cano, du thuyền cao cấp hàng đầu này.

Chính nhờ sự xuất hiện của hệ thống sản phẩm, dịch vụ chất lượng này mà sản phẩm bất động sản tại các dự án của Novaland trở nên có giá trị, không chỉ có chất lượng dịch vụ được nâng cao mà còn tạo tiền đề để bất động sản không ngừng bứt phá.

Trên đây là những đánh giá và chia sẻ khách quan của VNREP về Nova Tân Viễn Đông. Hy vọng nguồn thông tin sớm mang đến tài liệu tham khảo có ích cho khách hàng.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: