GIỚI THIỆU VNREP

VNREP.COM là chuyên trang phân tích các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. VNREP là thương hiệu do công ty TNHH DV BĐS SaleReal sáng lập .

Được sáng lập năm 2020, Vnrep.com do Founder & CFO của công ty TNHH DV BDS SaleReal là Trần Duy Phúc sáng lập cùng chuyên gia bất động sản Nhật Phạm phụ trách phân tích và review các dự án nghỉ dưỡng trên trang web. Hiện ông Trần Duy Phúc đồng thời là Founder & CEO của chuyên trang VNREP

Với lợi thế là đội ngũ chuyên gia hơn 12 năm kinh nghiệm kết hợp với nhiều "thổ địa" tại các thị trường lớn như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hạ Long, Vân Đồn, Hồ Tràm, Vũng Tàu ... Đem lại nhiều góc nhìn khác nhau, chuyên sâu mà nếu không phải thổ địa rất khó đưa ra đánh giá với độ chính xác cao.

Là xu hướng mới phát triển rầm rộ từ 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được khách hàng đón nhận là kênh đầu tư bất động sản hiệu quả. Tạo ra dòng tiền thụ động, vừa là loại bất động sản hữu hạn có giá trị gia tăng cao nên các sản phẩm nghỉ dưỡng được đánh giá rất cao. 

 VNREP ra đời để đón đầu xu hướng, cũng là kênh tin cậy để hỗ trợ khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA VNREP.COM

Founder & CEO VNREP Trần Duy Phúc

Co-Founder SaleReal - Nhật Phạm

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

SỨ MỆNH:

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lợi cao, mà còn là loại hình bất động sản đem lại nhiều giá trị sống nhiều khách hàng khao khát. VNREP ra đời với sự mệnh đem bất động sản nghỉ dưỡng đến với cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam.

MỤC TIÊU:

 VNREP sẽ trở thành chuyên trang nghỉ dưỡng có lượng truy cập cao nhất Việt Nam về phân khúc này. Cũng như mục tiêu cao nhất trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho mỗi người Việt Nam tìm đến khi có ý định tìm hiểu về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

TẠI SAO CHỌN VNREP?

NHANH CHÓNG TIẾP CẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN:

 VNREP là kênh thông tin đầy đủ nhất về các dự án nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư lớn nhỏ. Với số lượng lên đến hàng nghìn bài đánh giá dự án, VNREP được xem là kho dữ liệu lớn nhất về bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. 

TIẾT KIỆM 90% THỜI GIAN TÌM HIỂU VÀ CHỌN LỰA DỰ ÁN

Để chọn được một dự án phù hợp hay nên mua dự án nghỉ dưỡng nào tốt là một việc mất khá nhiều thời gian của khách hàng. Đặc biệt thông thường các dự án nghỉ dưỡng đều nằm ở tỉnh nên khi có nhu cầu tìm hiểu, khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian để chọn lọc từ thông tin quy hoạch, tiềm năng, hạ tầng giao thông, so sánh dự án, uy tín chủ đầu tư hay tiến độ thực trạng dự án. 

Với việc tìm hiểu thông thường, để có thể chọn ra được nên mua ở đâu sẽ mất của khách hàng lên đến gần 2 tháng. Với VNREP khách hàng qua các bài phân tích, so sánh chỉ cần tối đa 5 bài viết về thị trường, so sánh dự án, phân tích dự án là có thể giúp khách hàng hiểu rõ dự án có phù hợp hay không ?

PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU BỞI NHÓM THỔ ĐỊA TỪ 12 NĂM KINH NGHIỆM:

Hầu hết các bài viết phân tích thị trường, dự án, góc nhìn về các chủ đầu tư được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm từ 12 năm . Đại diện đội ngũ tư vấn thông tin và góc phân tích là ông Trần Duy Phúc - CEO của VNREP và ông Nhật Phạm Blogger nổi tiếng nhatpham.net đang giữ vai trò Co-Founder của SaleReal . 

Kết nối với social Vnrep.com:

THÔNG TIN LIÊN HỆ VNREP

© 2021 Allrights reserved 

vnrep.com

Địa chỉ:

Hotline: 0938007778
Email: 
phucduymedia@gmail.com

Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

https://vnrep.com/

Website: