NovaTourism

NovaTourism là thương hiệu thuộc Nova Services, đây là đơn vị chuyên vận hành, phát triển dịch vụ và du lịch.

Trong thời gian tới sẽ có một số khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland được triển khai hệ thống dịch vụ do Nova Tourism quản lý và vận hành bao gồm: 

Đây còn là một phần của hệ sinh thái Novaland, góp phần phát triển và giúp gia tăng giá trị bất động sản của tập đoàn. Bài viết dưới đây, VNREP xin mời quý khách tham khảo những thông tin vừa được cập nhật và đánh giá về Nova Tourism từ các chuyên gia trong bài việc ngày hôm nay.

he sinh thai novatourism

Bài viết về NovaTourism bao gồm:

1./ NovaTourism là ai?

2./ Nova Tourism cung cấp những dịch vụ gì?

3./ NovaTourism hoạt động ở đâu?

NovaTourism là ai?

Nova Tourism là thương hiệu mới của tập đoàn NovaGroup chuyên về lĩnh vực vận hành và phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, trở thành sợi dây liên kết giữa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland và cộng đồng du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là một trong những doanh nghiệp thành viên được tập đoàn của ông Bùi Thành Nhơn rất quan tâm và chú trọng phát triển bởi những lợi ích nó mang lại không hề nhỏ.

Cùng với quá trình phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì những thương hiệu thành viên như Nova Tourism sẽ trở thành trợ thủ đắc lực để nâng cao giá trị của dự án, xây dựng chuỗi lợi ích cho cộng đồng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy thương hiệu này sẽ có mặt tại tất cả các dự án của tập đoàn trong thời gian tới.

Nova Tourism cung cấp những dịch vụ gì?

Nova Tourism là doanh nghiệp chuyên vận hành và phát triển dịch vụ du lịch với 7 hạng mục đang triển khai bao gồm:

  • Đầu tư và khai thác các địa điểm vui chơi giải trí như: Công viên nước, thủy cung, công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, trung tâm giải trí tổng hợp, sân golf, các sự kiện biểu diễn nghệ thuật,…
  • Vận chuyển hành khách với các gói dịch vụ đưa đón chất lượng cao từ các địa điểm như: sân bay, bến cảng, nhà ga,… Đến các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland.
  • Dịch vụ hậu cần cung cấp các nhu cầu du khách hàng cần có với chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất.
  • Dịch vụ ẩm thực với chuỗi nhà hàng chất lượng chuẩn quốc tế, hội tụ những đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực để tạo ra những món ăn độc đáo trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách.
  • Dịch vụ lưu trú với các sản phẩm như: Condotel, biệt thự, second-home,…
  • Vận hành các cửa hàng mua sắm là nơi xuất hiện của những mặt hàng nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của du khách.
  • Cung cấp dịch vụ lữ hành và xúc tiến du lịch, xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, thương hiệu còn cho ra mắt Nova FnB, Nova E&M, quy tụ hàng loạt các thương hiệu quốc tế, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

nova fnb

nova-em

Có thể thấy được rằng NovaTourism sẽ mang lại như giá trị và lợi ích cho cộng đồng trở thành một trong những đơn vị trí chiến lược của tập đoàn Nova trong tương lai.

NovaTourism hoạt động ở đâu?

Với mục đích ra đời và thực tế hiện nay thì thương hiệu NovaTourism đang có mặt tại một số dự án của tập đoàn Novaland. Đây được xem là những bước đi đầu tiên tạo được nhiều ấn tượng với hàng loạt giá trị mà thương hiệu này mang lại, để từ đó sẽ có mặt tại nhiều dự án mới do tập đoàn xây dựng trải dài trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Điển hình với một số dự án như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Mũi Né,….

Vừa rồi là tất cả những thông tin cập nhật bởi VNREP nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về Nova Tourism là thành viên của hệ sinh thái Novaland đang gây được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: