BigBen Holiday

BigBen Holiday là thành viên được thành lập với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái Novaland, doanh nghiệp với chuyên ngành hoạt động là dịch vụ du lịch. Đơn vị này ra đời với mục tiêu trở thành cầu nối giữa du khách và các dự án nghỉ dưỡng, điểm tham quan cao cấp tại Việt Nam.

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ được áp dụng tại hầu hết các dự án các dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai vào thời điểm hiện tại, trong đó Nova Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City tại khu vực Phan Thiết, Bình Thuận.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Meyhomes Capital Phú QuốcBảng Giá 09/2022 – VNREP

Dự án Marina City Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Hay Novaland Hồ Tràm tại khu vực Hồ Tràm, Xuyên Mộc; Novaworld Đà Lạt tại Đà Lạt và Aqua City Novaland tại khu vực Biên Hòa,… Sẽ là những dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này xuất hiện để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Sau đây đội ngũ chuyên gia VNREP sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần biết về Big Ben Holiday nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

bigben-holiday

Bài viết về Bigben Holiday bao gồm:

1./ BigBen Holiday là ai?

2./ Big Ben Holiday cung cấp những dịch vụ gì?

3./ BigBen Holiday sẽ triển khai ở đâu?

BigBen Holiday là ai?

BigBen Holiday là thành viên của Nova Services – Thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland. Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch được tập đoàn Nova Group xây dựng với vai trò làm cầu nối giữa các dự án nghỉ dưỡng của doanh nghiệp và du khách trên khắp đất nước Việt Nam.

Hiện đang cùng với nhiều thương hiệu khác trong hệ sinh thái Novaland đang góp phần kiến tạo những giá trị đột phá cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cũng như tạo lợi ích cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy đây là một trong những cái tên cực kỳ quan trọng của tập đoàn và đang được đầu tư rất nhiều về nhân lực cũng như vật lực để có thể để đảm bảo được chất lượng, số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cộng đồng.

Big Ben Holiday cung cấp những dịch vụ gì?

Là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực dịch vụ du lịch đưa du khách đến với các dự án của Novaland và cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. BigBen Holiday mang đến cho khách hàng những lựa chọn về kỳ nghỉ đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

linh vuc kinh doanh cua bigben holiday

 

Doanh nghiệp này cũng sẽ dành ra nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng đã lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ với một số hoạt động như: Quà tặng gói dịch vụ du lịch trọn gói đạt chuẩn quốc tế, cơ hội đầu tư tăng thu nhập, trao đổi kinh nghiệm du lịch quốc tế,…

Cùng với chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 2018 của tập đoàn Novaland. Doanh nghiệp BigBen Holiday sẽ đóng góp rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ kết nối du khách đến với các dự án của tập đoàn trở thành một trong những đơn vị có lĩnh vực nồng cốt.

Ngay từ đầu năm 2022, thương hiệu đã chính thức ra mắt thị trường và trở thành đơn vị trực thuộc thành viên của tập đoàn Nova Group.

BigBen Holiday sẽ triển khai ở đâu?

Như vừa giới thiệu sơ bộ trên thị tất cả các hoạt động của thương hiệu BigBen Holiday trong lĩnh vực dịch vụ du lịch sẽ được triển khai đầu tiên tại các dự án bất động sản của Novaland. Trong đó các dự án nghỉ dưỡng sẽ là những dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này xuất hiện để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Trên đây là những thông tin giới thiệu cần biết về thương hiệu BigBen Holiday, hiện đang là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành và nâng cao chất lượng hệ sinh thái Nova. Hy vọng những thông tin từ chuyên gia VNREP cập nhật đã mang đến nhiều hiểu biết cần thiết cho quý khách. 

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Hòn Thơm Paradise Island – Đảo thiên đường Phú Quốc

Dự án Venezia Hồ Tràm Bình Châu

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: