NovaTravel

NovaTravel là hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, được biết đến là một “mắt xích” quan trọng của hệ sinh thái Novaland, nơi cung cấp các giải pháp tiện nghi chất lượng quốc tế đến với cộng đồng.

Sự ra đời của NovaTravel sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các dự án của tập đoàn Novaland, điển hình gồm: Aqua City Đồng NaiNovaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi NéNovaworld Đà Lạt,…

Vậy Nova Travel là ai? Gồm những lĩnh vực hoạt động nào? Được triển khai ở đâu? Tất cả những vấn đề này sẽ được chuyên gia VNREP cũng cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết này hôm nay.

nova travel

Bài viết về NovaTravel bao gồm:

1./ NovaTravel là ai?

2./ Chất lượng dịch vụ của NovaTravel ra sao?

3./ Nova Travel sẽ hoạt động ở đâu?

NovaTravel là ai?

NovaTravel là doanh nghiệp thành viên của Nova Services – Hệ sinh thái Novaland chuyên cung cấp các loại hình tour du lịch trọn gói với dịch vụ lưu trú và vận chuyển chất lượng cao. 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 cho đến hiện nay, trải qua hơn 2 năm phát triển đã tạo ra nhiều dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với năng lực của chủ sở hữu là bà Vũ Đoàn Thùy đã đưa doanh nghiệp bước lên trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại thị trường Việt Nam.

Cùng với kinh nghiệm và thực lực của mình đã giúp cho doanh nghiệp này trở thành cái tên nổi bật với tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi được khẳng định rõ ràng.

  • Tầm nhìn trong tương lai Nova Travel sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh của doanh nghiệp là sợi dây kết nối cộng đồng du khách trong nước và Quốc tế đến gần hơn với dự án của Novaland và trải nghiệm những không gian tiện ích đẳng cấp trong hệ sinh thái của doanh nghiệp.
  • Giá trị cốt lõi tạo ra là “hiệu quả, chính thức và chuyên nghiệp”để có thể trở thành một doanh nghiệp đẳng cấp, phát triển bền vững lâu dài.

linh vuc kinh doanh cua nova travel

Chất lượng dịch vụ của NovaTravel ra sao?

NovaTravel có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tour du lịch trọn gói đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự liên kết giữa du khách và các điểm tham quan trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn.

Khách hàng có thể trải nghiệm rất nhiều dịch vụ được Nova Travel Group cung cấp Ví du: Tour Stay & Play, Tour tham quan & du lịch, Tour thiết kế, Tour Pack & Go,…

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói tua du lịch theo nhu cầu được doanh nghiệp sắp xếp một cách hợp lý, đảm bảo chất lượng với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Các hoạt động thiết yếu như: thưởng thức ẩm thực, văn hóa, vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm và một số dịch vụ dành riêng cho gia đình sẽ được áp dụng ngày trong các chuyến đi.

Theo thời gian, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ nâng cao chất lượng và hướng đến việc đáp ứng nhu cầu trực tiếp của du khách, tìm ra những hướng đi sáng tạo để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn.he sinh thai cua nova travel

Nova Travel sẽ hoạt động ở đâu?

NovaTravel là đơn vị đóng vai trò “cầu nối” giữa du khách trong và ngoài nước đến với các điểm tham quan du lịch tại Việt Nam. Cụ thể là các khu nghỉ dưỡng hoành tráng như: Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Marina City, Novaworld Đà Lạt,… Của Novaland.

Du khách khi đến với các khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn xây dựng trên nhiều tỉnh thành sẽ có thể trải nghiệm trọn gói các tiện ích trong hệ sinh thái Novaland với chất lượng và số lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trên đây là một số thông tin về NovaTravel là doanh nghiệp thành viên quan trọng của Nova Group được giới thiệu và đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia VNREP. Hy vọng sau khi theo dõi và hiện nay quý khách sẽ có được những thông tin cần thiết và tìm thấy đơn vị cung cấp tour du lịch uy tín, chất lượng.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: