NovaDreams

NovaDreams là thành viên của Nova Services, một tổ chức chuyên nghiên cứu, phát triển và quản lý các sản phẩm du lịch và giải trí tiên tiến. Đây là một trong những nhân tố quan trọng của hệ sinh thái Novaland, giúp mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo nhất.

Nova Dreams sẽ có những đóng góp và tác động to lớn đối với các dự án của tập đoàn Novaland, điển hình gồm: Aqua CityNovaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi NéNovaworld Đà Lạt,…

Vậy Nova Dreams là ai? Hãy cùng đội ngũ VNREP tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết cho quý khách hàng đang quan tâm đến thương hiệu này nhé.

nova dreams

Bài viết về NovaDreams bao gồm:

1./ NovaDreams là ai?

2./ Nova Dreams hoạt động ở đâu?

3./ NovaDreams có những đóng góp gì với các dự án của Novaland?

NovaDreams là ai?

NovaDreams là doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và vận hành các điểm đến du lịch đẳng cấp quốc tế. Từ đó góp phần vào mục tiêu nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển.

Hoạt động nổi bật nhất của Nova Dreams phải kể đến việc quản lý và đưa vào khai thác các công trình khu vui chơi giải trí đa dạng, chất lượng cao như công viên nước, công viên động vật hoang dã, nông trại xanh,…

Tầm nhìn chiến lược của NovaDreams là nằm trong top những thương hiệu cung cấp dịch vụ giải trí tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu cả nước. Mảnh ghép đa sắc màu này của Nova Group hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị tích cực cho khách hàng và cộng đồng khi đã phủ sóng tại các khu đô thị Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, NovaHills Mui Ne Resort & Villas.

Nova Dreams hoạt động ở đâu?

Với sứ mệnh chiến lược là chuyên phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng cho du khách trong nước lẫn quốc tế, thương hiệu đã xây dựng mạng lưới địa điểm xuyên suốt tại các khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Novaland đầu tư nhằm tối ưu hóa các trải nghiệm của khách hàng.

Đáng chú ý trong thời gian gần đây phải nhắc đến khu nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết tại Bình Thuận – công trình giải trí trọng điểm với quy mô 25ha với Công viên nước Ocean Kingdom, Công viên giải trí theo phong cách khám phá Adventure Park, Circus Land và nổi bật là Stunt Show – Chương trình biểu diễn kỹ xảo hành động.

cong vien ocean kingdom

Ngoài ra, tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm đã đưa vào vận hành khu trò chơi dưới nước thuộc Công viên giải trí Tropicana Park – tái hiện chân thực văn hóa độc đáo vùng Polynesia trong tháng 10/2021. Trung tâm vui chơi giải trí trong nhà Funky Town cũng đang trong kế hoạch phát triển.

cong vien tropicana park

Không chỉ có sự phát triển của các dự án nằm dưới sự quản lý đầu tư của Novaland, thương hiệu Nova Dreams vẫn luôn tìm kiếm và mở rộng thị trường kinh doanh mới nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho quý du khách trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là một hình thức giúp cải thiện đời sống tinh thần cho các du khách, kiến tạo nên những kỉ niệm đẹp bên gia đình cũng như quảng bá vẻ đẹp Việt Nam cho bạn bè quốc tế.

NovaDreams có những đóng góp gì với các dự án của Novaland?

Nhắc đến NovaDreams là nhắc đến một nhân tố vô cùng quan trọng khi đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đóng góp vào những thành tựu trong sự phát triển vượt bậc của hệ sinh thái NovaGroup. Các khu vui chơi được lên ý tưởng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng sự tham vấn của các đơn vị uy tín hàng đầu như IRMS, Pico Play, S.E.P… Đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho nhiều khách hàng.

Thương hiệu này đã mang đến những loại hình trò chơi và du lịch nghỉ dưỡng dẫn đầu xu hướng và vô cùng đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất những sở thích của du khách. Những trò chơi cảm giác mạnh cũng được NovaDreams hết sức lưu tâm về vấn đề đảm bảo an toàn trong lúc vận hành và được giám sát, bảo trì thường xuyên.

Với sự đầu tư xứng đáng kể trên, Nova Dreams được kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu mũi nhọn của tập đoàn Nova, là địa điểm ưa thích đối với khách du lịch Việt Nam và quốc tế.

Các công trình giải trí quy mô lớn và liên tục được mở rộng, cộng với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được liên kết chặt chẽ của hệ sinh thái NovaGroup sẽ tạo nên hàng loạt trải nghiệm du lịch độc đáo cho khách tham quan. Đặc biệt, những bạn trẻ với tinh thần thích khám phá, phiêu lưu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thiên đường giải trí đầy hấp dẫn này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thương hiệu NovaDreams cho quý độc giả đang quan tâm về hệ sinh thái đa dạng này. Đội ngũ VNREP chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được quý khách trong quá trình lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng thích hợp nhất.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: