Nova Retail

Nova Retail là thương hiệu thuộc Nova Services chuyên về lĩnh vực bán lẻ thời trang và phụ kiện thời trang với chuỗi cửa hàng tại nhiều tỉnh thành phố. Đây là một trong thương hiệu dành nhiều tâm huyết kiến tạo để mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp và xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại thì NovaRetail đã xuất hiện tại hầu hết các dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn Novaland triển khai: Aqua CityNovaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Marina City Mũi NéNovaworld Đà Lạt.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – chính sách ưu đãi năm 2022

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

Và ngay sau đây, chuyên gia VNREP sẽ cung cấp những thông tin cần biết về NovaRetail để giúp quý khách hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này.

linh vuc kinh doanh cua nova retail

Bài viết về Nova Retail bao gồm:

1./ Nova Retail là ai?

2./ Lĩnh vực hoạt động của Nova Retail gồm những gì?

3./ Thị trường hoạt động của NovaRetail ở đâu?

Nova Retail là ai?

Nova Retail là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bán lẻ, mỹ phẩm, phụ kiện và thời trang nằm trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland. Thương hiệu này chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11/2020 với ông Cao Đăng Khoa là người đại diện pháp lý doanh nghiệp.

Đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ và các mặt hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện hàng đầu trên thế giới. Tạo nên không gian mua sắm và trải nghiệm tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày đối với người dân tại Việt Nam.

Công ty Nova Retail đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiến tạo lợi ích của hệ sinh thái đến với cộng đồng và nâng cao giá trị các dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Novaland.

Lĩnh vực hoạt động của Nova Retail gồm những gì?

NovaRetail sẽ tập trung vào 2 hoạt động chính là xây dựng và kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống bán lẻ mỹ phẩm, phụ kiện và các mặt hàng thời trang. Cụ thể như sau:

  • Lĩnh vực bán lẻ: Xây dựng hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng tiện lợi để phục vụ những nhu cầu căn bản trong cuộc sống cộng đồng. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng quan trọng với giá trị cao cũng được triển khai kinh doanh. Tất cả đều được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ là điểm đến hàng ngày của người dân tại các dự án do tập đoàn đầu tư.

ben trong cua hang tien loi

  • Lính vực mỹ phẩm, phụ kiện và thời trang: Là hệ thống chuyên về kinh doanh phụ kiện, mỹ phẩm và các mặt hàng thời trang đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Aquamarine, GAP, CKTommy Hilfiger, Estee Lauder,… Là nơi thỏa mãn nhu cầu của các “tín đồ mua sắm” tại Việt Nam.

he thong thoi trang cua nova retail

Thị trường hoạt động của NovaRetail ở đâu?

Với mục đích của tập đoàn Nova Group khi xây dựng và phát triển thương hiệu Nova Retail là phục vụ trực tiếp cho các giữa bất động sản mà doanh nghiệp này triển khai xây dựng qua thương hiệu Novaland. Trong tương lai sẽ mở rộng thị trường kinh doanh đến với nhiều khu vực khác trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu này đã có hơn 86 cửa hàng có mặt tại nhiều dự án bất động sản quy mô lớn như: Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Marina City Mũi Né, Novaworld Đà Lạt,…

Đây được xem là một nhân tố quan trọng thúc đẩy sự hoàn thiện của hệ sinh thái tiện ích và giá trị mà các dự án do Novaland đầu tư có thể mang lại cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia VNREP nhằm cung cấp cái nhìn toàn cảnh về Nova Retail là thương hiệu trong hệ sinh thái cao cấp của Nova Group xây dựng để khách hàng có thể xem và nắm bắt được những thông tin hữu ích.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland Tân Á Đại Thành

Đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: