Nova Golf Clubs

Nova Golf Clubs là thành viên quan trọng thuộc Nova Services Group, một trong những thương hiệu tiên phong với vai trò là đơn vị vận hành và phát triển hệ thống sân Golf đạt chuẩn PGA Quốc tế của Novaland. 

Hiện tại thương hiệu Nova Golf Club đã có mặt tại một số dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai, nổi bật với Aqua City Đồng NaiNovaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan ThiếtNovaworld Đà Lạt, dự kiến trong thời gian sắp tới là Marina City Mũi Né.

Cùng đội ngũ chuyên gia VNREP tìm hiểu thêm về thương hiệu Nova Golf Club ngay bài viết sau đây.

nova golf clubs

Bài viết về Nova Golf Clubs bao gồm:

1./ Nova Golf Clubs là ai?

2./ Nova Golf Club hoạt động trong lĩnh vực nào?

3./ Nova Golf Clubs sẽ được triển khai ở đâu?

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs là thành viên quan trọng của Nova Services – Hệ sinh thái Novaland với chuyên ngành phát triển dịch vụ sân Golf đạt chuẩn Quốc tế kiêm quản lý và vận hành tổ chức các giải đấu tại các dự án của tập đoàn Novaland. 

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt tại số 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp hệ thống sân Golf và thiết bị tập luyện hàng đầu tại Việt Nam được giới thượng lưu và các Golfer tin tưởng lựa chọn. Doanh nghiệp hoạt động với 3 giá trị cốt lõi gồm “hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp” để có thể tạo nên những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

nova golf clubs banner

Nova Golf Club hoạt động trong lĩnh vực nào?

Nova Golf Clubs các lĩnh vực hoạt động xoay quanh hệ thống “Golf PGA” là tổ hợp sân golf đạt chuẩn Quốc tế được xây dựng trong các dự án có quy mô hàng ngàn hecta do tập đoàn Novaland xây dựng. 

  • Dịch vụ chơi Golf.
  • Đào tạo học viên.
  • Tổ chức các giải đấu.
  • Tổ chức các sự kiện Golf.
  • Dịch vụ mua sắm kèm theo.
  • Dịch vụ ẩm thực kèm theo.

Điểm nổi bật của dịch vụ đến từ thương hiệu Nova Golf Clubs đó là chất lượng, trở thành nơi giải trí dành cho giới thượng lưu. Để làm được điều đó thì đơn vị này đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, các chuyên gia, nhà quản lý có chuyên môn cao phù hợp với công việc.

Nơi đây không chỉ là địa điểm tổ chức các giải đấu mà còn là không gian du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí kết hợp thể thao lành mạnh. Vì vậy các địa điểm này trở thành hoạt động thường xuyên của giới thượng lưu là nơi đón tiếp và trao đổi công việc với đối tác.

linh vuc hoat dong cua nova golf clubs

Hệ thống này cũng là một trong những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện hệ sinh thái Novaland, kiến tạo những giá trị to lớn cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp trong tương lai.

Nova Golf Clubs sẽ được triển khai ở đâu?

Mục tiêu của tập đoàn Novaland khi xây dựng thương hiệu Nova Golf Clubs nhằm phục vụ độc quyền cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được doanh nghiệp này phát triển tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2018 khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đến nay, tập đoàn của ông Bùi Thành Nhơn đã xây dựng hàng loạt các siêu dự án nghỉ dưỡng có quy mô trăm đến hàng ngàn hecta tại nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Và hệ thống tiện ích Nova Golf Clubs sẽ có mặt tại một số công trình tiêu biểu được đề cập đến như: Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt, Aqua City,…

Trong tương lai khi ngày càng có nhiều dự án quy mô lớn của tập đoàn Novaland xây dựng sẽ có sự hiện diện của thương hiệu sân Golf đẳng cấp Quốc tế nhằm mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng.

Với những thông tin vừa được đội ngũ chuyên gia VNREP giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay hi vọng đã giúp quý khách hiểu hơn về thương hiệu Nova Golf Clubs đang được Novaland xem như “đứa con cưng” và đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: