Nova Entertainment & Media

Nova Entertainment & Media là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải trí với việc quản lý và phát triển các chương trình biểu diễn hiện đang được triển khai tại các dự án do Novaland xây dựng.

Nova E&M là một nhân tố quan trọng của hệ sinh thái Novaland, nơi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng quốc tế nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, góp phần đem đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như các cư dân tại dự án mà tập đoàn đang triển khai như: Aqua City NovalandNovaland Hồ Tràm, Novaworld Bình Thuận, Novaworld Mũi NéNovaland Đà Lạt.

Những thắc mắc của khách hàng về Nova E&M sẽ được VNREP chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

nova-em

Bài viết về Nova Entertainment & Media bao gồm:

1./ Nova Entertainment & Media là ai?

2./ Nova Entertainment & Media hoạt động ở lĩnh vực nào?

3./ Ảnh hưởng của Nova E&M ra sao đến các dự án của Novaland?

Nova Entertainment & Media là ai?

Nova Entertainment & Media là công ty chuyên vận hành và phát triển các chương trình biểu diễn, địa điểm vui chơi, giải trí,… Thuộc dự án do Novaland làm chủ đầu tư. Trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt tại 88 Nguyễn Du thuộc phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đến thời điểm hiện tại thì doanh nghiệp này đã có gần 2 năm hoạt động với nhiều đóng góp ấn tượng cho sự phát triển của doanh nghiệp và kiến tạo giá trị tích cực cho cộng đồng tại Việt Nam.

Với định hướng là thành viên của hệ sinh thái Novaland chuyên cung cấp những giải pháp tiện ích và dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng tại Việt Nam. Nova Entertainment & Media chuyên về phát triển các sự kiện Festival với những buổi biểu diễn nghệ thuật và giải trí phục vụ khách du lịch tại các dự án của tập đoàn.

Nova Entertainment & Media hoạt động ở lĩnh vực nào?

Nova E&M là doanh nghiệp đang đầu tư các hoạt động biểu diễn, giải trí và truyền thông được tổ chức tại các dự án Novaland làm chủ đầu tư. Đơn vị này đóng vai trò quan trọng giúp quảng bá hình ảnh và chất lượng dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng đến từ tập đoạn và cũng đóng vai trò làm cầu nối giúp du lịch Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Đến thời điểm hiện nay thì Nova Entertainment & Media đang hoạt động với 6 lĩnh vực chính bao gồm:

  • Truyền thông.
  • Điện ảnh.
  • Học viện nghệ thuật.
  • Thời trang.
  • Tổ chức biểu diễn và thi hoa hậu.
  • Quản lý và quan hệ nghệ sĩ.

Các hoạt động của thương hiệu này sẽ theo sát với nhiều dự án mới sẽ được tập đoàn triển khai trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là trước mắt đang có nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tại một số tỉnh thành như Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận,… sẽ là nơi Nova Entertainment & Media hoạt động với các chương trình văn hóa, nghệ thuật phục vụ du khách.

linh vuc kinh doanh cua nova entertainment media

Ảnh hưởng của Nova E&M ra sao đến các dự án của Novaland?

Các dự án bất động sản của tập đoàn Novaland trở thành điểm đến cho các hoạt động của thương hiệu với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang, âm nhạc sôi động trở thành kênh giải trí và thu hút nhiều du khách.

Sắp tới đây, quý khách có thể trải nghiệm những dịch vụ này một cách chân thực và có những những cảm nhận độc đáo tại một số dự án của tập đoàn như: Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt, Aqua City,…

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin cập nhật về Nova Entertainment & Media – một thương hiệu thuộc hệ thống sinh thái Novaland do chuyên gia VNREP cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của quý khách hàng. Hy vọng quá đấy thấy thích là nắm bắt được thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: