Nova Consumer Group

Nova Consumer Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên sản xuất nông nghiệp và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết hằng ngày, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam.

Hiện nay, doanh nghiệp hoạt động với đội ngũ hơn 1.500 người có chuyên môn cao nhiệt huyết với công việc, cùng hệ thống 1.000 đại lý phân phối sản phẩm trên khắp cả nước.

Cùng VNREP tìm hiểu cụ thể về Nova Consumer là ai? Gồm những lĩnh vực nào? Được triển khai ở đâu? Với tất cả những thông tin cần biết sẽ có trong bài viết sau đây.

nova consumer group

Bài viết về Nova Consumer Group bao gồm:

1./ Nova Consumer Group là ai?

2./ Nova Consumer hoạt động trong những lĩnh vực nào?

3./ Nova Consumer Group có mặt ở đâu?

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer Group là công ty thành viên của tập đoàn Nova Group hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Doanh nghiệp được thừa hưởng thành quả của quá trình phát triển gần 30 năm với mục tiêu xây dựng chuỗi sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, mang đến nhiều giải pháp tiêu dùng hàng ngày cho người dân.

Với tầm nhìn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu đời sống cộng đồng tại Việt Nam. Nova Consumer được xây dựng với 3 yếu tố cốt lõi gồm “hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp”. Mang trên mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất, kiến tạo giá trị cho cộng đồng.

Nova Consumer hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Nova Consumer hoạt động với 2 lĩnh vực trọng điểm là nông nghiệp và sản xuất hàng tiêu dùng. Có các thương hiệu đại diện vô cùng nổi tiếng như: Anova, Anova Pharma, Anova Tech, Anova Biotech, Anova Farm,…

linh vuc kinh doanh nova consumer group

Hiện tại doanh nghiệp đã có tới 9 công ty thành viên, hơn 26 thị trường xuất khẩu hàng hóa, chuỗi hơn 1.000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, quy tụ hơn 1.500 nhân sự chuyên nghiệp làm việc thường xuyên. 

Tất cả những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu Nova Consumer đứng vững trên thị trường Việt Nam, nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của các đối tác, cộng đồng. Từ đó doanh nghiệp này mang đến nhiều giải pháp tiêu dùng với các loại hình sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trở thành chỗ dựa đã tin cậy của mỗi gia đình Việt, đặc biệt cũng sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các dự án của tập đoàn Novaland trong thời gian tới.

cac mat hang tai nova consumer

Các mặt hàng thiết yếu được Nova Consumer Group phân phối

Nova Consumer Group có mặt ở đâu?

Tương tự như các thương hiệu khác của tập đoàn, Nova Consumer Group bước đầu sẽ tập trung vào việc triển khai xây dựng và khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư tại các dự án của tập đoàn.

Trong thời gian sắp tới quý khách sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ đến từ thương hiệu đẳng cấp này tại nhiều dự án lớn của tập đoàn Novaland như: Aqua City Đồng Nai, các dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm,…

Trên đây là một số thông tin chính cần biết về Nova Consumer Group – thương hiệu đang được tập đoàn Nova Group chú trọng phát triển nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng,xây dựng giá trị cho các dự án. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với VNREP sẽ có nhân viên hỗ trợ thông tin kịp thời cho quý khách.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: