Nova Medic

Nova Medic là phòng khám đa khoa Quốc tế đầu tiên vừa được tập đoàn Nova Healthcare Group ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự ra mắt của phòng khám mang đến cho cộng đồng dân cư một “địa chỉ” chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy với đội ngũ y tế chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế.

Thương hiệu chính là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong sự hoàn thiện của tập đoàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn diện.

Hiện tại, Nova Medic đã chính thức xuất hiện tại dự án Aqua City do tập đoàn Novaland cho ra mắt tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có mặt tại các dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn đang triển khai, đơn cử như: Novaland Phan Thiết tại Phan Thiết, Novaworld Mũi Né tại Mũi Né, Novaworld Đà Lạt tại Đà Lạt và Novaworld Hồ Tràm tại Hồ Tràm.

Cùng theo chân đội ngũ VNREP trong những nội dung hấp dẫn được chia sẻ ngay trong bài viết sau để để khám phá thêm những khía cạnh chuyên sâu hơn về phòng khám Nova Medic.

phong kham nova medic

Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic 

Bài viết về Nova Medic bao gồm:

1./ Nova Medic là ai?

2./ Nova Medic được ra mắt với mục đích gì?

Nova Medic là ai?

Nova Medic là phòng khám đa khoa Quốc tế thuộc hệ sinh thái Nova Healthcare của tập đoàn Novaland, vừa chính thức được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được quản lý và vận hành bởi Nova Healthcare cùng Hiệp Hội Y Tế Đức – Medi Verbund AG. Đây chính là những yếu tố nền tảng khiến cho phòng khám nhận được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng ngay khi vừa được ra mắt.

Phòng khám đầu tiên được ra mắt có vị trí nằm tại số 187 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 1.700m2. Phòng khám được xây dựng với quy mô 4 tầng, đồng thời cũng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ chuyên khoa để phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Theo đó, tại phòng khám sẽ được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới, đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên lĩnh vực như: Philips, Siemen Healthineers, Olympus,… Chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe khách hàng.

Nova Medic chính là một mảnh ghép vô cùng quan trọng để giúp cho hệ sinh thái Novaland được hoàn thiện, từ đó mang đến cho người tiêu dùng Việt những giá trị thiết thực đến với sự toàn diện của sức khỏe.

Nova Medic được ra mắt với mục đích gì?

Như đã chia sẻ ở trên, Nova Medic là phòng khám Đa khoa Quốc tế, chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe với dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó tạo động lực để phát triển hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế uy tín hàng đầu tại thị trường Việt.

Nova Medic không chỉ đơn thuần là đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín mà còn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ khám, chữa bệnh hiện đại bởi đội ngũ chuyên gia có năng lực. Cộng hưởng cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

doi ngu nhan vien cua nova medic

Hình ảnh đội ngũ nhân viên của Nova Medic 

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất, tập đoàn Nova Healthcare đã liên tục hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới. Từ đó tạo nên một hệ thống phòng khám chuyên nghiệp, là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phát triển mô hình “Bền vững – Chuẩn xác – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, trở thành “cái tên” được khách hàng tin dùng trên lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại, thương hiệu đang hướng đến việc trở thành một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện với chuỗi dịch vụ hấp dẫn như: khám sức khỏe tổng quan, khám chữa bệnh, dịch vụ “bác sĩ gia đình”, nhà thuốc và chăm sóc người lớn tuổi. Chắc chắn sẽ mang đến người tiêu dùng Việt những phương pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu và hiệu quả nhất.

Trước đó, tập đoàn Novaland cũng đã ký kết hợp với đối tác chiến lược Medi Verbund để khởi công phòng khám Quốc tế tại đại đô thị Novaworld Hồ Tràm. Sự ra mắt của công trình chính là bước tiến mới, mở ra sợi dây liên kết những quần thể du lịch đẳng cấp của Novaland, từng bước tạo nên sự gắn bó của các thị trường trọng điểm như: TP. HCM, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Lạt và Nha Trang.

novaland ki ket hop tac voi medi verbund

Novaland kí kết hợp tác với đối tác chiến lược Medi Verbund 

Tập đoàn Novaland dự kiến sẽ đầu tư nguồn tài chính rất lớn đến với thương hiệu Nova Medic, hứa hẹn sẽ là môi trường chăm sóc sức khỏe uy tín và tin cậy hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về Nova Medic, VNREP mong rằng quý khách hàng đã nắm bắt cho mình thêm những góc nhìn khách quan hơn về thương hiệu này.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: