Citigym

Citigym là hệ thống phòng tập gym hiện đại trực thuộc Nova Services, chuyên tập trung trong lĩnh vực vận hành và khai thác bộ môn thể thao đa năng thuộc các sản phẩm dự án được kiến tạo nên bởi chủ đầu tư danh tiếng top đầu trên thị trường bất động sản hiện nay là Novaland.

Tính tới thời điểm hiện tại, Citigym đã có mặt tại dự án Aqua City Novaland tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Theo dự kiến sẽ có mặt tại tất cả các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai trong thời gian tới như: Novaland Hồ Tràm, Novaworld Bình Thuận, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Dự án Venezia Beach – Bảng giá và ưu đãi năm 2022

Cùng đội ngũ VNREP hành trang cho mình những thông tin tổng hợp cần thiết liên quan đến Citi Gym trong bài viết bên dưới để qua đó hỗ trợ quý khách trong việc bổ sung cho mình hiểu biết đầy đủ nhất.

gioi thieu citigym

Bài viết về Citigym bao gồm:

1./ Citigym là ai?

2./ Citi Gym đem đến những giá trị gì cho khách hàng?

3./ Citigym sẽ có mặt tại dự án nào của Novaland?

Citigym là ai?

Citigym là hệ thống phòng tập gym hiện đại và có quy mô khủng nhất tại Việt Nam. Được chính thức được cho ra mắt từ thời điểm năm 2018, đến nay thương hiệu đã phủ sóng rộng khắp các khu vực trọng điểm được xem là điểm sáng trên toàn phạm vi thành phố Hồ Chí Minh cũng như các dự án được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Novaland.

Trực thuộc bên trong hệ sinh thái Novaland, Citigym do bà Lâm Thị Hồng Anh sở hữu và chuyên hoạt động trong việc cung cấp hệ thống phòng tập kết hợp cùng các câu lạc bộ thể dục thể hình.

Với những tiềm năng bức phá đầy mạnh mẽ trong lĩnh vực thể hình ở nước ta hiện nay, đặc biệt là sau giai đoạn chịu nhiều tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 thì nhu cầu về rèn luyện và chăm sóc sức khỏe đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu của thị trường. Do đó, Citigym cũng đặc biệt trở thành thương hiệu phổ biến và được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp của mình.

Thương hiệu hoạt động với kim chỉ nam nhằm bám sát với sứ mệnh hướng đến trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường trong ngành thể hình, không ngừng chuyển mình để có thể vươn ra tầm vóc quốc tế cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất song hành với mức giá phải chăng, vừa tầm.

Citi Gym đem đến những giá trị gì cho khách hàng?

Không ngừng nỗ lực để có thể trở thành thương hiệu cao cấp đáp ứng lý tưởng mọi nhu cầu của những khách hàng giàu có, thành công cũng như cộng đồng cư dân tinh hoa của Novaland, Citigym ghi dấu bởi những dịch vụ cao cấp cung ứng ra thị trường đảm bảo đạt chuẩn nhiều yếu tố.

Với hệ thống phòng tập, bạn sẽ có thể được sử dụng đầy đủ những trang thiết bị thật sự hiện đại và đẳng cấp từ nước ngoài.

trang thiet bi tai citigym

Những dịch vụ đi kèm từ xông hơi, phòng tắm cho đến phòng thay đồ hay phòng chờ…giúp cho quý khách hàng có được những giây phút tìm đến cho mình sự cân bằng trong cuộc sống, mang về nguồn năng lượng tích cực nhất mỗi ngày trôi qua.

Đặt chân đến đây, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình bộ môn phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu cũng như tình trạng thể hình từ yoga đến gym, kickfit giúp trẻ hóa, săn chắc cơ thể cũng như đốt mỡ thừa. Sự tận tình từ các vị huấn luyện viên chuyên nghiệp tin rằng sẽ có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

hoat dong tai citigym

Citigym sẽ có mặt tại dự án nào của Novaland?

Là đơn vị vận hành và khai thác thể hình thể thao nổi tiếng tại khắp các dự án của Novaland, Citigym đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như những đóng góp to lớn của mình cho sự phát triển toàn diện của chủ đầu tư tầm cỡ này.

Loạt các dự án quy mô khủng có sự xuất hiện của Citigym có thể kể tên như khu đô thị Aqua City với trung tâm Aqua Sport Complex, dự án Novaworld Phan Thiết với trung tâm thể thao CitiSport Complex,… Mang đến những trải nghiệm thật sự đáng nhớ cho khách hàng.

aqua sport complex

Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex

Đặc biệt trong năm 2022 này, đơn vị theo kế hoạch sẽ tiếp tục xuất hiện tại các dự án khủng sắp sửa được tập đoàn Novaland triển khai như Novaworld Mũi Né Marina City hay Novaworld Đà Lạt…Thông qua những giá trị đã làm được của thương hiệu, tin rằng trong thời gian tới sẽ ngày càng có thể phát triển vững mạnh hơn nữa.

Trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã có những bổ sung chi tiết liên quan đến thương hiệu Citigym thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Hy vọng rằng khách hàng thông qua đó sẽ có thể nhìn nhận cũng như đánh giá đúng đắn hơn về một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thể hình cho bản thân.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Giá bán Meyhomes Phú Quốc – Bảng giá cập nhật mới nhất

Dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: