Nova Services

Nova Services là thương hiệu quan trọng của hệ sinh thái tập đoàn Novaland với lĩnh vực hoạt động là thương mại và dịch vụ, ra đời trong khi tái cấu trúc doanh nghiệp với những hướng đi hoàn toàn mới.

Được ra đời với mục tiêu xây dựng thương hiệu chuyên về lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ và phát triển cộng đồng. Không những vậy còn có những đóng góp cực kỳ to lớn với hệ sinh thái của Novaland cũng như các dự án mà tập đoàn đang triển khai bao gồm: Novaland Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm,… Và khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

Để hiểu rõ hơn về Nova Services Group là doanh nghiệp như thế nào? Novaland sẽ đưa vào triển khai ở đâu? Sau đây xin mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu về doanh nghiệp này qua những thông tin có trong bài viết hôm nay.

nova services

Bài viết về Nova Services bao gồm:

1./ Nova Services là ai?

2./ Nova Services Group hoạt động trong lĩnh vực nào?

3./ Các dịch vụ của Nova Services sẽ xuất hiện ở đâu?

Nova Services là ai?

Nova Services là một trong những cái tên mới nổi gần đây được tập đoàn NovaGroup thành lập chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Đây là một trong 3 doanh nghiệp quan trọng hàng đầu của hệ sinh thái Novaland – Hệ thống hàng loạt thương hiệu cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, mang đến những giải pháp có lợi nhất trong cộng đồng.

Với lĩnh vực hoạt động tập trung vào bán lẻ, dịch vụ và phát triển cộng đồng. Bước đầu đã mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp, đóng góp lớn trong công cuộc xây dựng hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ cao cấp của tập đoàn Nova Group. 

Nova Services Group hoạt động trong lĩnh vực nào?

Là doanh nghiệp ra đời với mục tiêu xây dựng thương hiệu chuyên về lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ và phát triển cộng đồng. Nova Services Group đang hoạt động với 5 lĩnh vực mũi nhọn gồm có: giáo dục, y tế, du lịch, lưu trú, bán lẻ, vui chơi, giải trí. 

Hiện nay đã có nhiều thương hiệu thành viên nổi tiếng như: Nova Education Group, Nova FnB, Nova Healthcare Group, Nova Dreams, Nova Hospitality,… Doanh nghiệp hiện đang bắt tay với nhiều tên tuổi lớn trong các lĩnh vực khác nhau, đều này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

linh vuc hoat dong cua nova services

  • Lĩnh vực bán lẻ:

Nova Retail: Đơn vị chuyên quản lý và vận hành mỹ phẩm, thời trang và cửa hàng tiện lợi. Những mặt hàng được bày bán đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

nova retail

Nova FnB: Đơn vị chuyên quản lý và vận hành hệ thống nhà hàng, quán cà phê, quán bar,… Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nova fnb

  • Lĩnh vực dịch vụ:

BigBen Holiday: Chuyên lĩnh vực cung cấp các lựa chọn kỳ nghỉ cho du khách. Với mục tiêu đặt ra là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ dành cho khách du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

linh vuc kinh doanh cua bigben holiday

Nova Hospitality: Thương hiệu chuyên về lĩnh vực phát triển và khai thác các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn và cũng là một trong những đơn vị có năng lực chuyên về quản lý các đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế.

nova hospitality

NovaTravel: Thương hiệu chuyên cung cấp các tour du lịch trọn gói nhằm mang đến những giải pháp du lịch tối ưu dành cho du khách. Những lựa chọn về các gói dịch vụ lưu trú và đưa đón hành khách được đáp ứng với chất lượng tốt nhất, không chỉ phù hợp với du khách trong nước mà còn cả du khách quốc tế.

nova travel

Nova E&M: Thương hiệu chuyên về phát triển và vận hành các hoạt động truyền thông, biểu diễn nghệ thuật và các chương trình giải trí tại các buổi lễ của Nova Group. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà thương hiệu này còn là nhân tố góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và văn hóa của Việt Nam đến với du khách quốc tế.

nova-em

Nova Dreams: Đơn vị phát triển và vận hành các dự án du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Đóng vai trò lớn trong việc xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ và nâng cao chất lượng dự án của tập đoàn Novaland. Các hoạt động mà thương hiệu này cung cấp như: nhà trẻ, công viên hoang dã, công viên nước, công viên chủ đề, nông trại xanh, công viên văn hóa,…

CitiGym: Đơn vị phát triển và quản lý trong lĩnh vực Gym với dịch vụ cung cấp phòng tập, trang thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Hiện tại thương hiệu này sẽ có mặt tại hầu khắp các dự án do Novaland làm chủ đầu tư.

citygym

CitiSpa: Doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với thương hiệu Eco Spa hiện đại với chất lượng tốt hàng đầu tại Việt Nam sẽ xuất hiện tại nhiều dự án của Novaland.

citispa

Nova Golf Clubs: Doanh nghiệp phát triển và vận hành các dự án sân golf được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đây sẽ là điểm đến của các Golf thủ và trở thành nơi tổ chức các giải đấu danh tiếng trên thế giới.

nova golf club

Nova Football: Cung cấp các khóa đào tạo và ươm mầm tài năng trong lĩnh vực bóng đá. Hệ thống sẽ được phát triển với đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn bóng đá Brazil.

nova football

Nova Tourism: Là đơn vị chuyên đơn vị chuyên vận hành, phát triển dịch vụ và du lịch tại các dự án của Novaland.

he sinh thai novatourism

  • Lĩnh vực phát triển cộng đồng:

Nova HealthCare: Thương hiệu cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe với hệ thống trang thiết bị và đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà doanh nghiệp này còn sẽ hỗ trợ khám, chữa bệnh bằng công nghệ hiện đại nhất.

nova healthcare

Nova Education: Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống trường học từ mầm non đến bậc đại học và hỗ trợ sau đại học. Đây là môi trường giáo dục tiên tiến với nhiều phương pháp dạy và học hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.  

nova education

Các dịch vụ của Nova Services sẽ xuất hiện ở đâu?

Khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của thương hiệu Nova Services tại các dự án do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Đặc biệt trong số những cái tên sẽ được triển khai sớm hiện nay là các dự án khu nghỉ dưỡng như: Novaland Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm,…

Như vậy tên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về Nova Services được VNREP giới thiệu và đánh giá để có thể mang đến đầy đủ những hiểu biết cần thiết cho quý khách. 

Tham khảo thêm các dự án HOT tiềm năng 2023:

Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức – Long An

Dự án Lucky City Long An – Tập đoàn Novaland

Dự án Imperia Grand Plaza – Chủ đầu tư MIK Group

Dự án Vega City Nha Trang – Tập đoàn KDI Holdings

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: