Nova Market

Nova Market là hệ thống bán lẻ thuộc tập đoàn Nova Group, thời gian qua đã liên tiếp cho ra mắt nhiều cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng thủ được sự quan tâm của rất nhiều người, với mục tiêu triển khai hơn 300 cửa hàng trong năm 2022. Đây được xem là một hướng đi mới trong chiến dịch xây dựng hệ sinh thái Novaland.

Vậy siêu thị Nova Market là ai? Giá trị mang lại là gì? Xuất hiện ở đâu? Tất cả những thông tin này sẽ được chuyên gia VNREP cung cấp cụ thể với nội dung sau đây.

nova market

Thực tế siêu thị Nova Market

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – chính sách ưu đãi năm 2022

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

Bài viết về Nova Market bao gồm:

1./ Nova Market là ai?

2./ Siêu thị Nova Market mang lại giá trị gì khách hàng?

3./ NovaMarket có mặt ở đâu?

Nova Market là ai?

Nova Market là một thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland được triển khai bởi tập đoàn Nova Group chuyên về mảng bán lẻ thông qua hệ thống cửa hàng tiện lợi. Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ xây dựng hàng ngàn cửa hàng bán lẻ nằm tại các thành phố lớn, trong các dự án đô thị do Novaland đầu tư xây dựng.

Nhiều mặt hàng sẽ được bày bán tại hệ thống cửa hàng Nova Market như: Rau, củ, quả, cá, thịt và một số sản phẩm thông dụng khác như: cà phê, đồ uống,… Đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình Việt Nam với mức giá hợp lý, thuận tiện cho việc mua sắm, đảm bảo chất lượng.

Siêu thị Nova Market mang lại giá trị gì khách hàng?

Được phát triển trở thành hệ thống cửa hàng tiện lợi có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành nước ta với tham vọng có thể cạnh tranh với các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam như Circle K, Ministop,…

Nova Market được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày một cách hợp lý.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ sẽ đi sâu vào đời sống của người dân, đặc biệt là tại các dự án khu đô thị của Novaland xây dựng. Khách hàng sẽ có thể tìm thấy nhiều loại hình thực phẩm thiết yếu và một số sản phẩm nước giải khát, sữa,… phù hợp với túi tiền, đảm bảo chất lượng khi được cung cấp từ các thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước.

Với hệ thống hàng ngàn cửa hàng bán lẻ cung cấp một thị trường mua sắm phong phú, là điểm đến hàng ngày của nhiều gia đình, mở ra cơ hội việc làm với môi trường làm việc an toàn, đảm bảo lợi ích từ thương hiệu NovaGroup. Vì vậy ngay khi thương hiệu này vừa ra đời đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp và người dân.

cac mat hang nova market

khong gian ben trong nova market

Không gian bên trong Nova Market

NovaMarket có mặt ở đâu?

Hiện nay, nhiều cửa hàng bán lẻ nằm trong chuỗi thương hiệu Nova Market đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh với các cửa hàng đầu tiên được xuất hiện tại số 65 đường Nguyễn Du, Quận 1; 23 đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 và 108 – 112B – 114 đường Hồng Hà, Quận Phú Nhuận.

Đặc biệt hơn hết trong tương lai sẽ mở rộng đến nhiều dự án của tập đoàn Novaland như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,… Và một số tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Vì vậy người dân tại nhiều nơi sẽ sớm được trải nghiệm và mua sắm trong hệ thống cửa hàng Nova Market.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và đánh giá chất lượng dịch vụ của hệ thống cửa hàng bán lẻ Nova Market được NovaGroup phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Hi vọng những thông tin này sẽ rất hữu ích cho quý khách.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland Tân Á Đại Thành

Đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Dự án Waterpoint Nam Long

Tham khảo thêm bài viết liên quan: