Nova College

Nova College là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Nova Education Group với định hướng hoạt động trong việc đào tạo cung ứng ra thị trường lực lượng nhân lực chất lượng để rồi qua đó đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái Novaland nói riêng cũng như xã hội nói chung.

Hiện tại, Nova College đã chính thức xuất hiện tại dự án Aqua City được tập đoàn Novaland triển khai tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự kiến trong thời gian tới sẽ là Novaland Hồ Tràm, Novaworld Bình Thuận, Marina City Mũi NéNovaworld Đà Lạt.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Dự án Venezia Beach – Bảng giá và ưu đãi năm 2022

Khám phá đầy đủ những thông tin tổng hợp về NovaCollege trong bài viết bên dưới được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP để giúp quý khách hàng thông qua đó có thể mường tượng một cách rõ nét hơn về thương hiệu uy tín này.

truong cao dang nova college

Phối cảnh trường cao đẳng Nova College

Bài viết về Nova College bao gồm:

1./ Nova College là ai?

2/ NovaCollege đào tạo những chuyên ngành nào?

3/ Nova College có đóng góp ra sao đối với tập đoàn Novaland?

Nova College là ai?

Nova College là thành viên trực thuộc tập đoàn Nova Education Group, tiếp cận đến với cộng đồng khách hàng kể từ thời điểm tháng 03/2021 với tiền thân mang tên Cao Đẳng Bách Việt.

Đơn vị tự hào trong việc mang đến cho thị trường hệ thống giáo dục và đào tạo với sự chuyên nghiệp, quy tụ đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao để có thể từng bước ươm mầm nên những nhân tài trong tương lai cho tập đoàn cũng như toàn xã hội.

Hoạt động chính trong những nhóm ngành từ hàng không, dược điều dưỡng cho đến quản trị khách sạn và bất động sản cùng với bán lẻ, Nova College hướng đến mục tiêu có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn hoàn hảo về giảng dạy cũng như môi trường học tập dành cho các tài năng trẻ.

Trải qua hành trình hơn 15 năm kể từ khi mới chập chững hình thành, đơn vị đã và đang không ngừng cống hiến những giá trị, ý nghĩa to lớn cho việc đào tạo nguồn nhân sự nòng cốt, đảm bảo chất lượng để có thể thúc đẩy cho một đất nước ngày một phát triển tốt đẹp hơn.

NovaCollege đào tạo những chuyên ngành nào?

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh bất động sản, hàng không cho đến quản trị khách sạn. Ở mỗi lĩnh vực, đơn vị luôn nỗ lực trong việc đóng góp và nâng cao chất lượng giảng dạy để có thể đóng góp một cách bền vững cho công cuộc đổi mới và phát triển của Việt Nam.

Được trang bị chuỗi cơ sở vật chất hiện đại với không gian học tập rộng mở đầy sáng tạo, Nova College mang đến cho thế hệ gen Z hiện nay một ngôi trường vô cùng lý tưởng để có thể học tập cũng như thực hành.

co so vat chat tai nova collegeco so vat chat tai nova college

Cơ sở vật chất tại trường cao đẳng Nova College

Điểm cộng ở đây chính là kế hoạch đào tạo của trường luôn bám sát với tiêu chí tuyển dụng của bộ phận lớn doanh nghiệp, công ty dành cho những bạn sinh viên mới ra trường trong bước đi chập chững đầu đời của mình. Các em nhờ vậy có thể vững bước cũng như chắp thêm đôi cánh “đầy sức mạnh” để tự tin cống hiến năng lực của mình.

Với các bạn trẻ, đây còn là một môi trường rất đáng để cân nhắc bởi thực tế mở rộng về cơ hội việc làm sau khi ra trường cao. Sự bám sát thời thế, xu hướng thịnh hành của thị trường với những ngành nghề hot sẽ có thể giải quyết được lượng cầu về nhân lực cao mỗi năm. Qua đó, các bạn sinh viên tài năng hoàn toàn có thể bước chân đến một miền trời mới với những cơ hội phát triển đầy rộng mở.

Ngoài ra, Nova College còn là thương hiệu hợp tác cùng nhiều cái tên tầm cỡ hiện nay như Vietstar Airlines hay đại học Y Hà Nội,… Để qua đó không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho nguồn nhân lực tài năng trong tương lai.

noca college ki ket hop tac voi tap doan vietstar airlines

Nova College hợp tác với tập đoàn Vietstar Airlines

Nova College có đóng góp ra sao đối với tập đoàn Novaland?

Hoạt động đào tạo và giảng dạy trong nhiều lĩnh vực trong đó kinh doanh bất động sản có thể nói là lĩnh vực chủ lực của đơn vị Nova College. Đặc biệt trở thành nhóm ngành có thể đáp ứng tốt nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay của thị trường.

chuyen nganh bat dong san tai nova college

Và đứng sau đơn vị có thể nói là sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc đến từ tập đoàn danh tiếng NovaGroup có tên tuổi top đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Với thế mạnh về nội lực cũng như tài chính mạnh mẽ, đơn vị được kỳ vọng sẽ có thể mang đến những đóng góp to lớn cho sự phát triển toàn diện của tập đoàn.

Sự góp mặt của thương hiệu trong các dự án lớn nổi bật như đại đô thị Aqua City với hệ thống cơ sở đào tạo hiện đại là một minh chứng rất rõ nét, qua đó tạo nên chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Trên đây, đội ngũ VNREP đã cùng đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tìm hiểu đầy đủ những thông tin về Nova College. Chúng tôi tin rằng, đơn vị sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới với định hướng hoạt động rõ ràng của mình.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Giá bán Meyhomes Phú Quốc – Bảng giá cập nhật mới nhất

Dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: