Nova Healthcare Group

Nova Healthcare Group là một trong những thành viên nổi bật của hệ sinh thái Novaland hoạt động trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng cho cộng đồng, doanh nghiệp Hệ thống này đang và sẽ được triển khai tại nhiều dự án của tập đoàn Novaland.

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia VNREP sẽ giới thiệu đến quý khách về Nova Healthcare là ai? Chất lượng dịch vụ y tế như thế nào? Có mặt tại dự án nào của tập đoàn Novaland?

benh vien nova healthcare

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Nova Healthcare

Bài viết về Nova Healthcare Group bao gồm:

1./ Nova Healthcare Group là ai?

2./ Chất lượng dịch vụ của Nova Healthcare ra sao?

3./ Hệ thống y tế Nova Healthcare Group được triển khai ở đâu?

Nova Healthcare Group là ai?

Nova Healthcare Group là đơn vị thành viên nằm trong hệ sinh thái thái của Novaland, thông qua hoạt động chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đơn vị này sẽ mang đến một môi trường sống lành mạnh với sức khỏe toàn diện cho cộng đồng tại Việt Nam.

Để có thể làm được điều này, tập đoàn đã đầu tư và trang bị cho các cơ sở y tế nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến, cùng đội ngũ nhân lực đào tạo chuyên môn cao. Bước đầu hoạt động của doanh nghiệp sẽ tập trung đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế của người dân tại các dự án khu đô thị khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển. 

nova healthcare

Chất lượng dịch vụ của Nova Healthcare ra sao?

Là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cộng đồng, đóng góp to lớn trong việc hoàn thiện hệ thống tiện ích của hệ sinh thái do tập đoàn Novaland xây dựng. Nova Healthcare Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ bác sĩ gia đình, khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc và theo dõi sức khỏe người lớn tuổi, chăm sóc và cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng,…

Với đa dạng lĩnh vực hoạt động, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật y khoa tân tiến hàng đầu trên thế giới giúp hệ thống y tế Nova Healthcare Group có được chất lượng vượt trội. Điều này đã được thể hiện rất rõ qua một số trung tâm y tế mang thương hiệu đã được đưa vào vận hành trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, tập đoàn còn bắt tay hợp tác với các thương hiệu uy tín như: Philips,  Siemens Healthineers ,…Để phát triển hệ thống y tế toàn diện nhằm đáp ứng cho cư dân trong tương lai.

Vì vậy cư dân tại các dự án của Novaland có thể yên tâm với lựa chọn chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ đơn vị có uy tín, đảm bảo năng lực, thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó còn có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

nova healthcare va philips ki het hop tac

Lễ kí kết hợp tác giữa Nova Healthcare Group và tập đoàn Philips

Hệ thống y tế Nova Healthcare Group được triển khai ở đâu?

Là hệ thống y tế chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh thuộc hệ sinh thái của Novaland. Vì vậy những cơ sở y tế đầu tiên sẽ được triển khai tại các dự án do tập đoàn xây dựng tại nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước.

Cụ thể hiện nay một số dự án được tập đoàn triển khai như: Novaworld Bình Thuận, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaland Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm,… Đặc biệt trong đó là khu đô thị Aqua City với hệ thống bệnh viện quốc tế đã được đưa vào hoạt động.

Trên đây là những nội dung thông tin cần biết về Nova Healthcare Group được giới thiệu và đánh giá bởi chuyên gia VNREP. Hy vọng của những giá trị mà doanh nghiệp tạo ra sẽ góp phần đảm bảo cuộc sống chất lượng cho cộng đồng, xây dựng lĩnh vực dịch vụ đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: