Nova FnB

Nova FnB là thành viên thuộc Nova Services, đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, quản lý cũng như vận hành chuỗi nhà hàng, mô hình giải trí của các thương hiệu đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Thương hiệu Nova FnB sẽ xuất hiện tại hầu hết các dự án mà chủ đầu tư Novaland đã và đang triển khai, điển hình với: Nova Phan Thiết, Novaland Hồ TràmNova Đà Lạt, Aqua City Novaland, Novaworld Mũi Né Marina City,… Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc sắc nhất.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Dự án Venezia Beach – Bảng giá và ưu đãi năm 2022

Rất nhiều thắc mắc xoay quanh thương hiệu Nova F&B sẽ được chuyên gia VNREP giới thiệu và “mổ xẻ” nhằm giúp quý khách hiểu chi tiết hơn qua bài viết ngày hôm nay.

nova fnb

Bài viết về Nova FnB bao gồm:

1./ Nova FnB là ai?

2./ Nova FnB có chất lượng dịch vụ ra sao?

3./ Nova F&B xuất hiện tại dự án nào của Novaland?

Nova FnB là ai?

Nova FnB là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, quản lý và vận hành hàng loạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đây là một trong những thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland – Một hệ thống dịch vụ chất lượng cao do tập đoàn Nova Group thành lập.

Hiện tại bà Võ Đoàn Thùy là giám đốc điều hành của công ty, người được biết đến là một nữ doanh nhân nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.linh vuc kinh doanh cua nova fnb

Nova FnB có chất lượng dịch vụ ra sao?

Công ty Nova FnB cung cấp ra thị trường các loại hình dịch vụ chuyên về nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí và một số hoạt động khác. Điểm nổi bật của những dịch vụ này là chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự tiện lợi và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  • Nhà hàng: Phát triển và kinh doanh chuỗi nhà hàng chất lượng cao, mang đến những giải pháp ẩm thực tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng trải nghiệm. Một số thương hiệu nổi bật như: Jumbo Seafood, Dynasty House, Jade Palace,..
  • Coffee: Cung cấp các hương vị cà phê đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Kiến tạo một không gian thư giãn thoải mái và thưởng thức cà phê độc đáo cho thực khách. Hiện tại đang có các thương hiệu nổi bật như: Mojo Coffee, Cafe Cô Ba Rooftop,… 
  • Giải trí: Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí với nhiều loại hình tiện ích chất lượng cao tại các địa điểm nổi tiếng thuộc dự án của tập đoàn Nova.

Với hàng loạt tiện ích và dịch vụ cao cấp được Nova FnB quản lý vận hành đã mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng góp phần xây dựng lợi ích của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới thương hiệu này sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và có mặt tại nhiều điểm nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trở thành thương hiệu thân quen trong cuộc sống của người Việt.

nova fnb

Nova F&B xuất hiện tại dự án nào của Novaland?

Là một thành viên của hệ sinh thái Novaland, vì vậy mục đích triển khai xây dựng thương hiệu Nova FnB là tập trung phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng trải nghiệm các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. 

Trong giai đoạn hiện tại sẽ có nhiều dự án sở hữu tiện ích đến từ thương hiệu Nova FnB, ví dụ: Aqua City Đồng Nai, Novaworld Hồ Tràm, Nova Đà Lạt, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City,…

Trong tương lai, doanh nghiệp này sẽ có mặt tại tất cả các dự án mới do tập đoàn Novaland xây dựng. Vì vậy khi khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ chất lượng cao tại nhiều địa điểm mới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nova FnB được chuyên gia VNREP cập nhật nhằm cung cấp những hiểu biết cần thiết cho quý khách quan tâm về thương hiệu này. 

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Giá bán Meyhomes Phú Quốc – Bảng giá cập nhật mới nhất

Dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: