Hệ sinh thái Novaland

Hệ sinh thái Novaland là chiến lược trọng tâm được tập đoàn Novaland phát triển với những lĩnh vực chủ chốt như bất động sản, nông nghiệp – hàng tiêu dùng và thương mại – dịch vụ, hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ cao cấp vượt bậc cho thị trường.

Sự ra đời của hệ sinh thái đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất qua thương hiệu thân thiện và hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng cao, đảm bảo vượt cả mong đợi của khách hàng.

Trong bài chia sẻ hôm nay, thông tin về hệ sinh thái Nova sẽ được VNREP chia sẻ chi tiết, giúp quý khách hàng có thể khám phá và biết thêm về hệ sinh thái đặc biệt này.

he sinh thai novaland

Bài viết về hệ sinh thái Novaland bao gồm:

1./ Hệ sinh thái Novaland là gì?

2./ Hệ sinh thái Novaland gồm những lĩnh vực nào?

3./ Hệ sinh thái Nova xuất hiện ở đâu?

Hệ sinh thái Novaland là gì?

Hệ sinh thái Novaland là chiến lược phát triển trọng tâm của tập đoàn NovaGroup, trong đó gồm có tổ hợp các lĩnh vực đa ngành như bất động sản, nông nghiệp, hàng tiêu dùng, thương mại và dịch vụ, tạo ra nền tảng phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu tập đoàn, cung cấp ra thị trường những dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt, tập đoàn NovaGroup còn dồn toàn lực vào việc phát triển hệ sinh thái Novaland, đổ nhiều tài chính và nguồn nhân lực trình độ cao để phát triển mạnh mẽ cho các lĩnh vực, ngành nghề hiện đang hoạt động, xứng đáng với tên gọi tập đoàn kinh tế đa ngành có vốn hóa lớn thứ 2 trên thị trường đầu tư hiện nay.

Những lĩnh vực chủ chốt cũng như cốt lõi được phát triển mạnh mẽ thời gian qua là: bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch, giáo dục, ẩm thực, thương mại mua sắm, hàng tiêu dùng, thể thao,… Biến thương hiệu NovaGroup ngày càng trở nên nổi tiếng, luôn được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều nhà đầu tư, du khách và cư dân nội địa, quốc tế.

Hệ sinh thái Novaland gồm những lĩnh vực nào?

Hệ sinh thái Novaland hiện nay tập trung hoạt động trong những lĩnh vực tiềm năng như sau: bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, nông nghiệp – hàng tiêu dùng và thương mại – dịch vụ, mang đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm không chỉ đa dạng mà còn đặc biệt chất lượng cho đông đảo khách hàng.

Theo đó, hệ sinh thái Novaland sẽ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp và nổi bật như sau:

  • Novaland – thương hiệu bất động sản hàng đầu

Novaland chính là thành viên chủ lực của tập đoàn NovaGroup, được biết đến là thương hiệu kinh doanh bất động sản tiềm năng vượt bậc trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt có uy tín và tiềm lực lớn thứ 2 trên thị trường, chỉ xếp sau “ông lớn” VinGroup, đã và đang triển khai hàng loạt dự án nhà ở, nghỉ dưỡng đẳng cấp từ Bắc chí Nam.

Hiện tại quỹ đất Novaland sở hữu lên tới 5.400ha, trong tương lai dự kiến con số này sẽ tăng vọt lên 10.000ha, phát triển nhiều dự án quy mô và ấn tượng hơn nữa cho thị trường Việt, không chỉ mang đến sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao cho khách hàng mà còn góp phần thay đổi bộ mặt quốc gia, giúp phát triển xã hội, kinh tế.

Những thị trường hiện nay Novaland tập trung phát triển các dự án nghỉ dưỡng gây sốt là Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,… Bên cạnh cung cấp nơi ở cũng như nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu cho khách hàng, loạt siêu phẩm này còn hứa hẹn mang đến nhiều “tấm vé” đầu tư sinh lời nhanh cho nhà đầu  tư có tầm nhìn.

  • Nova Consumer – thương hiệu nông nghiệp và hàng tiêu dùng chất lượng cao

Nova Consumer Group chính là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn NovaGroup, chuyên hoạt động và kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp, với mô hình Farm – Feed – Food 3F cao cấp. Hiện nay công ty cũng  đang tập trung vào lĩnh vực hàng tiêu dùng, dần thay thế lĩnh vực nông nghiệp, phát triển chuỗi sản phẩm dinh dưỡng, thức uống tiện lợi và thực phẩm thiết yếu ra thị trường.

Theo đó, những thương hiệu nổi bật, gây tiếng vang trong hệ thống Nova Consumer điển hình như sau:

+ Nông nghiệp: có thuốc thú y và vaccine (Nova Pharma, Nova Biotech, Nova JV, Anova Tech), thức ăn chăn nuôi (Nova Feed), thực phẩm được cung cấp từ nông trại đến bàn ăn (Nova Farm).

+ Hàng tiêu dùng: với những thương hiệu nổi bật như Nova Food, Nova Beverage, Nova Nutrition. Tập đoàn NovaGroup còn phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi phục vụ nhu yếu phẩm hàng ngày cho khách hàng, hứa hẹn cạnh tranh cùng các cái tên hàng đầu như Vinmart, Circle K,…

linh vuc kinh doanh nova consumer group

  • Nova Service – thương hiệu thương mại và dịch vụ cao cấp

Nova Service là thành viên cốt lõi được tập đoàn Nova tập trung phát triển nhiều lĩnh vực, cung cấp loạt dịch vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng, đặc biệt không ngừng mở rộng quy mô và vị thế, mang thương hiệu đến gần hơn với cả cư dân nội địa lẫn cư dân quốc tế. Cụ thể, Nova Service có những thành viên chủ lực như sau:

he sinh thai nova serivices

Lĩnh vực bán lẻ

+ Nova Retail: đây là chuỗi cửa hàng bán lẻ về thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới, mang tên thương hiệu vừa đẳng cấp vừa chất lượng.

nova retail

+ Nova FnB: đây là chuỗi nhà hàng, quán coffee, quán bar, bug với thương hiệu nổi tiếng đến từ trong lẫn ngoài nước, chuyên cung cấp ẩm thực lẫn dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

nova fnb

Lĩnh vực phát triển cộng đồng:

+ Nova Healthcare: cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu cho khách hàng, với các hệ thống khám bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

benh vien nova healthcare

+ Nova Education Group: cung cấp các dịch vụ giáo dục chuẩn chất lượng từ mầm non đến đại học, đem đến môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng hàng đầu cho thế hệ tương lai.

nova education

Lĩnh vực dịch vụ:

+ Bigben Holiday: là thương hiệu cung cấp các sản phẩm kỳ nghỉ cao cấp nhất Việt Nam, đồng thời mang đến loạt tài sản có giá trị lâu dài.

big ben holiday

+ Nova Hospitality: là đơn vị quản lý và khai thác khu nghỉ dưỡng, khách sạn đẳng cấp quốc tế, đồng hành cùng loạt thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới.

nova hospitality

+ Novatravel: cung cấp nơi lưu trú, dịch vụ vận chuyển và tour trọng gói cho du khách nội địa, quốc tế, là đơn vị lữ hành có vai trò gắn kết loạt điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của NovaGroup.

nova travel

+ Novadreams: là đơn vị phát triển các công trình giải trí, vui chơi đặc sắc, nổi bật như Safari, công viên nước, công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí trẻ em,…

+ Nova Golf Clubs: cung cấp chuỗi tiện ích sân Golf chất lượng cao, đồng thời là nơi được lựa chọn để tổ chức loạt giải đấu Golf tầm cỡ quốc tế.

+ Nova Football: là đơn vị chuyên nghiệp đào tạo bóng đá chuẩn Brazil, với những khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp.

nova football

+ Citygym: cung cấp hệ thống tập gym chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang đến trung tâm rèn luyện thể hình tuyệt vời cho khách hàng.

citygym

+ Citispa: đây là hệ thống Eco Spa mang đến trải nghiệm làm đẹp hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp làm đẹp đến từ thiên nhiên mới mẻ cho khách hàng.

citispa

Hệ sinh thái Nova xuất hiện ở đâu?

Hệ sinh thái Novaland được tập trung phát triển và khai thác vận hành nhiều nhất ở các công trình dự án đô thị và du lịch nghỉ dưỡng của NovaGroup, nổi bật như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,…

Từ nơi nghỉ dưỡng, lưu trú đến khu phố thương mại, tiện ích nghỉ dưỡng sẽ tập trung loạt thương hiệu đẳng cấp và chất lượng thuộc hệ sinh thái Novaland, mang đến cho khách hàng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất.

Thời gian tới, NovaGroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh các thương hiệu chiến lược của mình, điển hình như chuỗi cửa hàng tiện lợi trong mảng hàng tiêu dùng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, thương hiệu FnB, hệ thống giáo dục với trường học đẳng cấp quốc tế, bất động sản nghỉ dưỡng,… Mang đến trải nghiệm hệ sinh thái tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ sinh thái Novaland được chia sẻ và đánh giá qua bởi VNREP. Hy vọng khách hàng sẽ sớm có được góc nhìn và tài liệu cần biết hữu ích về hệ sinh thái này.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: