Nova Football

Nova Football là thương hiệu hoạt động thuộc hệ sinh thái Nova Services tập trung chính trong lĩnh vực đào tạo bóng đá tiêu chuẩn thế giới. Sự bắt tay từ những chuyên gia đến từ quốc tế với hành trang kinh nghiệm dày dặn sẽ là nền tảng để có thể hình thành nên một thế hệ cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiện tại, Nova Football đã chính thức xuất hiện tại khu đô thị Aqua City tại khu vực Đồng Nai, trong thời gian tới sẽ còn là dự án Novaworld Hồ Tràm , Novaworld Phan Thiết, Marina City Mũi NéNovaworld Đà Lạt.

Cùng đội ngũ VNREP làm rõ những thông tin tập trung liên quan về Nova Football qua bài viết bên dưới để có thể mang đến cho quý khách cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực thể thao hiện nay.

nova football

Bài viết về Nova Football bao gồm:

1./ Nova Football là ai?

2./ Nova Football hoạt động ra sao?

3./ Nova Football có đóng góp ra sao đối với dự án của Novaland?

Nova Football là ai?

Nova Football là Công ty TNHH Nova Football Academy theo đuổi lĩnh vực đào tạo thể thao và giải trí. Chính thức “ra quân” trên thị trường từ năm 2021, đơn vị trực thuộc tập đoàn NovaGroup này hiện đang là cái tên có tiềm năng rất tốt.

Định hướng phát triển của đơn vị là có thể đáp ứng mục tiêu trở thành thương hiệu đào tạo bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Đây được xem là bước đệm vững chắc cho việc tạo dựng nên nền tảng bóng đá sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi.

Thông qua các nhân tố từ chương trình đào tạo đầy bài bản, đội ngũ chuyên gia giảng dạy quốc tế với kinh nghiệm vững vàng cùng môi trường phát triển thật sự chuyên nghiệp, Nova Football sẽ không ngừng nỗ lực để có thể xây dựng nên thế hệ tài năng thực thụ trong tương lai qua đó nâng tầm giá trị cuộc sống cũng như sức khỏe con người.

Nova Football hoạt động ra sao?

Không chỉ dừng lại là thương hiệu trực thuộc hệ sinh thái Nova Group, Nova Football còn là cái tên đại diện cho kế hoạch cùng nhau phát triển nên nền bóng đá Việt Nam ngày một bay cao bay xa và mở rộng ra phạm vi thế giới.

linh vuc hoat dong cua nova football

Đánh dấu cho bước phát triển mới của đơn vị, trong năm 2021 vừa qua tập đoàn Novaland đã có buổi ký kết cùng câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn – Sài Gòn FC. Nhằm có thể tài trợ cho đội bóng về nguồn kinh phí để ra quân trong năm vừa qua.

novaland ki ket hop tac voi cau lac bo bong da sai gon

Tập đoàn Novaland kí kết hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn 

Điều này cho thấy, NovaGroup cũng như Nova Football đang mang đến những cơ hội mới cho câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn FC trong việc có thể chắp cánh cho sự nghiệp đào tạo và phát triển những cầu thủ thật sự chuyên nghiệp, tài giỏi từ đó gặt hái được thành công vang dội trong tương lai.

Nova Football có đóng góp ra sao đối với dự án của Novaland?

Với sự đầu tư bài bản và chỉnh chu, Nova Football Academy hiện đang tham gia góp mặt bên trong dự án khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai. Mang đến những giá trị tầm cỡ để có thể thúc đẩy cho sự tiềm năng phát triển cũng như trải nghiệm sống thật sự hoàn hảo cho cộng đồng tinh hoa của mình.

Song hành cùng hệ sinh thái tiện ích đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế để có thể mang đến một không gian sống đầy ắp tiếng cười và niềm vui cho cư dân mỗi ngày từ mua sắm, học tập đến chăm sóc sức khỏe,… Sự xuất hiện của Nova Football như một lời chào cho những trải nghiệm  thú vị cũng như khai thác tiềm năng từ cư dân nhí trong tương lai.

Có thể nói, NovaFootball hứa hẹn sẽ là mảnh ghép làm nên giá trị hoàn hảo cho hệ sinh thái của Aqua City cũng như các sản phẩm dự án của tập đoàn NovaGroup nói chung.

Với những giá trị nền tảng mà đơn vị có được, hứa hẹn thế hệ trẻ giàu lòng đam mê, nhiệt huyết hiện nay tại khu đô thị có thể tìm thấy cho mình những người thầy tuyệt vời có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm vững vàng đến từ quốc tế. Xây dựng nên nền bóng đá Việt Nam ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp thực thụ để vươn tầm bạn bè quốc tế.

Đội ngũ VNREP với những chia sẻ trên đây về thương hiệu bóng đá Nova Football tin rằng sẽ có thể mang đến cho quý khách cái nhìn đầy đủ hơn. Bằng sự uy tín và năng lực của mình, đơn vị hứa hẹn sẽ có thể đem đến những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tập đoàn NovaGroup cũng như toàn xã hội nói chung.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: