Nova Education Group

Nova Education Group là thương hiệu thuộc Nova Services, được ra đời nhằm đem đến môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp đào tạo, dạy học bài bản.

Nova Education sẽ góp phần không nhỏ đến các dự án mà tập đoàn Novaland đã và đang cho ra mắt, như: Novaworld Bình Thuận, Novaland Marina City, Novaland Hồ TràmNovaland Đà Lạt, Aqua City Biên Hòa.

Vậy Nova Education là ai? Đang hoạt động trong lĩnh vực nào? Được triển khai ở đâu? Hãy cùng chuyên gia VNREP tìm hiểu về thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland trong bài viết ngày hôm nay.

nova education

Bài viết về Nova Education Group bao gồm:

1./ Nova Education Group là ai?

2./ Lĩnh vực hoạt động của Nova Education gồm những gì?

3./ Nova Education Group sẽ được triển khai ở đâu?

Nova Education Group là ai?

Nova Education Group là một thành viên thuộc tập đoàn bất động sản Novaland ra đời trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái đa chức năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam và vào tháng 3/2021, thương hiệu đã cho ra mắt trường cao đẳng Nova College. Doanh nghiệp này được định hướng theo chiến lược phát triển trong lĩnh vực giáo dục, là môi trường đạo tạo kiến thức chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế.

Cùng với nhiều thương hiệu trong hệ sinh thái, Nova Education Group đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là một mắt xích không thể thiếu để có thể mang đến những giá trị và lợi ích cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và lợi ích của doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của Nova Education gồm những gì?

Nova Education Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục theo hướng đi tiên tiến của thế giới nhằm mang đến nguồn kiến thức bao quát cho cộng đồng. Trong tương lai hệ thống này sẽ là cái nôi ra đời những doanh nhân thành đạt, là những người có kiến thức uyên bác phục vụ trong nhiều lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế.

Hiện tại có 7 lĩnh vực quan trọng mà tập đoàn Nova Education Group đang tích cực đẩy mạnh phát triển và trở thành hướng đi chiến lược trong thời gian tới. Gồm có:

  • Du lịch trải nghiệm.
  • Công nghệ giáo dục.
  • Bất động sản giáo dục.
  • Đào tạo tư duy, phát triển kỹ năng sống và kỹ năng mềm.
  • Phân phối sách, kinh doanh thời trang.
  • Tổ chức sự kiện, hội nghị và hội thảo.
  • Định hướng nghề nghiệp, liên kết việc làm, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao.

Với hệ thống đào tạo toàn diện từ bậc mầm non đến đại học và cả sau đại học sẽ giúp cho nhiều thế hệ tương lai có được nguồn kiến thức phong phú, trở thành môi trường phát triển bền vững về mặt trí tuệ đối với cộng đồng.

nova education

Hệ thống giáo dục đa cấp bậc của Nova Education Group

Tập đoàn đã đẩy mạnh tìm kiếm đối tác và ký kết hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục điển hình với Vietstar Airlines, College De Paris. Đặc biệt trong đó nhiều chuyên gia, nhà khoa học từ các nước phát triển trên thế giới cùng hội tụ tại đây để xây dựng một nền giáo dục hoàn toàn mới dành cho cộng đồng Việt Nam.

nova education ki ket hop tac

Nova Education Group kí kết hợp tác với tập đoàn Vietstar Airlines

Nova Education Group sẽ được triển khai ở đâu?

Những thông tin chính thức từ Nova Group thì hệ thống đào tạo Nova Education Group sẽ được triển khai đồng loạt trên các dự án đã và sắp được hoàn thiện của tập đoàn. Đây được xem là một trong những nhân tố quan trọng để có thể xây dựng toàn diện hệ sinh thái đẳng cấp và nâng cao giá trị của các dự án.

Trong thời gian tới, quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đến từ hệ thống giáo dục của tập đoàn Nova Group hầu khắp các dự án do Novaland triển khai, như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,…

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá về hệ thống đào tạo Nova Education Group, là một trong những mắt xích cực kỳ quan trọng của hệ thống sinh thái đã lĩnh vực đang nỗ lực xây dựng. Qua những thông tin này hy vọng VNREP đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: