Nova Hospitality

Nova Hospitality là thương hiệu thành viên thuộc Nova Services –  Nhân tố quan trọng của hệ sinh thái tập đoàn Novaland. Được biết đến doanh nghiệp mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực phát triển và khai thác các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Novaland.

Hiện tại, thương hiệu Nova Hospitality đang góp mặt trong các dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai hiện tại như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ TràmNovaworld Đà Lạt, Aqua City,… Và tới sẽ là Novaworld Mũi Né, hứa hẹn sắp tới sẽ cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp nhất đến với khách hàng.

Những quý khách hàng nào quan tâm về Nova Hospitality Group và muốn tìm hiểu rõ hơn với đầy đủ những thông tin cần biết của doanh nghiệp này thì xin mời theo dõi bài viết của VNREP ngay sau đây.

nova hospitality

Bài viết về Nova Hospitality bao gồm:

1./ Nova Hospitality là ai?

2./ Quá trình phát triển của Nova Hospitality Group ra sao?

3./ Dịch vụ của Nova Hospitality xuất hiện ở đâu?

Nova Hospitality là ai?

Nova Hospitality là một doanh nghiệp chuyên về phát triển và khai thác các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và quản lý các thương hiệu đạt chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam. Đây là thành viên của Nova Services – Một thương hiệu của hệ sinh thái Nova Group.

Được thành lập từ năm 2015 cho đến nay thương hiệu này đã có những thành công lớn đóng góp vào quá trình hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp quốc tế do Novaland xây dựng.

Trong thời gian vừa qua với những nỗ lực của mình thì Nova Hospitality đã có được nhiều danh hiệu cao quý từ các tổ chức nổi tiếng trao tặng. Ví dụ:

  • Giải thưởng khách sạn có chất lượng tốt nhất với dự án Azerai Cần Thơ tại Cần Thơ.
  • Giải thưởng khách sạn chất lượng tốt nhất với dự án Anantara Mũi Né Resort tại Mũi Né Phan Thiết.
  • Giải thưởng khách sạn có chất lượng tổ thứ nhất và thứ 2 với dự án Ibis Styles Vũng Tàu và Mercure Vung Tau tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tất cả những điều này đã khẳng định được năng lực và những lợi ích mà Nova Hospitality mang lại để góp phần xây dựng nền tảng dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của Novaland Group.

azerai can tho

Thực tế Azera Cần Thơ

anantara mui ne

Thực tế Anantara Mũi Né Resort

ibis styles vung tau

Thực tế khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu

Quá trình phát triển của Nova Hospitality Group ra sao?

Nova Hospitality Group với lĩnh vực hoạt động là quản lý các địa điểm nghỉ dưỡng và khách sạn tại nhiều dự án do tập đoàn Novaland kiến tạo. Đây là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng khi tập đoàn “lấn sân” sang bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 2018 và đồng loạt cho ra mắt nhiều dự án trong thời gian tới đây.

Cùng với sự hỗ trợ của Nova Group và các đối tác là những đơn vị nổi tiếng trên thế giới như Movenpick, Novotel,… Đã giúp cho Nova Hospitality có thể tự tin trở thành thương hiệu có thế mạnh về quản lý và phát triển các tổ hợp khách sạn, địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp. Đây được xem là một bước tiến lớn với nhiều thành công, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng trong tương lai.

Dịch vụ của Nova Hospitality xuất hiện ở đâu?

Tương tự như các thương hiệu khác trong hệ sinh thái Novaland thì đây sẽ là một trong những đơn vị phục vụ trực tiếp cho các dự án bất động sản do Novaland Group triển khai tại Việt Nam. Đặc biệt là các dự án có quy mô lớn trên 1.000 hecta đang triển khai Hiện nay như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết.

Trong tương lai sẽ có nhiều dự án mới do tập đoàn xây dựng và cũng là các địa điểm có sự hiện diện của thương hiệu Nova Hospitality với chuỗi dịch vụ tiện ích chất lượng cao phục vụ nhu cầu của du khách.

Trên đây là tất cả những thông tin được VNREP chia sẻ để quý khách hàng quan tâm về thương hiệu Nova Hospitality thuộc Novaland hiện nay đang có mặt tại nhiều dự án lớn do đơn vị này xây dựng tại nhiều tỉnh thành phố. Hy vọng với những thông tin này đã đặt tên đầy đủ với những vấn đề cần biết cho quý khách.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: