Tiện ích đảo Phượng Hoàng là “món quà” ban tặng cư dân 

 

Tiện ích đảo Phượng Hoàng mang tới cho cư dân dự án chất lượng sống cao cấp. Khám phá chi tiết về tiện ích nội và ngoại khu Aqua City đảo Phượng Hoàng của Novaland. VNRep sẽ cùng bạn đánh giá sự khéo léo và phát triển bài bản của chủ đầu tư dự án. 

Tổng quan về đảo Phượng Hoàng 

Đô thị đảo Phượng Hoàng, Aqua City được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland. Đó là lý do mà chuỗi các tiện ích đẳng cấp quốc tế đang hiện hữu để phục vụ cư dân. Mục tiêu phát triển của chủ đầu tư này chính là phục vụ tốt nhất cư dân các dự án. 

Tổng quan dự án Đảo Phượng Hoàng
Tiện ích đảo Phượng Hoàng chất lượng cao, quy mô lớn

Vì thế đảo Phượng Hoàng sẽ được quy hoạch để trở thành không gian trù phú tại Đông Nam Bộ. Nơi 4 mặt bao bở bởi sông nước, quy hoạch mặt bằng giống với chú chim Phượng Hoàng. Đây chính là biểu tượng của sự phú quý đối với gia chủ sinh sống bên trong. 

Một vùng đất nguyên sinh phát triển thành đảo tự nhiên mảng xanh rộng lớn. Nơi đây sẽ được bàn tay của các kiến trúc sư Novaland tạo nên “viên ngọc quý” trong lòng. 

Aqua City, Đảo Phượng Hoàng sẽ là một đô thị thịnh vượng có mặt tại Đồng Nai. Nơi các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân tinh hoa về hội tụ. Chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá về hệ thống tiện ích chất lượng cao này ngay sau đây. 

Chuỗi tiện ích đảo Phượng Hoàng đúng với vị thế 

Đảo Phượng Hoàng, Aqua City được đánh giá là dự án hút khách hàng đầu Việt Nam lúc này. Nơi sự khan hiếm các sản phẩm được thể hiện vì tốc độ bán quá nhanh. Điều này nguyên nhân đến từ cuộc sống cư dân ở đây xứng tầm đẳng cấp. Họ được phục vụ bởi hệ thống tiện ích và cảnh quan đầy giá trị và hấp dẫn. 

Khu Clubhouse và bến du thuyền 

Tận dụng lợi thế trên hòn đảo nên dự án đã phát triển bến du thuyền và khu clubhouse. Nơi cảnh quan sông nước được kết hợp với sự hiện đại từ trang thiết bị xa hoa. Nơi cư dân có thể thoải mái trải nghiệm cafe, ngắm cảnh hay nướng BBQ. 

Những phút giây thư giãn và giải trí với chèo thuyền kayak,..Giá trị này ở Đồng Nai hiện tại chưa có một dự án nào làm được giống Aqua City. 

Khu thể thao quy mô và chất lượng 

Hệ thống tiện ích nội khu phục vụ nâng cao sức khỏe của cư dân được đầu tư bài bản. Tiện ích đảo Phượng Hoàng  ghi điểm với nhà đầu tư và dân cư bởi sự đồng bộ. Bên cạnh đó quy mô và chất lượng cũng rất được đề cao tại siêu đô thị này. 

Chuỗi tiện ích mà dự án sở hữu
Mỗi khu tiện ích lại thể hiện giá trị của chủ đầu tư

Sở hữu sân bóng mini, khu tập Yoga ngoài trời hay đường chạy bộ, xe đạp,…Mọi tiện ích sẽ nằm dưới bóng cây xanh của công viên rộng hàng chục ha. Nơi mà người dân được chủ đầu tư khuyến khích cuộc sống lành mạnh, sống khỏe. 

Tận hưởng chuỗi các dịch vụ chăm sóc tốt

Đô thị đảo Phượng Hoàng với các tiện ích sẽ thỏa mãn nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe. Nơi mà các công trình bệnh viện và chăm sóc sức khỏe đầu tư với quy mô lớn. 

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm từ MediVerbund AG (Đức), Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…Họ được mời tham gia vận hành và điều trị trong hệ thống bệnh viện nhiều trang thiết bị chất lượng cao này. 

Đây là tiện ích rất được chú ý vì có bệnh viện khách sạn và thẩm mỹ 29.000 m2 lớn nhất cả nước. Ngoài ra các trung tâm trị liệu, thải độc, spa công nghệ Nhật Bản và Hàn Quốc cũng được phát triển. Người dân của dự án và khu vực lân cận sẽ được chăm sóc tốt nhất về mặt sức khỏe. 

Tiện ích giáo dục chuẩn quốc tế 

Các dự án của Novaland từ trước tới nay hễ cứ là siêu đô thị thì sẽ có trường học quốc tế. Trên đảo Phượng Hoàng là g trường học liên cấp chuẩn quốc tế rộng 6,4 ha. Nơi mà các bạn nhỏ sẽ được phát triển cùng giáo dục tiêu chuẩn cao. Con trẻ sẽ phát triển cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ và sự sáng tạo với hệ thống này. 

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Đặc quyền từ đảo Phượng Hoàng cho cuộc sống riêng tư 

Với những cư dân sở hữu hàng trăm tỷ để có được bất động sản tại dự án này. Sự riêng tư và an ninh là điều họ chắc chắn rất quan tâm khi mua nhà. Trong dự án này không chỉ vị trí đẹp, an ninh và sự riêng tư sẽ được đều cao.

Đặc quyền cuộc sống riêng tư từ dự án
Sự riêng tư và an toàn được đề cao bởi Novaland cho đảo Phượng Hoàng

Yếu tố siêu sang của đại đô thị sẽ được đảm bảo bằng hệ thống an ninh đa lớp. Hàng nghìn camera đến đội bảo vệ túc trực 24/7 đảm bảo tối đa an ninh nơi đây. Cư dân ra vào khu đô thị sẽ được kiểm soát gắt gao để đảo bảo nơi đây là an toàn nhất. 

Kết luận 

Tiện ích đảo Phượng Hoàng rất chú trọng tới yếu tố siêu sang mà dự án Aqua City hướng đến. Novaland lại có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng điều này từ trước tới nay. VNRep muốn giới thiệu hệ thống tiện ích này đến với khách hàng. Đơn giản bởi không muốn bạn bỏ lỡ cơ hội sinh sống trong đô thị tiện ích tốt nhất Việt Nam lúc này. 

Tìm hiểu thêm về dự án Đảo Phượng Hoàng qua các bài phân tích sau: