Shophouse Aqua City đảo Phượng Hoàng có gì khác biệt?

 

Shophouse Aqua City đảo Phượng Hoàng đang tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Điểm khác biệt của các sản phẩm này ở đâu mà lại hấp dẫn khách hàng như thế? Khám phá chi tiết các sản phẩm này cùng VNRep để bạn tìm ra cơ hội đầu tư mới. 

Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng vì sao đặc biệt? 

Shophouse Aqua City trên Đảo Phượng Hoàng là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt ấn tượng. Đầu tiên phải nói về vị trí tọa lạc trong dự án Aqua City thì đây là tâm điểm đầu tư. Vị trí trung tâm toàn khu đô thị, trên mặt tiền đường lớn đã mở ra lợi thế cực lớn. 

Ngoài ra một số nhà phố còn sở hữu lô giới lên tới 60m và là trục chính dẫn vào dự án. Khi đó việc giao thương trở nên thuận tiện hơn. Bản thân nhà phố đó cũng mở ra cơ hội kinh doanh với lượng khách hàng lớn. 

Điều đặc biệt của Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng
Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng có lộ giới 60m cực đỉnh

Shophouse Aqua City mang thiết kế giống như các căn Duplex thông tầng với 1 trệt 2 lầu. Vừa mang hơi thở của một nơi an cư chất lượng cao, vừa mở ra không gian kinh doanh. Sản phẩm 2 trong một lại sở hữu 2 mặt tiền đường cho khả năng tăng giá tốt. 

Tiềm năng có thể dễ dàng nhận thấy ở các sản phẩm nhà phố thương mại này. Kết hợp an cư trên tầng cao, kinh doanh ở tầng trệt là lựa chọn của nhiều khách hàng. Hay ngay cả đầu tư và cho thuê lại thì đây cũng là sản phẩm rất có ít. Chờ đợi thêm cơ hội tăng giá từ hạ tầng phụ trợ cho bất động sản Đà Nẵng. 

Các tiện ích phục vụ cho Shophouse đảo Phương Hoàng

Aqua City phát triển diện tích trên 1000ha, đảo Phượng Hoàng chỉ là một phân khu của dự án. Trong đó shophouse chỉ là một dòng sản phẩm trong phân khu đảo Phượng Hoàng. Vì thế các tiện ích ăn theo toàn dự án của nhà phố thương mại rất đáng nói.

Khách hàng khi đến đây an cư hay kinh doanh cũng được tận hưởng và trải nghiệm. Hệ thống tiện ích được Novaland đầu tư tâm huyết, bài bản và số vốn lớn. 

 

Các tiện ích Shophouse đảo Phương Hoàng sở hữu
Nhiều tiện ích phục vụ cư dân của nhà phố thương mại

Trong đó có thể kể đến Aqua Sport Complex 2,3ha là tiện ích nổi bật hàng đầu. Trung tâm thể dục, thể thao này có cả tổ hợp trong nhà và ngoài chơi để phục vụ cư dân. Luyện tập sức khỏe, thể dục, thể thao cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. 

Tiện ích đặc biệt tiếp theo là quảng trường trung tâm với phong cách hiện đại. Nơi tụ họp của các lễ hội đường phố, chương trình văn hóa, ẩm thực. Tiện ích này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc kinh doanh của shophouse ngày càng thịnh vượng hơn. 

Tiện ích khác của độ thị và rất đặc biệt là bến du thuyền và Clubhouse hiện đại. Nơi mà cư dân sẽ được thư giãn và giải trí bên gia đình vào mỗi cuối tuần. Nơi tái tạo lại năng lượng tốt nhất với tất cả cư dân. 

Lý do khó bỏ qua nhà phố thương mại đảo Phương Hoàng 

Với các thông tin phía trên nếu khách hàng và nhà đầu tư còn lưỡng lự việc xuống tiền. Các lý do phía dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 

Số lượng shophouse rất ít 

Aqua City sở hữu quy mô lớn 1000ha với hơn 1600 sản phẩm bán ra thị trường Tuy nhiên shophouse Aqua City đảo Phượng Hoàng lại rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Số lượng khan hiếm, đặc biệt các căn góc lại càng nhanh cháy hàng. Vì thế nếu không mua sớm, cơ hội cho chủ đầu tư lại không nhiều. 

Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng không gian hoàn hảo 

Sự hoàn hảo của không gian thể hiện rõ trong phát triển tiện ích và môi trường sống. Đây là đô thị đẳng cấp với không gian cây xanh, mặt nước hài hòa. Chỉ có tỷ lệ thấp được xây dựng giúp dự án càng hấp dẫn khách hàng. Thường siêu phẩm đô thị xanh như thế này lại có khả năng thanh khoản cực tốt. 

Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng sở hữu không gian hoàn hảo
Không gian hoàn hảo sẽ được thiết lập trại nhà phố của đảo Phượng Hoàng

Áp dụng nhiều công nghệ vào cuộc sống 

Trong một sự phát triển nhanh của công nghệ như lúc này. Cuộc sống của cư dân Aqua City sẽ được trải nghiệm hệ thống app tiên tiến trong vận hành & quản lý. Ứng dụng cả năng lượng mặt trời trong vận hành tiện ích. Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói và nhiều yếu tố hiện đại khác. 

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Kết luận 

Shophouse Aqua City đảo Phương Hoàng cho thấy được nhiều ưu điểm nổi bật. Tiềm năng tăng giá hay khả năng sinh lời khi đầu tư vào đều dễ dàng nhận thấy. VNRep đã phân tích và đánh giá về dòng sản phẩm này để khách hàng có thể tham khảo. Chúc công cuộc tìm kiếm sản phẩm đầu tư của bạn sớm thành công. 

Tham khảo thêm một số những tin tức liên quan về Đảo Phượng Hoàng: