Tập đoàn Sun World của ai

Tập đoàn Sun World của ai? Là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm và tò mò hiện nay. Sun World là thương hiệu giải trí và vui chơi đẳng cấp của Sun Group, đã và đang mang đến nhiều địa điểm hấp dẫn cho du khách, đặc biệt trở thành những nơi dừng chân hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt các công trình còn có tầm ảnh hưởng lớn đến các dự án mà tập đoàn Sun Group cho ra mắt, điển hình với Hòn Thơm Paradise Island , Sunneva Island Đà Nẵng, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret ValleySun Riva Vista.

Để biết rõ Sun World của ai? Được dẫn dắt và điều hành bởi cái tên nào? Hãy theo dõi bài chia sẻ thông tin do VNREP thực hiện ngay bên dưới đây.

tap doan sun world

Bài viết về tập đoàn Sun World của ai bao gồm:

1./ Tập đoàn Sun World của ai?

2./ Sun World đã triển khai các khu vui chơi – giải trí nào?

3./ Sun World tạo đà phát triển mạnh mẽ cho các dự án của Sun Group?

Tập đoàn Sun World của ai?

Sun World là thương hiệu giải trí đẳng cấp của tập đoàn Sun Group, là hệ thống với loạt tổ hợp và công viên vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, mang sứ mệnh đưa hình ảnh văn hóa đặc sắc của Việt Nam ra ngoài thế giới.

Người đứng sau dẫn dắt tập đoàn Sun Group và Sun World là vị chủ tịch kín tiếng Lê Viết Lam. Ông Lam cùng Ông Phạm Nhật  Vượng – chủ tịch VinGroup hiện nay và nhiều người trẻ tuổi tài ba khác thành lập công ty Technocom tại Nga, sau Ông Lam tách riêng và về Việt Nam thành lập Sun Group, đưa doanh nghiệp trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

le viet lam

Ông Lê Viết Lam – chủ tịch tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group trải qua nhiều giai đoạn phát triển đáng nhớ, lột xác thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu nước ta, đặc biệt chú trọng vào bất động sản, là thương hiệu kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng nội lực, uy tín vượt bậc cả nước, Sun World được ra đời để mở rộng hệ sinh thái của Sun Group, tạo đà phát triển vượt bậc cho du lịch của nhiều địa phương.

Đáng chú ý, Sun World được ra mắt đầu tiên vào năm 2016 tại Sun World Hạ Long Park. Là công trình vui chơi đặc biệt quy mô, mang tới nhiều trải nghiệm giải trí đặc sắc và hấp dẫn cho du khách gần xa. Hàng loạt công trình công viên và tổ hợp giải trí hấp dẫn khác được ra đời theo sau đó, đặc biệt xuất hiện tại những địa điểm có tiềm năng không giới hạn về du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng,…

sun world ha long

Thực tế Sun World Hạ Long Park

Sun World đã triển khai các khu vui chơi – giải trí nào?

Hiện nay, Sun World đã phát triển rất nhiều công trình giải trí và vui chơi đẳng cấp, đặc biệt quy tụ tại nhiều thị trường tiềm năng, là những nơi có điểm cộng ưu việt về du lịch, hạ tầng, giúp thương hiệu không ngừng lan rộng và phát triển, thu hút đông đảo khách du lịch khắp mọi nơi.

Những hệ thống công trình giải trí Sun World tiêu biểu là:

  • Sun World Ba Na Hills

sun world ba na hills

Thực tế Sun World Ba Na Hills

Sun World Ba Na Hills là điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam, được xây dựng và ra mắt vào năm 2009, nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, được tín đồ trong và ngoài nước thường xuyên ghé thăm, đây chính là công trình đầu tiên tạo bước đệm cho Sun World ra đời, phát triển nhiều công trình giải trí đẳng cấp và quy mô nối tiếp theo sau.

  • Asia Park – công viên Châu Á

asia park

Thực tế Asia Park – công viên Châu Á

Asia Park tiếp bước thành công vang đội của Sun World Ba Na Hills, là công trình quy mô giữa thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, mang tới địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho du lịch khắp mọi nơi, đặc biệt cũng nhanh chóng trở thành điểm đến hot, thu hút lượng du khách tập trung mỗi năm đông đảo.

  • Sun World Fansipan Legend

sun world fansipan legend

Thực tế Sun World Fansipan Legend

Sun World Fansipan Legend là công viên giải trí tại Lào Cao đạt được kỷ lục Guiness, góp phần phát triển du lịch địa phương, đưa hình ảnh nơi đây lên một tầm cao mới. Đây chính là biểu tượng đẳng quốc tế giúp thành phố thu hút nhiều dòng khác nội địa và quốc tế đa dạng mỗi năm.

  • Sun World Hon Thom Nature Park

sun world hon thom

Thực tế Sun World Hòn Thơm Nature Park

Sun World Hon Thom Nature Park vừa được ra mắt tại Hòn Thơm, Phú Quốc, là công trình biểu tượng sôi động và  rực rỡ của đảo ngọc, mang tới địa điểm giải trí đa chủ đề cho du khách thập phương, đặc biệt sẽ góp phần giúp du lịch Đảo Thiên Đường “tăng nhiệt” mạnh mẽ theo thời gian lâu dài.

  • Sun World BaDen Mountain

sun world ba den

Thực tế Sun World BaDen Moutain

Sun World BaDen Mountain là khu du lịch giải trí độc đáo tại Bà Đen, Tây Ninh. Đây là công trình nổi bật mang nhiều lời chúc bình an đến cho mọi người. Thương hiệu Sun World có thêm dấu ấn mới mẻ và đặc sắc với tổ hợp giải trí hấp dẫn này, là địa điểm không nên bỏ qua cho du khách dừng chân tại Tây Ninh.

Sun World tạo đà phát triển mạnh mẽ cho các dự án của Sun Group?

Tập đoàn Sun World kiến tạo và xây dựng nhiều công trình giải trí mang tính biểu tượng tại nhiều thị trường lớn, đặc biệt là những tổ hợp đẳng cấp quốc tế, tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn cho du lịch địa phương, đồng thời góp phần đưa văn hóa, hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đặc biệt, những công trình này còn giúp bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ, có đà để tăng giá trong thời gian lâu dài. Tiêu biểu là Sun World Nature Park, giúp dự án Hòn Thơm Paradise Island trở nên thu hút, hấp dẫn nhiều du khách dừng chân, từ đó tăng tiềm năng thương mại, tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng,…

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin của đội ngũ VNREP nhằm làm rõ thắc mắc tập đoàn Sun World của ai? Hy vọng bài viết này có thể giúp quý khách hàng nhìn nhận và đánh giá kỹ lưỡng cơ hội đầu tư sắp tới.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: