Vịnh du thuyền Hòn Thơm

Vịnh du thuyền Hòn Thơm là công trình xa hoa được mong chờ nhất đảo thiên đường Hòn Thơm, Phú Quốc. Mang biểu tượng của sự giàu có, công trình hứa hẹn sẽ tạo ra địa điểm hấp dẫn và lý tưởng cho giới thượng lưu tinh hoa thời gian tới.

Đây chính là tiện ích đỉnh cao nhất hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group tại dự án Hòn Thơm Paradise Island là điểm đến xứng tầm thượng lưu đẳng cấp, mở ra cho du khách nơi dừng chân tuyệt vời, đồng thời còn góp phần tôn vinh giá trị đảo thiên đường.

Ngay sau đây, đội ngũ bất động sản VNREP sẽ mang đến góc nhìn rộng mở hơn về vịnh du thuyền Hòn Thơm Phú Quốc cho quý khách quan tâm đến công trình này hiện nay.

phoi canh vinh du thuyen hon thom

Phối cảnh vịnh du thuyền Hòn Thơm

Bài viết về vịnh du thuyền Hòn Thơm bao gồm:

1./ Vịnh du thuyền Hòn Thơm ở đâu?

2./ Vịnh du thuyền Hòn Thơm Phú Quốc quy mô ra sao? Có gì ấn tượng?

3./ Vịnh du thuyền Hòn Thơm mang lại giá trị gì cho Hòn Thơm Paradise Island?

Vịnh du thuyền Hòn Thơm ở đâu?

Vịnh du thuyền Hòn Thơm ở tại Hòn Thơm Paradise Island, Phường An Thới, thành phố biển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là vị trí “vàng” để xây dựng bến du thuyền quy mô và rộng lớn, hoàn hảo cho công trình biểu tượng xa hoa mới ra đời.

vi tri vinh du thuyen hon thom

Vị trí vịnh du thuyền Hòn Thơm

Lợi thế địa điểm này chính là đại dương xanh mênh mông, đặt tại hòn đảo có điều kiện tự nhiên tuyệt vời, nhiều cảnh quan sinh thái xinh đẹp và trù phú, nhờ đó mà thu hút nhiều du khách thượng lưu, đến trải nghiệm du thuyền xa hoa, đặc biệt thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn.

Nơi đây ngập tràn mảng xanh, đặc biệt có nhiều dấu ấn sinh thái khác như rạn san hô, ghềnh đá, tạo điểm nhấn cho du thuyền hạng sang, là nơi đón nhiều du khách ghé thăm quốc đảo Hòn Thơm, đồng thời mang tới trải nghiệm xa hoa đẳng cấp.

Vịnh du thuyền Hòn Thơm Phú Quốc quy mô ra sao? Có gì ấn tượng?

Vịnh du thuyền Hòn Thơm là công trình mang tính biểu tượng xa hoa tại Hòn Thơm, là “mảnh ghép” tiện ích đẳng cấp trong đại đô thị Hòn Thơm Paradise Island, nơi đây sẽ tiếp nhận nhiều du khách với những du thuyền hạng sang cao cấp, là địa điểm hấp dẫn đề giới siêu giàu đặt chân.

phoi canh vinh du thuyen hon thom

Phối cảnh vịnh du thuyền Hòn Thơm 

Công trình nằm gần khu shophouse Santoria, khu biệt thự ven biển và biểu tượng tòa nhà Cánh Buồm, mở rộng trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí và mua sắm đẳng cấp cho du khách thượng lưu. Đây là nơi đáp của nhiều du thuyền hạng sang, mang tới nhiều trải nghiệm xa xỉ, độc tôn cho giới siêu giàu, là thú chơi được giới thượng lưu yêu thích, qua đó có thể tôn vinh giá trị đẳng cấp.

Công trình khi đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ tạo nên địa điểm nghỉ dưỡng thời thượng và chuẩn quốc tế cho giới tài phiệt. Đặc biệt đón nhận lượng du khách gia tăng mạnh mẽ thời gian tới tại Hòn Thơm, là phương tiện di chuyển hiện đại, đẳng cấp giúp du khách kết nối Hòn Thơm dễ dàng hơn sau này.

Vịnh du thuyền Hòn Thơm mang lại giá trị gì cho Hòn Thơm Paradise Island?

Sự ra đời và xuất hiện của vịnh du thuyền hứa hẹn sẽ tôn vinh giá trị đẳng cấp cho siêu đô thị Hòn Thơm Paradise Island, đặc biệt thu hút nhiều dòng khách thượng lưu đến với quốc đảo Hòn Thơm, là những du khách VIP, đến tham quan, nghỉ dưỡng và giải trí tại Đảo Thiên Đường.

phoi canh hon thom paradise island

Phối cảnh Hòn Thơm Paradise Island

Hơn nữa, công trình sẽ góp phần tăng mạnh tiềm năng cho du lịch và bất động sản Hòn Thơm, một khi đưa vào vận hành sẽ giúp sản phẩm tại dự án Hòn Thơm Paradise Island tăng nhiệt, đón đầu cơ hội bứt phá trong thời gian lâu dài. Đây chính là du thuyền hạng sang mang tới trải nghiệm di chuyển và nghỉ dưỡng xa hoa cho du khách, mở rộng tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại.

Với nhiều cơ hội khai thác hấp dẫn, nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ ngay từ bây giờ sẽ có nhiều giá trị và dòng tiền vượt trội thu về trong tương lai. Dựa vào thế mạnh về công trình hạ tầng phát triển, du lịch đang trên đà tăng trưởng, bất động sản Hòn Thơm hứa hẹn sẽ “bùng nổ” mạnh mẽ trong những giai đoạn tới.

Trên đây là một vài chia sẻ khách hàng đến từ VNREP về vịnh du thuyền Hòn Thơm. Hy vọng bài viết này có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách hàng liên quan đến công trình trọng điểm và đẳng cấp này.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: