Sun Property Management

Sun Property Management là doanh nghiệp quản lý và khai thác các dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group. Đơn vị đã nắm giữ nhiều thành tựu lớn ở thị trường Việt Nam về mảng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng tuy chỉ mới được ra mắt vào năm 2020.

Đặc biệt Sun Property Management còn góp mặt vào hầu hết các dự án mà tập đoàn Sun Group đã và đang triển khai, điển hình với Hòn Thơm Paradise Island, Sunneva Island, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret Valley Phú Quốc, Sun Riverside VillageSun Riva Vista Đà Nẵng.

Tập đoàn Sun Property Management là ai? Đơn vị đã đạt được những thành tựu nổi bật nào? Trong bài viết hôm nay, đội ngũ VNREP sẽ cung cấp tất cả những thông tin chi tiết cho quý khách hàng đang quan tâm.

logo sun property

Bài viết về Sun Property Management bao gồm:

1./ Sun Property Management là ai?

2./ Tập đoàn Sun Property Management đã đạt được những thành tựu nổi bật gì?

Sun Property Management là ai?

Sun Property Management là một thương hiệu cao cấp trực thuộc tập đoàn danh tiếng Sun Property, chuyên đảm nhiệm việc quản lý và phụ trách các dự án bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng. Kết hợp cùng hệ sinh thái toàn diện tại Sun Group, đơn vị có mục tiêu mang đến những giá trị hoàn hảo và chất lượng cho khách hàng.

Tập đoàn chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 2020. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và định hướng rõ ràng là tập trung vào việc quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group, nên chỉ sau 2 năm phát triển, thương hiệu đã đạt được những giải thưởng danh giá. 

Từ đó, Sun Property Management cũng định vị bản thân trên bản đồ bất động sản quốc tế thông qua các công trình đẳng cấp hàng đầu phủ sóng khắp Việt Nam, đặc biệt là các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Luôn nắm vững tiêu chí “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt”, tự tin luôn cung cấp các dự án bất động sản được quản lý hết sức nghiêm ngặt dưới mọi quy trình bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu. Không những đảm bảo về chất lượng, yếu tố sáng tạo và nghệ thuật cũng được Sun Property Management vô cùng lưu tâm để đạt được sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Sun Property Management hiện tại đang tập trung vào thị trường bán lẻ và đóng vai trò người trung gian ở lĩnh vực cho thuê bất động sản nhờ thế mạnh từ mặt bằng thương mại phủ khắp của tập đoàn Sun Group.

Tập đoàn Sun Property Management đã đạt được những thành tựu nổi bật gì?

Tuy chỉ mới được ra mắt công chúng vào năm 2020 nhưng thương hiệu trẻ Sun Property Management đã chứng minh được những giá trị to lớn của mình và mang rất nhiều giải thưởng danh giá nhờ tác phong chuyên nghiệp. Từ đó, thương hiệu đã góp phần khẳng định vị thế trên thị trường và có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.

4 dự án Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới và Sun Grand City Feria do đơn vị quản lý và vận hành đã xuất sắc đem về chiến thắng ở các hạng mục lớn, cụ thể:

  • Giải thưởng “Dự án thương mại tốt nhất toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương” cho dự án Sun Plaza Grand World. 
  • Giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2021” cho dự án Sun Grand City Feria tại Quảng Ninh và Sun Grand City New An Thới tại Phú Quốc, Kiên Giang
  • Giải thưởng “Dự án được yêu thích nhất năm 2021” cho khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera (Nam Phú Quốc)
  • Đặc biệt trong năm 2021, Sun Property Group đã vinh dự nằm trong “ Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu”

sun property

Sun Property vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu nhất năm 2021

Bài viết trên của đội ngũ VNREP đã cung cấp những thông tin tổng quan về Sun Property Management. Hy vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích để quý khách hàng có ý định đầu tư đưa ra sự lựa chọn thích hợp cho bản thân.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: