Cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm là công trình mang tính biểu tượng tại huyện đảo Phú Quốc, nhận được sự yêu thích của nhiều du khách và cộng đồng cư dân. Đây còn là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, không những mang đến phương tiện di chuyển hiện đại mà còn giúp du lịch nơi đây “tăng nhiệt”, trở thành điểm hẹn thú vị và hấp dẫn tại Phú Quốc hiện nay.

Ngoài ra, tại đảo Hòn Thơm chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt dự án Hòn Thơm Paradise Island, vì thế sự hiện diện của cáp treo Hòn Thơm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến dự án.

Trong bài viết dưới đây, VNREP sẽ đưa quý khách đến với nội dung và thông tin quan trọng về cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, cùng với đó là những tác động tích công trình này mang lại, giúp quý khách có cơ sở đánh giá hợp lý thời gian tới.

cap treo hon thom

Thực tế cáp treo Hòn Thơm 

Bài viết về cáp treo Hòn Thơm bao gồm:

1./ Cáp treo Hòn Thơm ở đâu?

2./ Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có gì nổi bật?

3./ Cáp treo Hòn Thơm ảnh hưởng ra sao đến Hòn Thơm Paradise Island?

Cáp treo Hòn Thơm ở đâu?

Cáp treo Hòn Thơm nằm ở khu vực trọng tâm thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Có điểm bắt đầu ngay tại ga An Thới, đồng thời kết thúc ngay tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Nơi đây còn nằm gần nhiều tâm điểm chiến lược khác của đảo ngọc như thị trấn An Thới và thị trấn Đông Dương.

vi tri cap treo hon thom

Vị trí cáp treo Hòn Thơm

Bên cạnh cáp treo Hòn Thơm còn có nhiều tuyến đường bộ, đường thủy trọng điểm khác, hơn nữa còn có hệ thống sân bay Phú Quốc, là nơi thực sự lý tưởng để dừng chân, với khả năng kết nối ưu việt, nhiều phương tiện đi lại hiện đại và cao cấp.

Trong khu vực còn có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, có nhiều nơi danh thắng tuyệt đẹp, việc di chuyển bằng cáp treo có thể mang tới cơ hội thưởng ngoạn khung cảnh mỹ miều của thiên nhiên nơi đây, giúp du khách có dịp chiêm ngắm cảnh sắc trác tuyệt của đảo ngọc nổi tiếng.

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có gì nổi bật?

Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được kỷ lục Guinness ghi nhận, tổng chiều dài cáp treo là 7.899,9m. Hệ thống này xuất phát từ An Thới sầm uất, điểm cuối là “quốc đảo” Hòn Thơm, mang tới cơ hội trải nghiệm đảo thiên đường tuyệt vời cho du khách, là công trình hấp dẫn và thú vị hàng đầu nơi đây.

ki luc guinness cap treo hon thom

Lộ trình di chuyển trên khoang cabin cáp treo rộng rãi, hiện đại sẽ là lộ trình khó quên cho du khách gần xa. Từ độ cao lý tưởng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn xung quanh, tạo kỷ niệm khó phai khi đến với đảo ngọc.

Thời gian đi lại bằng cáp treo còn rất hợp lý, chỉ trong vòng 1 tiếng, du khách có thể mở rộng hành trình khám phá và nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc bằng cách đi cáp treo Hòn Thơm, từ đó đến với “thiên đường” giải trí, mua sắm Hòn Thơm, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu về du lịch và giải trí đa dạng cho mọi du khách.

Cáp treo Hòn Thơm ảnh hưởng ra sao đến Hòn Thơm Paradise Island?

Cáp treo Hòn Thơm là công trình mang tầm chiến lược vượt bậc đối với bất động sản Nam Phú Quốc, việc kết nối trực tiếp với Hòn Thơm đã giúp cho bất động sản nơi đây “tăng nhiệt” mạnh mẽ, nhất là khi công trình được đưa vào hoạt động, thu hút lượt du khách lui tới khủng, tạo đà tăng trưởng mạnh cho dự án Hòn Thơm Paradise Island tiềm năng tại đây.

Hòn Thơm Paradise Island với loạt bất động sản cao cấp, chất lượng đón đầu làn sóng đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng Phú Quốc, nổi bật trong đó là cáp treo Hòn Thơm. Đây là hạ tầng giúp giao thông đảo ngọc trở nên hoàn thiện, góp phần phát triển du lịch huyện đảo, đồng thời giúp bất động sản dự án tăng giá đáng kể, có nhiều tiềm năng để khai thác với lượng du khách đổ bộ khủng.

phoi canh hon thom paradise island

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

Nơi đây được mệnh danh là “Đảo Thiên Đường”, là địa điểm hấp dẫn hàng đầu Nam Phú Quốc, sự xuất hiện của cáp treo Hòn Thơm càng làm tăng giá trị vượt bậc cho huyện đảo, không ngừng thu hút khách du lịch trong nước, ngoài nước, dừng chân tại “quốc đảo” nổi tiếng, có nhiều hoạt động vui chơi và giải trí sầm uất, đồng thời còn có tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại tuyệt vời.

Bài viết trên đây đã mang tới một số thông tin quan trọng và thú vị về cáp treo Hòn Thơm. VNREP hy vọng có thể cung cấp trọn vẹn thông tin hữu ích đến quý khách hàng.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: