Sun Hospitality Group

Sun Hospitality Group là thành viên trực thuộc tập đoàn Sun Group vốn là thương hiệu đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay trong nhiều các lĩnh vực bao gồm từ du lịch, giải trí cho đến cơ sở hạ tầng cũng như bất động sản. Thông qua những danh mục sản phẩm đa dạng và đẳng cấp đã được kiến tạo, thương hiệu đã và đang xây dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

Ngoài ra, Sun Hospitality Group còn góp mặt vào hầu hết các dự án mà Sun Group đã và đang triển khai, điển hình với Hòn Thơm Paradise Island, Sunneva Island, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret Valley, Sun Riverside Village Sun Riva Vista.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – chính sách ưu đãi năm 2022

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến Sun Hospitality Group trong bài viết bên dưới đây của VNREP để qua đó có thể cập nhật cũng như bổ sung cho toàn thể quý khách hàng những nội dung quan trọng từ đó có được hiểu biết chính xác nhất.

sun hospitality group

Bài viết về Sun Hospitality Group bao gồm:

1./ Sun Hospitality Group là ai?

2./ Sun Hospitality Group hiện đang quản lý các dự án nào?

3./ Sun Hospitality Group đóng góp ra sao với các dự án Sun Group?

Sun Hospitality Group là ai?

Sun Hospitality Group là thương hiệu quản lý khách sạn cùng khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu Việt Nam được thành lập chính thức trên thị trường từ năm 2018. Trực thuộc tập đoàn danh tiếng Sun Group là thương hiệu uy tín thuộc top đầu của nước ta hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, thương hiệu này đã và đang nắm giữ trong tay danh mục các sản phẩm dự án khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn cao cấp rộng khắp cả nước. Đặc biệt, trong số đó có không ít các khách sạn đã gặt hái được giải thưởng lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu.

Có thể nói, Sun Hospitality Group đang nắm giữ cho mình một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quản lý cũng như vận hành chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ sinh thái mang thương hiệu Sun Group.

Sun Hospitality Group hiện đang quản lý các dự án nào?

Nhằm hướng đến phương châm có thể “đứng trên vai người khổng lồ” mà tập đoàn Sun Group đã từng bước chạm đến, Sun Hospitality Group cũng không kém phần ấn tượng khi có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác cùng nhiều cái tên hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành bao gồm từ khách sạn đến khu nghỉ dưỡng như IHG, Marriott, Accor,…

Loạt các dự án nổi tiếng có sự góp mặt của thương hiệu cùng đơn vị quản lý danh tiếng thị trường quốc tế có thể kể tên như Premier Village Resort Da Nang, Novotel Danang Premier Han River, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hay Premier Village Phu Quoc…

Kèm theo đó, đơn vị cũng đang tự mình hoàn thiện những dự án tiềm năng để có thể mang đến giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân của mình bao gồm như Premier Village Ha Long hay Sun Onsen Village Limited Edition,…

premier village danang

Thực tế dự án Premier Village Resort Da Nang

jw marriott phu quoc emerald

Thực tế dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

phoi canh du an sun onsen village

Phối cảnh dự án Sun Onsen Village

Sun Hospitality Group đóng góp ra sao với các dự án Sun Group?

Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng, Sun Hospitality Group cũng đặc biệt mang đến những ý nghĩa to lớn cho việc thúc đẩy phát triển với những tiền đề vững chắc cho nền bất động sản.

Một trong số những dự án nổi bật mà chúng tôi muốn đề cập đến quý khách chính là Sunneva Island sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng tại khu vực Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Dự án có tổng quy mô xây dựng rộng khoảng 18 ha, cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm gồm biệt thự đơn lập đến song lập cùng townhouse.

Với những lợi thế to lớn được mang đến từ lượng khách hàng khủng cùng quy tụ đến từ thương hiệu Sun Hospitality Group, dự án cũng như loạt các công trình đẳng cấp khác của tập đoàn Sun Group được kỳ vọng sẽ có thể đón trọn dòng khách tiềm năng này. Điều này đồng nghĩa với việc có thể mở ra cơ hội khai thác kinh doanh, đầu tư sinh lời trở nên hiệu quả cho nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn.

Trên đây là những thông tin quan trọng được cập nhật liên quan đến Sun Hospitality Group. Hy vọng bài viết với những nội dung hữu ích đã được trình bày sẽ có thể bổ sung cho quý khách hàng những tài liệu tham khảo thật sự đáng giá.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland Tân Á Đại Thành

Đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm tin tức liên quan: