Wellness

Wellness là loại hình được ra đời mang ý nghĩa đại diện cho ngành công nghiệp hình thành nên yếu tố sức khỏe cho cộng đồng hiện nay. Với bối cảnh mà thị trường đang ngày càng chú trọng đề cao về tinh thần, thể chất thì sự đóng góp của loại hình này chính xác là cung cấp không gian sống xanh, sống khỏe mạnh cho mỗi cá nhân.

Ngoài ra, loại hình Wellness sẽ còn có tác động rất lớn tới các dự án mà tập đoàn Sun Group đang triển khai hiện nay trên thị trường như: Paradise Island Phú Quốc, Sunneva Island Đà Nẵng, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret Valley và dự án Sun Riva Vista.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – chính sách ưu đãi năm 2022

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức – Long An

Bài viết bên dưới cùng đội ngũ VNREP tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về Wellness cùng với những tác động mang đến cho các dự án mà tập đoàn triển khai, qua đó có được những hiểu biết rõ ràng cho bản thân.

wellness

Bài viết về Wellness bao gồm:

1./ Wellness là gì?

2./ Wellness mang đến những lợi ích gì cho con người?

3./ Xu hướng Wellness có ý nghĩa như thế nào với các dự án của Sun Group?

Wellness là gì?

Wellness là loại hình mang đến một môi trường chăm sóc sức khỏe thông qua các vật liệu thân thiện, bảo vệ môi trường, giúp cộng đồng có thể cùng chung sống, làm việc cũng như thư giãn thường nhật với sự chú trọng về tính lành mạnh.

wellness la gi

Nắm bắt được nhu cầu của con người mà bất động sản Wellness đang ngày càng được gia tăng phát triển từ đó mang về cho chủ đầu tư những cơ hội to lớn đồng thời vẫn có thể cung cấp, thiết lập ra thị trường những lựa chọn sống thân thiện và tăng cường sức khỏe cho cơ thể lẫn tâm trí.

Loại hình bất động sản này gồm các thành phần chính như:

  • Tiếp cận đến nguồn tài nguyên thiên nhiên vốn có một cách nhiều hơn như ánh sáng, không khí hay nước
  • Thiết lập nên không gian mở và sống xanh đầy lành mạnh
  • Tiếng ồn trắng lý tưởng để giải trí cũng như thư giãn
  • Tự do biến hóa không gian sống để nâng cao sức khỏe theo mong muốn cá nhân
  • Yếu tố nghệ thuật, cây xanh cùng thiên nhiên cùng hòa quyện để có thể nâng cao tinh thần thật sự hỏa mạnh

Wellness mang đến những lợi ích gì cho con người?

Đến với bất động sản Wellness, bạn hoàn toàn có cơ hội được kết nối với một cuộc sống thực thụ trong mơ với những thiết kế được tối ưu cho mục đích chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

loi ich wellness

Theo đó, bạn sẽ có thể được cải thiện lối sống thật sự lành mạnh gần như toàn diện trong ăn uống, sinh hoạt, tất cả cùng được tích hợp với thiên nhiên trong lành tạo nên cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, việc giảm tiếp xúc với các chất độc hại, giảm được căng thẳng cũng góp phần tạo ra một cuộc sống thân thiện với môi trường.

Không gian tại đây cũng sẽ rộng rãi và đủ để con trẻ, người lớn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao từ đó có được giấc ngủ ngon mỗi đêm, tránh được các vấn đề về bệnh tật do thiếu ngủ.

Đặc biệt, loại hình này còn giúp cho người dân có thể nhận thức được một cách chính xác hơn vấn đề sức khỏe kết nối đến với môi trường cũng như cộng đồng xung quanh đến mức độ nào. Từ đó xây dựng và hình thành nên những mối quan hệ tích cực.

Xu hướng Wellness có ý nghĩa như thế nào với các dự án của Sun Group?

Hầu hết các dự án mà tập đoàn Sun Group cho ra mắt đều sẽ được áp dụng loại hình Wellness. Đặc biệt, các dự án còn được hướng đến phong cách chuẩn bất động sản Wellness để có thể kết nối đến du khách trải nghiệm sống nâng cao tối ưu về mặt sức khỏe.

Nhờ vào vị thế độc tôn với những ưu đãi to lớn đến từ thiên nhiên gồm cảnh quan tuyệt đẹp, hệ sinh thái trù phú dưới nước cùng bầu không khí trong lành và bình yên nơi đảo Ngọc mà dự án nhanh chóng trở thành điểm đến sáng giá.

Đặc biệt, sự chú trọng từ chủ đầu tư trong việc hình thành nên tổ hợp tiện ích chuẩn 5 sao bao gồm các liệu trình thư giãn, nghỉ ngơi cũng như chăm sóc sức khỏe từ khu yoga, spa theo khái niệm bất động sản Wellness tin rằng sẽ có thể góp phần xây dựng nên một viễn cảnh cuộc sống tươi đẹp, từ đó tạo ra những giá trị thật sự để có thể kết nối cũng như đưa các dự án đến gần hơn với cộng đồng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

Những thông tin trên đây về Wellness được đội ngũ VRNEP mang đến hy vọng đã có thể hỗ trợ cho toàn thể quý khách hàng những nội dung tham khảo đúng đắn cũng như là hiểu biết, nhận định rõ ràng hơn cho bản thân.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland Tân Á Đại Thành

Đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo thêm tin tức liên quan: