Sun Air

Sun Air là hãng hàng không mới vừa được tập đoàn Sun Group cho ra mắt trên thị trường với những giá trị cốt lõi hướng đến là “an toàn, đẳng cấp và khác biệt”. Hướng đến tầng lớp khách hàng thuộc giới thượng lưu như doanh nhân, tài phiệt, thương hiệu hứa hẹn sẽ có thể cung cấp những dịch vụ cá nhân lẫn chuyên biệt hóa với nhiều dịch vụ bay đa dạng.

Và các dự án được tập đoàn Sun Group triển khai cũng sẽ đưa hãng hàng không Sun Air vào khai thác, điển hình với các dự án như: Paradise Island Phú Quốc, Sunneva Island Đà Nẵng, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret Valley và dự án Sun Riva Vista.

Bài viết sau đây của VNREP, cùng tìm hiểu qua những thông tin chi tiết cập nhật đến thương hiệu Sun Air để có thể khái quát cho toàn thể quý khách hàng những nội dung hữu ích.

sun air

Bài viết về Sun Air bao gồm:

1./ Sun Air là ai?

2./ Sun Air mang đến giá trị gì cho khách hàng?

3./ Hãng hàng không Sun Air có tầm ảnh hưởng ra sao đến dự án Sun Group?

Sun Air là ai?

Sun Air là hãng hàng không thuộc phân khúc hạng sang đầu tiên của Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ bay tiêu chuẩn cá nhân và chuyên biệt hóa theo 2 loại hình chính bao gồm quản lý tàu bay tư nhân kết hợp cùng bay thuê chuyến, tham quan ngắm cảnh hay du lịch trực thăng.

Mục tiêu đề ra, Sun Air sẽ hướng đến trở thành hãng bay mang tính chất “private jet” cung cấp ra thị trường các chuyên cơ toàn cầu cùng loạt tàu bay có tốc độ nhất quốc tế để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trong chặng đua tốc độ trên không, từ đó giảm bớt đáng kể khối lượng thời gian của mỗi chặng bay.

Chia sẻ từ phía đại diện của tập đoàn Sun Group, việc ra mắt Sun Air là kế hoạch nằm trong lộ trình được đề ra của tập đoàn, kỳ vọng sẽ có thể trở thành mảnh ghép làm nên bức tranh hoàn chỉnh về hệ sinh thái đẳng cấp và khác biệt mang thương hiệu Sun Group. Qua đó đồng thời góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Sun Air mang đến giá trị gì cho khách hàng?

Hãng hàng không Sun Air sẽ triển khai nhiều đường bay đi đến thị trường lớn của quốc tế hiện nay bằng hệ thống máy bay phản lực thương gia bao gồm như Gulfstream G650ER, Gulfstream G700. Với thế mạnh sở hữu công nghệ tân tiến cùng khu vực cabin đẳng cấp, các chuyên cơ này là lựa chọn của hầu hết các tỷ phú lớn trên thế giới.

Thế như kế hoạch, kể từ thời điểm quý 3/2022, hãng hàng không này sẽ tiến hành khai thác số lượng 2 máy bay Gulfstream G650ER. Đến giai đoạn 2023-2025, thương hiệu cũng dự kiến sẽ có thể chính thức cho vận hành tổng cộng lần lượt gồm 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700 kèm theo đó là 1 chiếc trực thăng cùng 2 thuỷ phi cơ.

Tầm nhìn trong tương lai, thương hiệu sẽ còn hướng đến mục tiêu có thể tiếp tục khai thác thêm nhiều máy bay đẳng cấp khác cũng thuộc dòng phản lực thương gia điển hình như Boeing BBJ và Airbus ACJ. Bên cạnh đó, việc bắt tay cũng như đối tác hàng đầu với kinh nghiệm vững vàng cũng giúp cho hãng hàng không này có thể nâng cao trải nghiệm bay của khách hàng một cách tốt nhất.

gulfstreamg 700

Thực tế máy bay Gulfstream G700

gulfstream g650er

Thực tế máy bay Gulfstream G650ER

Hãng hàng không Sun Air có tầm ảnh hưởng ra sao đến dự án Sun Group?

Việc ra mắt hãng hàng không “ private jet”  đẳng cấp mang tên Sun Air của tập đoàn Sun Group được đánh giá vô cùng tốt không chỉ trong vấn đề có thể hướng đến mục đích khai phá cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam thuộc phân khúc hạng sang.

Bên cạnh đó còn đồng thời đóng góp cho việc có thể kết nối đến hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng bất động sản của Sun Group thông qua đường bay từ đó ghi tên Việt Nam lên bản đồ du lịch toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc có thể thúc đẩy cho tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực có được những chuyển biến vô cùng tích cực theo thời gian.

Một trong số những siêu phẩm với nhiều điểm cộng to lớn được quy tụ có thể kể đến chính là dự án Sunneva Island, Sun Riva Vista, FeliCity Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island, Sun Secret Valley,… Đã được tập đoàn chuẩn bị trong thời gian dài. Dự án hứa hẹn với số lượng các sản phẩm cao cấp, mang phong cách độc đáo sẽ là điểm dừng chân đầy triển vọng cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Như vậy, những thông tin về hãng hàng không Sun Air đã vừa được cập nhật trong bài viết trên đây. Hy vọng qua đó sẽ có thể đem đến cho toàn thể quý khách hàng những nội dung thật sự hữu ích để đưa ra đánh giá, nhận định chính xác cho bản thân.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: