Sun Group có uy tín không?

Sun Group có uy tín không? Là một số câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đây là đơn vị sở hữu cho mình danh mục dài các sản phẩm dự án, công trình được đầu tư quy hoạch vô cùng bài bản và chỉnh chu trên cả nước hiện nay.

Thông qua mỗi một sản phẩm được hoàn thiện của mình, đơn vị đã không ngừng tạo dựng cũng như đánh bóng tên tuổi ngày một rõ nét hơn đến với cộng đồng khách hàng. Đặc biệt chỉ trong năm 2022, tập đoàn Sun Group đã liên tiếp cho ra mắt các dự án bao gồm: Hòn Thơm Paradise Island , Sunneva Island Đà Nẵng, FeliCity Phú Quốc, Sun Secret ValleySun Riverpolis, Sun Riverside Villagedự án Sun Riva Vista.

Liệu tập đoàn Sun Group có uy tín không? Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, cùng điểm qua những thông tin được trình bày bên dưới đây đến từ nhóm chuyên gia VNREP để qua đó có thể hỗ trợ cho quý khách có được những cân nhắc, nhìn nhận đúng đắn cho bản thân.

sun group lo go

Sun Group có uy tín không?

Có thể nói, Sun Group đã và đang là một trong số những thương hiệu sở hữu cho mình bề dày kinh nghiệm cũng như nội lực tài chính vững vàng từ đó trao cho khách hàng niềm tin để có thể đồng hành với những sản phẩm của mình, cụ thể:

  • Sun Group bắt tay cùng những thương hiệu có vị thế vững mạnh

Là thương hiệu lựa chọn luôn đồng hành sát cánh cùng những tên tuổi, tập đoàn lớn mạnh trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm như xây dựng, nội thất kết hợp với đó là quản lý, Sun Group từng bước kết nối đến với số lượng đông đảo khách hàng trên thị trường thông qua những sản phẩm tốt nhất được kết hợp từ những cái tên tầm cỡ.

Những đối tác hàng đầu mà Sun Group đã cùng bắt tay như InterContinental Hotels Group, Marriott International, Accor Hotels, St.Regis, Coteccons, Hòa Bình,… Có thể nói chính là yếu tố có thể mang đến cho khách hàng niềm tin cũng như sự an tâm về chất lượng sống, tiến độ hoàn thiện được bảo chứng bởi tầm vóc của thương hiệu lớn mạnh đứng sau.

sun group va accor

sun group va hoa binh

Việc có thể ký kết hợp tác cùng những thương hiệu tầm cỡ của tập đoàn vốn dĩ cũng là một bước đi cho thấy được năng lực cũng như tiềm lực mạnh mẽ của Sun Group để có thể cùng chung hướng trên con đường không ngừng kiến tạo nên trên thị trường chất lượng hoàn hảo nhất.

  • Sun Group không ngừng kiến tạo nên trên thị trường những công trình đẳng cấp

Ghi dấu tên tuổi ngày một lớn mạnh từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho đến loạt công trình, hạ tầng tầm cỡ có độ phủ sóng rộng khắp từ Bắc chí Nam giúp cho tập đoàn Sun Group đã và đang đón nhận được những tình cảm rất tốt từ phía khách hàng của mình.

Những công trình vui chơi giải trí đỉnh cao của đơn vị có thể được kể tên như là Sun World Ha Long Complex, Sun World Ba Na Hills, sân bay Quốc tế Vân Đồn, cảng tàu hành khách quốc tế Hạ Long,… Với những giá trị vô cùng to lớn được mang lại không chỉ đóng góp cho sự phát triển về bộ mặt du lịch mà còn bao gồm cả kinh tế thị trường của cả nước.

cac du an thuong hieu sun group

 

Một số công trình vui chơi giải trí của Sun Group

san bay quoc te van don

Thực tế sân bay quốc tế Vân Đồn 

Để có thể làm được những điều này, rõ ràng có thể thấy, đơn vị Sun Group phải sở hữu cho mình tiềm lực tài chính thật sự vững vàng cũng như tầm nhìn xa trông rộng cộng với đó là sự kiên trì và nỗ lực không ngừng của mình.

Trong thời gian tới, đơn vị cũng đang đẩy mạnh tập trung cho loạt các siêu phẩm mới với những tiềm năng vô cùng hấp dẫn được mang lại nổi bật như Hòn Thơm Paradise Island hay Sun Secret Valley tại Phú Quốc,…

minh hoa sun secret valley

Phối cảnh dự án Sun Secret Valley

Trong đó, Hòn Thơm Paradise Island là siêu phẩm mới đầy triển vọng với nguồn cung sản phẩm đa dạng bao gồm từ biệt thự, nhà phố, shophouse đến boutique hotel,… Có diện tích linh hoạt cùng lối thiết kế thời thượng và hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư trong năm 2022 với những cơ hội mang về tiềm năng sinh lời cực tốt.

phoi canh hon thom paradise island

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

Như vậy, VNREP đã nêu ra những luận điểm chính để có thể hỗ trợ cho toàn thể quý khách hàng có được đánh giá đúng đắn từ đó giải đáp cho câu hỏi Sun Group có uy tín không? Mong rằng thông qua những gì đã được chia sẻ, quý khách đã có thể an tâm hơn trong việc cân nhắc cho bản thân một chủ đầu tư tốt.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: