Tiến độ Đảo Phượng Hoàng đến đâu?

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng đến đâu? Ra mắt cuối năm 2020, Đảo Phượng Hoàng – Phoenix South được nhận định là phân khu đẹp nhất và đáng sở hữu nhất tại Aqua City. Tập đoàn Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo không gian sống đẳng cấp và chất lượng tại đây.

Vậy hiện tại, tiến độ Đảo Phượng Hoàng ra sao? Tốc độ triển khai xây dựng có đảm bảo đúng lộ trình kế hoạch không? Đơn vị xây dựng dự án có uy tín không? Hãy cùng đội ngũ VNREP tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng đến đâu?

Phân khu Đảo Phượng Hoàng mới chủ đầu tư Novaland công bố ra thị trường vào tháng 12/2020. Đến nay qua nửa năm khởi công xây dựng, cập nhật tháng 6/2021 tiến độ thi công Đảo Phượng Hoàng Aqua City đã hoàn thiện xong việc san lấp mặt bằng và bắt đầu chuyển sang công đoạn thi công cơ sở hạ tầng.

Khu nhà mẫu phân khu Đảo Phượng Hoàng cũng đã hoàn thiện và khai trương mở cửa đón khách hàng ghé tham quan trực tiếp. Hiện tại, phía chủ đầu tư Novaland và đơn vị thi công vẫn đang ngày đêm theo dõi, giám sát và đốc thúc tiến trình xây dựng đúng kế hoạch. 

nha mau dao phuong hoang

nha mau dao phuong hoang aqua city

Hình thực tế nhà mẫu Đảo Phượng Hoàng

Qúy khách hàng đang quan tâm tới nhà phố, biệt thự tại Đảo Phượng Hoàng có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Dù gặp nhiều hạn chế và ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, nhưng nhờ những chính sách hiệu quả kịp thời từ chủ đầu tư Novaland, tiến độ toàn dự án Khu đô thị Aqua City nói chung và phân khu đảo Phượng Hoàng nói riêng vẫn được đảm bảo. 

Được biết, tổng thể Aqua City Phoenix Island được chia làm 4 tiểu phân khu lần lượt là: Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West và Phoenix Central. Và trong giai đoạn mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Novaland công bố những sản phẩm biệt thự, nhà phố chất lượng đẳng cấp tại Phoenix South, thành công gây “sốt” diện rộng. 

Tổng thể phân khu được quy hoạch trên khu đất rộng đến 286ha nhưng mật độ xây dựng lại chỉ chiếm 30%, 70% còn lại được dành cho không gian tiện ích và cảnh quan. Với tốc độ thi công nhanh chóng như hiện tại, dự kiến dự án sẽ hoàn thành đúng hạn và bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng vào 2025. 

tien do dao phuong hoang

tien do xay dung dao phuong hoang

Cập nhật mới nhất tiến độ Đảo Phượng Hoàng Aqua City năm 2021

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng được đảm bảo bởi những nhà đầu uy tín

Phân khu Đảo Phượng Hoàng là sản phẩm của chủ đầu tư Novaland – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được “chống lưng” bởi “ông lớn” này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cùng tiến độ xây dựng của dự án. 

Với dự án Khu đô thị Aqua City, chủ đầu tư uy tín này đã hợp tác cùng đơn vị thầu xây dựng hàng đầu thị trường, mục tiêu kiến tạo sản phẩm bất động sản đẳng cấp chất lượng cho cư dân tương lai của mình. 

Cụ thể, ngày 26/11/2020, Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ, mục đích để triển khai thi công gói thầu Cọc ứng suất trước cho công trình nhà tại tất cả dự án thuộc sở hữu của tập đoàn. Và Khu đô thị sinh thái vệ tinh Aqua City Biên Hòa Đồng Nai là dự án đầu tiên được triển khai sau lễ ký kết.

“Cú bắt tay” giữa 2 thương hiệu này đã mang đến công nghệ cọc ứng suất trước – mang khả năng chống nứt tốt nhất, đảm bảo có thể thích nghi với điều kiện địa chất xấu đồng thời chống ăn mòn hiệu quả. Nhờ đó góp phần đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho những công trình tại Aqua City – trong đó có Phân khu Đảo Phượng Hoàng. 

Công ty Phan Vũ là đơn vị trực thuộc Asia Pile Holdings (Nhật Bản). Đồng thời đây cũng là nhà thầu uy tín top đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công cọc bê tông nền móng dự án, những sản phẩm đúc bê tông sẵn – dùng lắp ghép tại thị trường Việt Nam. 

Novaland hợp tác chiến lược cùng Phan Vũ là bước đi đúng đắn, giúp thực hiện cam kết chất lượng xây dựng và tiến độ thi công dự án Aqua City Đồng Nai và các dự án khác của chủ đầu tư này. Hứa hẹn mang đến những công trình chất lượng cao, đảm bảo bền đẹp lâu dài, giúp cư dân thêm yên tâm an cư lạc nghiệp, vui sống và tận hưởng. 

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Đảo Phượng Hoàng. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp quý khách hàng quan tâm thị trường bất động sản Đồng Nai có thêm thông tin tham khảo hữu ích.

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số tin tức liên quan về Đảo Phượng Hoàng: