Vị trí Eco Central Park Vinh ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Eco Central Park Vinh ở đâu? Là một đại đô thị đẳng cấp được triển khai bởi tập đoàn Ecopark, sở hữu được những lợi thế vượt trội về thiết kế, tiện ích, không gian sống đặc biệt là vị trí. Vì thế, mặc dù chưa ra mắt chính thức Eco Central Park Vinh đã nhận được những sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và cả các nhà đầu tư.

Vậy vị trí dự án Eco Central Park Vinh ở đâu? Đầu tư được không? Đây sẽ là hai câu hỏi được VNREP giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình những nguồn thông tin tham khảo chính xác và hữu ích cho các quyết định tài chính, hãy cùng đồng hành với chúng tôi nhé!

Vị trí Eco Central Park Vinh ở đâu?

Eco Central Park Vinh nằm tại Xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Với vị trí này, dự án nằm phía Đông Nai của thành phố và ngay cạnh dòng sông Lam thơ mông, vì thế thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái thiên nhiên đẳng cấp tại đây cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đã được đồng bộ.

vi tri ecopark vinh

Vị trí Eco Central Park Vinh

Đây được xem là khu vực có quy hoạch độc lập, tách biệt hoàn toàn với chuỗi đô thị phát triển, đem đến những điều kiện tốt để phát triển mô hình đô thị sinh thái hoàn chỉnh.

Theo như dự kiến, phía Tây sẽ là công viên Hồ điều hòa và phía Đông Thành phố sẽ là công viên rừng, vậy nên khu đô thị này sở hữu được một vị trí cực kỳ đắt giá, có được những lợi thế vượt trội, không chỉ đem đến một nơi sống chất lượng mà còn là một kênh đầu tư lý tưởng.

  • Phía Đông của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Sách, đây là tuyến đường kết nối trực tiếp đến với trung tâm của Thành phố Vinh.
  • Phía Bắc của dự án tiếp giáp với Hồ điều hòa của Xã Hưng Hòa.
  • Phía Nam của dự án tiếp giáp với đường lớn bờ sông Lam thơ mộng. Đây là trục đường huyết mạch kết nối đến trung tâm Thành phố Vinh, Cửa Lò và các huyện thuộc khu vực phía Tây của Tỉnh.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối khu vực tại dự án cũng tương đối tốt, khi chỉ cách Trung tâm Thành phố Vinh khoảng 7km, cách sân bay Vinh khoảng 11km. Vì thế, dân cư sẽ có thể nhanh chóng tiếp cận được các tiện ích ngoại khu lân cận đã được hiện hữu, đem đến một cuộc sống tiện nghi hơn.

Với vị trí này, dự án thừa hưởng được cho mình một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ cùng với đó là cảnh quan đặc sắc, đây đều là những yếu tố hoàn hảo để đem đến một khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

Quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm bài viết viết phân tích nhưng lý do nên chọn mua dự án này của VNREP tại: Ecopark Vinh Nghệ An.

Vị trí dự án Eco Central Park Vinh có tiềm năng gì? Đầu tư được không?

Theo nhận định của VNREP, Eco Central Park Vinh là một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay. Vì dự án sở hữu được cho mình một vị trí cực kỳ đắc địa, cùng với đó là những tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị.

Hiện nay, hạ tầng tại khu vực TP. Vinh nói riêng và của Tỉnh Nghệ An nói chung đang được đầu tư mạnh mẽ, với hàng loạt các hạng mục giao thông mang tính trọng điểm của khu vực, tác động lớn đến với sự tăng trưởng của dự án này.

Dự án hạ tầng quan trọng sẽ tác động đến với sự tăng trưởng của đại đô thị này chính là trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, bởi vì tuyến đường này sẽ đi qua dự án và được xem là yếu tố chờ tiềm năng để giá trị các sản phẩm tại đại đô thị này được tăng lên cách đáng kể.

Ngoài ra, còn có khá nhiều các hạ tầng giao thông khác cũng sẽ được triển khai, đặc biệt là tuyến cầu Bến Thủy 4, sẽ giúp cho việc đi lại giữa Nghệ An và Hà Tỉnh trở nên dễ dàng hơn, thúc đầy nền kinh tế giao thương trong khu vực.

Bên cạnh đó, nhu cầu nhà ở cùng mức sống của người dân đang trở nên cao hơn, sự ra mắt của dự án Eco Central Park Vinh sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cùng như những xu hướng mới mà khách hàng đang hướng đến. Vì thế, đây không chỉ là một nơi sống chất lượng và còn là một kênh sinh lời rất tiềm năng mà các nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Eco Central Park Vinh:

  • Vị trí dự án Eco Central Park Vinh ở đâu?

Dự án nằm tại Xã Hưng Hòa, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.

  • Vị trí Eco Central Park Vinh có gì tiềm năng?

Với vị trí này, dự án có khả năng kết nối khu vực thuận tiện, hệ sinh thái thiên nhiên đẳng cấp cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin và đánh giá tiềm năng từ vị trí Eco Central Park Vinh do nhóm chuyên gia VNREP biên soạn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hành hiểu rõ hơn về dự án Ecopark Vinh Nghệ An.

Quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm bài viết viết phân tích nhưng lý do nên chọn mua dự án này của VNREP tại: Ecopark Nghệ An.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Eco Central Park Vinh

  • Giá bán Eco Central Park Vinh bao nhiêu? Có nên mua?
  • Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Cầu lưu ý gì?
  • Tiến độ Ecopark Nghệ An đã xây chưa?

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK VINH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc