Biệt thự đảo Phượng Hoàng vì sao là địa chỉ đầu tư số 1?

 

Biệt thự đảo Phượng Hoàng nằm trong dự án Aqua City Đà Nẵng ở phía Đông thành phố. Nơi có rất nhiều dự án bất động sản đỉnh cao khác đã và đang phát triển. Nhưng vì sao dòng sản phẩm này lại có thể trở thành địa chỉ đầu tư số 1 thị trường? Cùng VNRep tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này của đảo Phượng Hoàng. 

Những yếu tố khách quan thúc đẩy biệt thự phát triển tốt 

Aqua City là một trong các dự án lớn tại miền Trung được Novaland đầu tư bài bản. Tâm huyết của chủ đầu tư này dồn chủ yếu vào các sản phẩm biệt thự tại đây. Vì thế yếu tố này trở thành nguyên nhân khách quan thúc đẩy các sản phẩm. 

Yếu tố khách quan thúc đẩy biệt thự phát triển
Biệt thự đảo Phượng Hoàng có vị trí rất đẹp tại Aqua City

Đảo Phượng Hoàng hay còn gọi là Phoenix South vì thế có vị trí rất đẹp bên trong dự án. Khác hoàn toàn với các phân khu còn lại của dự án, đảo Phượng Hoàng có vị trí độc tôn. Vẻ nguyên sơ vẫn được giữ lại, phát triển bao quanh bởi dòng sông dài 9km. 

Sự bình yên, tĩnh lặng của nơi đây kết hợp không gian xanh mát của rừng cây. Đó tất nhiên là yếu tố khách quan mà các căn biệt thự cao cấp rất cần. Khách hàng vì thế không muốn bỏ qua một siêu phẩm nhiều ưu thế. Mà không gian xung quanh, các yếu tố khách quan lại hỗ trợ tốt cho an cư. 

Biệt thự phân khu đảo Phượng Hoàng phát triển trong giai đoạn thị trường hấp thụ tốt. Sản phẩm này pháp lý rõ ràng, phù hợp với một thị trường đang có nhiều yếu tố xấu. Vì thế nhà đầu tư sẽ ưu tiên chọn sản phẩm của Novaland có pháp lý minh bạch. 

Các chính sách hỗ trợ tốt từ chủ đầu tư 

Đây được đánh giá là thời điểm tốt nhất cho biệt thự phân khu đảo Phượng Hoàng bứt phá. Chủ đầu tư Novaland thì thừa có kinh nghiệm phát triển ở thị trường như thế này. Vì thế hộ tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Một thị trường tài chính ảm đạm nhưng được chủ đầu tư hỗ trợ là cơ hội tốt. 

Các chính sách hỗ trợ dự án từ chủ đầu tư
Nhiều chính sách hỗ trợ nhà đầu tư khi mua biệt thự

Novaland đưa ra các phương án khác nhau để khách hàng thanh toán khi mua. Biệt thự tại dự án này có thể trả khoảng 10% – 20% – 30% để sở hữu luôn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ nhận hỗ trợ từ ngân hàng và lãi rất thấp. Chỉ cần đóng đủ 30% là nhận nhà và bắt đầu nhận sổ đỏ để xoay vòng vốn. 

Biệt thự đảo Phượng Hoàng biết lấy lòng khách 

Dòng biệt thự song lập và đơn lập tại dự án rất biết lấy lòng khách hàng. Tiềm năng sinh lời cho đến việc phát triển không gian xanh, mô hình độc đáo. Rất nhiều điểm cộng khác giúp biệt thự tại dự án này bứt phá. 

Biệt thự đảo Phượng Hoàng như “vườn thượng uyển”

Lấy cảm hứng từ nước Anh thế kỷ 19 để kiến tạo nên các sản phẩm biệt thự này. Kiến trúc sư đã tạo nên biệt thự tại đảo Phượng Hoàng với phong cách Greenhouse. Không gian nơi đây vì thế tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

Kết hợp cổ điển với  hiện đại, những khối kiến trúc vuông, tròn, tam giác tinh tế. Bố cực cũng xứng đáng và hài hòa tạo sự mềm mại, duyên dáng của các sản phẩm. Mỗi sản phẩm biệt thự là một nét đặc trưng của gia chủ với lối sống quý tộc.

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Biệt thự song lập gắn kết tinh thần 

Nằm ở trung tâm của đảo Phượng Hoàng, các căn song lập là tuyệt tác gắn kết tinh thần. Nơi mà cả gia đình sẽ được thỏa mãn nhu cầu an cư tăng tường sức khỏe. Cùng với khả năng gắn kết tinh thần và tình cảm gia đình của gia chủ. 

Biệt thự đảo Phượng Hoàng biết lấy lòng khách
Biệt thự đơn lập hay song lập đều có đường nét thiết kế riêng

Thiết kế với phong cách tân cổ điển Neo Classic tinh tế và lịch lãm. Siêu phẩm biệt thự tại đây mới mẻ và tổng quan là các căn đơn lập, thanh toán. Biệt thự song lập  phát huy tốt sự linh hoạt về diện tích và thiết kế. Sân vườn trước sau nhà tạo không gian 50% là mảng xanh. 

Nếu các bạn mong muốn an cư ở một nơi yên tĩnh, cách xa thành phố và ồn ào. Ngoài ra còn phải là gắn kết tình cảm gia đình tốt thì biệt thự song lập tại đây là đề cử tốt nhất. 

Kết luận 

Biệt thự đảo Phượng Hoàng bứt phá nhờ vào cả yếu tố khách quan và chủ quan. Siêu phẩm bất động sản ở Đà Nẵng hiện là tâm điểm của giới đầu tư cả nước. VNRep muốn cập nhật thông tin để khách hàng không bỏ lỡ một cơ hội tốt. Đầu tư an cư hay sinh lời lúc này đều đang có giá cực hời và tiềm năng. 

Tìm hiểu thêm về dự án Đảo Phượng Hoàng qua các bài phân tích sau: