Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có phải Tập đoàn Geleximco?

Mới đây, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã được tạo nên một cơn sốt và được nhiều người quan tâm. Một trong số những vấn đề được đặt ra là chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là ai? Có phải Tập đoàn Geleximco không? Hãy cùng VNrep tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Chủ đầu tư dự án Long Hải Đồ Sơn là ai?

Tập đoàn Geleximco tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội. Geleximco là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn của Việt Nam. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1993 và hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: Công nghiệp, tài chính – ngân hàng; address; thương mại – dịch vụ và công nghiệp công nghệ cao.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 3 Tỷ đồng, đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với số vốn chủ sở hữu lên tới 14.500 Tỷ đồng ; tổng tài sản 52.000 Tỷ đồng.

Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là tập đoàn Geleximco
Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có phải Tập đoàn Geleximco?

Những lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Geleximco

Ở tất cả các lĩnh vực, Tập đoàn Geleximco đều ghi lại những dấu ấn đặc biệt và không thể phủ nhận. Các lĩnh vực hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn Geleximco

Geleximco ghi dấu ấn với các dự án: Nhà máy nhiệt điện Thăng Long với tổng vốn đầu tư 900 triệu USD, công suất 620MW. Nhà máy Xi măng Thăng Long có vốn đầu tư 270 triệu USD với công suất 2,3 triệu tấn/năm. Hay Nhà máy giấy và bột giấy An Hòa với công suất lần lượt là 140.000 tấn/năm và 130.000 tấn/năm. Tất cả đều mang lại nguồn thu nhập và sự phát triển rất tốt.

Geleximco thành lập Ngân hàng An Bình (ABBank), Công ty Chứng khoán An Bình hay Công ty Đầu tư tài chính An Bình. ABBank hiện có tổng tài sản gần 100 tỷ đồng và có các cổ đông lớn là IFC và Maybank (Malaysia).

Chủ đầu tư dự án Dragon Hill Hải Phòng này cũng đã đưa vào hoạt động sân golf Geleximco Hòa Bình – Hilltop Valley Golf Club. Sân gôn này được các gôn thủ đánh giá là một trong những sân gôn có địa hình, phong cảnh đẹp nhất cả nước cũng như có mức độ thử nghiệm lớn. Chính điểm sáng tạo này đã khiến Chủ đầu tư Geleximco tiếp tục đầu tư các dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Hải Phòng – Dự án Dragon Hill Đồ Sơn và tại Lào Cai,…

Các lĩnh vực đầu tư của tập đoàn Geleximco
Các lĩnh vực đầu tư của tập đoàn Geleximco

Geleximco là cổ đông sáng lập của Công ty TNHH Sản xuất Phụ tùng Xe máy Honda Việt Nam (VAP) với tổng vốn đầu tư 90 triệu USD.

Tập đoàn này cũng là cổ đông lớn của Tập đoàn CMC với tỷ lệ sở hữu 10%.

Tập đoàn Geleximco cũng bắt đầu sân khấu sang lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao với cả nhà trồng và chăn nuôi tại tỉnh Quảng Ninh.

Có thể thấy, tập đoàn Geleximco không chỉ mang đến uy tín tuyệt vời cho khách hàng và hình ảnh tuyệt vời khi phát triển bất kỳ dự án nào trên cả nước. Đơn vị này đã nhận được nhiều sự hợp tác từ các doanh nghiệp trong nước và thiết lập mối quan hệ chiến lược với nhiều tập đoàn lớn như: Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Đôi nét về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – dự án trọng điểm của tập đoàn Geleximco

Vị trí dự án 

Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu vị trí đắc địa lạc tại trung tâm quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Nơi đây được biết đến là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất khu vực phía Bắc và cũng là trung tâm của TP. kinh tế – văn hóa – khoa học và công nghệ vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Dragon Ocean Đồ Sơn thừa hưởng nhiều lợi thế sáng giá và khả năng hấp dẫn.

Vị trí đặc địa của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng
Vị trí đặc địa của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Hải Phòng

Project project

Long Hải Đồ Sơn là siêu dự án được quy hoạch trở thành “Khu phức hợp nghỉ dưỡng biển cao cấp nhất miền Bắc”. Tập đoàn Geleximco luôn cố gắng bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng, cao cấp. Không nằm ngoài sự mong đợi của các nhà đầu tư, Dragon Ocean Đồ Sơn đã thực sự là biến Hải Phòng thành điểm du lịch hấp dẫn không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Tiện ích dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Tiện ích dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Chính vì vậy, các tiện ích nội khu của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được chú ý đầu tư hơn bao giờ hết. Đến với khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm khu nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích nội khu 5 sao.

Trên đây là những thông tin chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn mà VNrep đã tìm hiểu chính xác và chọn lọc để gửi đến bạn đọc. Qua đó có thể đánh giá khách hàng về tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Geleximco này.