Vị trí The Ocean Villas Quy Nhơn ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí The Ocean Villas Quy Nhơn ở đâu? Điểm mạnh yếu? Dự án The Ocean Villas Quy Nhơn là “cái tên” đã gây xôn xao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định trong khoảng thời gian vừa qua. Dưới sự phát triển của tập đoàn Vina Capital cùng sự vận hành của thương hiệu quốc tế Fusion, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của du khách khi ghé thăm Thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, xứng đáng trở thành một hạng mục đầu tư tiềm năng trong bộ sưu tập của giới đầu tư.

Trong bài viết sau đây, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ chia sẻ thông tin và phân tích điểm mạnh và điểm yếu từ vị trí dự án The Ocean Villas Quy Nhơn. Cùng đồng hành với chúng tôi để có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về dự án đẳng cấp này nhé!

phoi canh the ocean villas quy nhon

Phối cảnh The Ocean Villas Quy Nhơn

Vị trí The Ocean Villas Quy Nhơn ở đâu?

The Ocean Villas Quy Nhơn ở trong dự án Maia Quy Nhơn, thuộc khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây được xem là một khu vực sở hữu được rất nhiều tiềm năng để khai thác du lịch nghỉ dưỡng, vì thế sự ra mắt của dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

vi tri the ocean villas quy nhon

Vị trí The Ocean Villas Quy Nhơn

Tọa độ chi tiết của dự án như sau:

 • Hướng Đông: Tiếp giáp với Biển Đông.
 • Hướng Tây: Tiếp giáp với đường Quốc lộ 19B.
 • Hướng Nam: Tiếp giáp với các khu resort tại khu vực phía Bắc.
 • Hướng Bắc: Tiếp giáp với khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Đầu tiên phải nói đến đó chính là yếu tố hạ tầng, hiện nơi đây đang nhận được cho mình một nguồn lực đầu tư rất lớn từ nhà nước cùng với các tập đoàn lớn. Vì thế, dự án thừa hưởng được cho mình rất nhiều những lợi thế về hạ tầng, tạo nên những điều kiện hấp dẫn hơn để có thu hút du khách ghé thăm.

Đặc biệt, xung quanh dự án là sự hiện hữu của rất nhiều những địa vui chơi, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Quy Nhơn, rất thích hợp để trở thành chốn dừng chân lý tưởng cho du khách, tiêu biểu như:

 • 2km tiếp cận được với Chùa Ông Núi.
 • 10km tiếp cận được với Bãi biển Kỳ Co.
 • 15km tiếp cận được Bảo tàng Bình Định, đảo Hòn Khô, Tháp Đôi chăm.
 • 25km tiếp cận được với sân bay Phù Cát.

Tọa lạc tại một bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, dự án thừa hưởng được cho mình một cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt với bãi biển trong xanh, làn cát trắng mịn, nắng vàng cùng khí hậu mát mẻ. Rất thuận tiện để phát triển và khai thác mô hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Điểm mạnh yếu từ vị trí của dự án The Ocean Villas Quy Nhơn

Điểm mạnh:

Như đã chia sẻ ở trên, khu đô thị biển The Ocean Villas Quy Nhơn hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội nhờ vào vị trí đắt giá của mình, nổi bật nhất chính là cảnh quan sinh thái, hạ tầng giao thông cùng khả năng kết nối giao thông. Đây chính là những yếu tố cần thiết để có thể trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông tại nơi đây cũng đang được đẩy mạnh hoàn thiện và phát triển, rất nhiều những công trình lớn đã và đang được triển khai để có thể thúc đẩy sự phát triển du lịch trong khu vực, tiêu biểu như:

 • Quốc lộ 19C.
 • Quốc lộ 19B đoạn từ khu kinh tế Nhơn Hội đến Sân bay Phù Cát.
 • Nâng cấp sân bay Phù Cát.

Với tốc độ phát triển của nền du lịch  nghỉ dưỡng tại Thành phố Quy Nhơn hiện nay, dự án chính là một sự lựa chọn hấp dẫn, rất đáng để giới đầu tư thông thái xem xét và lựa chọn tại thời điểm hiện nay.

Điểm yếu

Tại thời điểm hiện nay, điểm yếu duy nhất của dự án The Ocean Villas Quy Nhơn chính là việc kết nối giao thông còn tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề ngắn hạn, sau khi những hạ tầng giao thông kể trên được hoàn thiện, chắc chắn sẽ giúp cho việc lưu thông trở nên thuận tiện hơn, rút ngắn được nhiều thời gian cũng như công sức trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vị trí The Ocean Villas Quy Nhơn, đi kèm là một số phân tích điểm mạnh yếu được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng rằng khách hàng cùng nhà đầu tư sẽ nắm bắt thêm được những tài liệu tham khảo giá trị, từ đó có thêm những cơ sở phù hợp cho các quyết định đầu tư sắp tới của bản thân.

Quý khách đang tìm hiều về dự án The Ocean Villas Quy Nhơn có thể xem thêm giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: The Ocean Villas Quy Nhơn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN THE OCEAN QUY NHƠN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án The Ocean Villas Quy Nhơn

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc