Nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng có gì đáng đầu tư?

 

Nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng trên thị trường đang là sản phẩm tạo được dấu ấn. Ở thị trường Vũng Tàu lúc này các sản phẩm của Aqua City rất hấp dẫn nhà đầu tư. VNRep sẽ cùng bạn khám phá nhà phố trên đảo Phượng Hoàng. Một phân khu chất lượng cao của dự án với giá bán cực kỳ phù hợp. 

Vị trí nhà phố trên đảo Phượng Hoàng của Aquacity 

Đầu tiên phải nói về ưu thế lớn từ vị trí sản phẩm nhà phố đảo Phượng Hoàng có được. Hệ thống này nằm len lỏi giữa bờ sông, công viên cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp. Cư dân khi sinh sống trong nhà phố đảo Phượng Hoàng vừa yên tĩnh, tiện lợi. Cùng với đó là vấn đề an ninh và hưởng thụ cuộc sống cũng cực tốt. 

Vị trí nhà phố trên đảo Phượng Hoàng
Nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng sở hữu vị trí mang tiềm năng lớn

Điển hình như tại khu nhà phố Sun Harbor trên đảo phượng Hoàng của dự án. Nơi đây có đường Hương Lộ 2 lộ giới 60m kết nối tất cả các phân khu dự án. Vì thế tạo ra lợi thế kết nối rất lớn cho khu vực nhà phố, nơi hội tụ của giá trị. 

Các sản phẩm nhà phố sẽ còn có vị trí view sông được đánh giá cao. Có thể nói rằng, chủ đầu tư đã ưu ái rất nhiều cho các sản phẩm nhà phố nội khu. 

Các ưu điểm khác dòng nhà phố Aqua city 

Không chỉ là vị trí tốt, dòng sản phẩm này còn sở hữu nhiều ưu điểm khác. Nhà phố Aqua city trên đảo Phượng Hoàng còn nhiều điều để bạn khám phá. 

Thiết kế nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng

Nhà phố trên đảo Phượng Hoàng là những sản phẩm có vị trí cực tốt. Dựa vào đó đơn vị thiết kế không bỏ lỡ cơ hội để tạo nên dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm. Một môi trường sống trong lành, hoà quyện với sông nước sẽ được thiết lập. Nơi cây xanh và hồ nước hợp hợp cùng với cư dân sinh sống tại nhà phố. 

Thiết kế nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng
Thiết kế nhà phố ho Aqua City hoà hợp với thiên nhiên

Sự tao nhã nhưng không mất đi sự sang trọng chính là điểm nhấn trong các sản phẩm tại đây. Nơi các nhà phố như một không gian mở, rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên. 

Mức giá được cho là hợp lý nhất thị trường 

Giá bán nhà phố trên đảo Phượng Hoàng được chủ đầu tư đưa ra là 8 – 13 tỷ/căn tùy vào diện tích, vị trí. Theo thông tin VNRep nhận được từ Nolvaland thì sản phẩm giá rẻ nhất từ 5,5x20m giá bán 8,5 tỷ động. Cập nhật năm 2023 cho thấy, phân khu Harbor sẽ có mức giá cao hơn một chút. 

Nhưng tại thời điểm này, giá trị của nhà phố đảo Phượng Hoàng vẫn được cho là tốt. Bởi chiết khấu từ chủ đầu tư cộng với các ưu đãi khi mua hàng là rất lớn. Tiềm năng tăng giá cùng nhiều yếu tố khác sẽ giúp nhà đầu tư có lợi nhuận kép. Dưới đây sẽ là một vài đánh giá tiềm năng về sản phẩm nhà phố này. 

Tiềm năng khi đầu tư vào nhà phố đảo Phượng Hoàng 

Nhà phố Aqua City là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường bất động sản lúc này. Một dự án an cư kết hợp nghỉ dưỡng, sinh thái đang rất hot trong giới đầu tư. Siêu phẩm làm thoả mãn mọi khách hàng muốn có cuộc sống đẳng cấp nhất. 

Ưu điểm của dòng nhà phố Aqua city
Sở hữu nhà phố Aqua City là sự lựa chọn nhiều tiềm năng

Các tiềm năng lớn mà các sản phẩm nhà phố này đang sở hữu có thể đánh giá như: 

  1. Chủ đầu tư Novaland Group là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong phát triển bất động sản. Vì thế các căn nhà phố nhà cũng có pháp lý rất chuẩn chỉ, rõ ràng và minh bạch. 
  2. Nhà phố tại Đồng Nai lúc này được quy hoạch hoàn thiện, mang lại những trải nghiệm chất lượng. Cuộc sống của cư dân vì thế sẽ được nâng cao hơn nhiều. Đặc biệt khi kết hợp với hệ thống tiện ích đang có tại dự án này. 
  3. Nhà phố có giá bán hợp lý cùng phương thức thanh toán được chủ đầu tư hỗ trợ. Đặc biệt là vay vốn ngân hàng lên tới trên 70% và thời hạn lâu dài. 
  4. Môi trường sống văn minh mang lại cơ hội trải nghiệm cho tất cả khách hàng. Chưa có một dự án nhà phố nào tương tự tại thị trường Đồng Nai. Vì thế có thể coi đây là dòng sản phẩm giới hạn cho nhà đầu tư. 
  5. Sản phẩm nhà phố tại các khu đô thị này hiện tại được đánh giá rất cao bởi khách hàng. Đây là các dự án sống thực, không gian chất lượng, tiềm năng tốt. 

Kết luận 

Nhà phố Aqua City đảo Phượng Hoàng là một dòng sản phẩm đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường. Không có lý do gì mà nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội để sở hữu siêu phẩm này. VNRep hy vọng sau khi tham khảo bài viết, khách hàng đã có quyết định đầu tư. 

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tìm hiểu thêm về dự án Đảo Phượng Hoàng qua các bài phân tích sau: