Tiến độ Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2023

Tiến độ Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc hiện có đang được triển khai theo đúng dự kiến đề ra? Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Cùng VNREP đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Lý do Crystal City thu hút nhiều khách hàng? 

Crystal City sở hữu vị trí sáng giá nằm ngay cạnh đại lộ Bình Minh rộng 36m, đại lộ trung tâm An Thới, cao tốc DT 375, đại lộ Hoàng Hôn. Chúng đều là những trục chính huyết mạch giúp kết nối toàn bộ đảo Phú Quốc vì thế nên lúc nào cũng nhộn nhịp và sầm uất.

Nhờ lợi thế đặc biệt này khu đô thị có thể được sử dụng với nhiều mục đích như kinh doanh các dịch vụ, cho thuê căn hộ bởi lượng du khách đến đây hàng năm rất lớn. Việc sở hữu cho riêng mình một sản phẩm tại phân khu chắc chắn là một kênh đầu tư hiệu quả mà bạn nên cân nhắc. 

Hơn nữa cả đảo chỉ có 6% quỹ đất là được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và may mắn là Đại Thành Phú Quốc nằm trong 6% này. Vì thế nên chắc chắn tiềm năng tăng giá ở đây là không nhỏ. Trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 năm 2022 chủ đầu tư đã thành công rao bán được rất nhiều căn biệt thự, shophouse và hiện tại đang bàn giao dần cho khách hàng. 

Tại sao Đại Thành Phú Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng?
Tại sao Đại Thành Phú Quốc thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng?

Xem thêm: Lý do nên mua Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc chi tiết 2023 

Crystal City Meyhomes Capital hay Đại Thành Phú Quốc được đầu tư bởi đơn vị uy tín công ty bất động sản Tân Á Đại Thành vì thế nên tất cả mọi cam kết về tiến độ đều đang diễn ra đúng với dự kiến ban đầu. Cụ thể như sau: 

Thông tin về tiến độ xây dựng của Meyhomes Capital

  • Tháng 7 năm 2022 hiện đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở xung quanh và đang được bàn giao nhà đối với khách hàng đã đặt mua giai đoạn 1 tại phân khu Rosada. 
  • Một số công trình thương mại bao gồm shophouse, biệt thự, shoptel và cả đường xá, hệ thống đường điện, nước đều đã được hoàn thiện trên tổng thể dự án. 
  • Sản phẩm bất động sản chưa xây dựng và công trình dịch vụ tiện ích đều đang ở giai đoạn triển khai, cố gắng hoàn thành nhanh để cư dân có thể sinh sống. 
  • Vào tháng 12/2021 gần như phân khu Rosada đã hoàn thành và chính thức hoạt động. Phân khu Apricot gồm có 324 căn hoàn thành vào tháng 10 năm 2022 còn Aqua xong vào cuối năm 2022. 
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe bên trong khu đô thị đã được xây dựng xong từ tháng 12/2021. 
  • Các khu thư viện, dịch vụ thể thao – văn hóa hoàn tất vào tháng 9 năm 2022. 
  • Tháng 5/2022 khởi công xây dựng xong trung tâm điều hành của Apricot B.

Tất cả mọi hệ thống tiện ích và khu nhà ở, biệt thự,…của dự án đều đã được khởi công và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tuyến đường của đại đô thị này liên kết với rất nhiều con đường huyết mạch tại thành phố đảo Phú Quốc.

Đầu năm 2023 có rất nhiều căn đã được bàn giao cho khách hàng
Đầu năm 2023 có rất nhiều căn đã được bàn giao cho khách hàng

Tiến độ thực hiện năm 2022 

Quan sát tình hình năm 2022 tiếp nối giai đoạn 1 ở giai đoạn 2 này chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán. Khu đô thị được dự đoán sẽ mang đến nhiều niềm vui lớn, tiềm năng tăng giá trị cao cho các nhà đầu tư. 

Những người sở hữu được bất động sản tại Meyhomes Capital tức là đã nắm giữ trong tay một quỹ đất hiếm hoi của đảo Ngọc, có giá trị mãi mãi. Trong năm 2022 dự án gần như đã hoàn thiện, xây dựng xong khu văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe, thương mại, cư dân ở một số phân khu đã có thể dọn đến sinh sống.

Chủ đầu tư đang cố gắng để kiến tạo xây dựng nên một khu đại đô thị mới đẳng cấp, sang trọng. Tất cả mọi cư dân ở đây đều sẽ có một cuộc sống phồn vinh, sung túc và đầm ấm.

Cập nhật tiến độ Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc đầu năm 2023

Vào quý I năm 2023 sau kỳ nghỉ Tết các công nhân xây dựng đã trở lại, công trường dự án nhộn nhịp và tiến vào giai đoạn hoàn thiện. Trung tâm văn hóa thư viện, trung tâm điều hành 24/7 của phân khu Apricot, công viên Sông, công viên Đại Dương đều đã xong và có thể đi vào hoạt động ngay.

Đầu năm 2023 có rất nhiều căn đã được bàn giao cho khách hàng
Đầu năm 2023 có rất nhiều căn đã được bàn giao cho khách hàng

Kết luận 

Như vậy trên đây VNREP đã chia sẻ về tiến độ Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc – đại đô thị lớn bậc nhất đảo Ngọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện và cung cấp thông tin về dự án đầy đủ nhất cho quý khách hàng. 

Xem thêm: Giá bán Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc 2023