Vị trí Wyndham Sky Lake ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Wyndham Sky Lake ở đâu? Đầu tư được không? Wyndham Sky Lake là dự án biệt thự được triển khai bởi Công ty CP DK ENC Việt Nam. Quy mô 65.000m2 với 92 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án mang đến cho thị trường những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cùng lợi thế tiềm năng hấp dẫn. Đặc biệt vị trí dự án gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhà đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, VNREP sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá vị trí dự án Wyndham Sky Lake để có thể cung cấp những thông tin cần biết cho quý khách.

Vị trí Wyndham Sky Lake ở đâu?

Wyndham Sky Lake ở tại sân Golf Sky Lake thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Địa điểm cách trung tâm thành phố gần 45km và thị trấn Xuân Mai khoảng 12km. Hơn hết, vị trí dự án có không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên nhờ tọa lạc ngay bên cạnh hồ Văn Sơn và nhiều khoảng không gian xanh tự nhiên xung quanh.

vi tri wyndham sky lake

Vị trí Wyndham Sky Lake

Điều kiện kết nối giao thông cũng rất thuận lợi. Quý khách có thể xem chi tiết như sau:

  • Đường mòn Hồ Chí Minh khoảng 2,7km.
  • Chợ Xuân Mai khoảng 13,4km.
  • Bệnh viện 103 khoảng 28,1km.
  • Quốc lộ 1A khoảng 35,6km.
  • Big C Thăng Long khoảng 44,1km.
  • Thành phố Hòa Bình và bệnh viện đa khoa Hòa Bình 50,4km.
  • Vườn Quốc Gia Ba Vì 53,2km.

lien ket vung wyndham chuong my

Liên kết vùng Wyndham Sky Lake

Ngoài ra, biệt thự Chương Mỹ Hà Nội còn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu chất lượng như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các địa điểm du lịch nổi tiếng,… với thời gian đi lại nhanh chóng góp phần mang đến nhiều trải nghiệm mới cho cư dân.

Có thể thấy vị trí biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villa tạo điều kiện kết nối giao thông thuận lợi giúp du khách tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình đi lại. Cũng nhờ hạ tầng giao thông phát triển ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá dự án này.

Dự án Wyndham Sky Lake có những điểm nổi bật nào? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Wyndham Sky Lake Chương Mỹ.

Vị trí dự án Wyndham Sky Lake có tiềm năng gì?

Sở hữu cho mình một vị trí hấp dẫn tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Dự án được chuyên gia BĐS VNREP đánh giá không chỉ có lợi thế kết nối giao thông thuận tiện mà còn thừa hưởng nhiều yếu tố tiềm năng hấp dẫn để tạo nên một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách và là cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư.

Nhờ lợi thế cách không xa trung tâm Hà Nội là đầu tàu kinh tế khu vực phía Bắc. Vị trí biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villa nhận được những tác động tích cực từ quá trình phát triển hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ. 

Nhiều hạng mục giao thông huyết mạch của khu vực phía Bắc như: quốc lộ 1A, quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long,… hoàn thiện và đưa vào hoạt động đã giúp khu vực phía Bắc phát triển mạnh về kinh tế, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân. Những công trình này cũng góp phần thay đổi diện mạo đô thị hiện đại và đẹp mắt, kiến tạo những tiềm năng đầu tư sinh lời cao.

Đặc biệt khi công trình tọa lạc trong sân golf Sky Lake là tổ hợp sân golf 36 lỗ, đây là một trong số những sân golf tốt nhất tại Việt Nam. Dự án còn mang đến cho chúng ta những khoảng không gian nghỉ dưỡng thoáng mát, cùng với sự yên bình của thiên nhiên núi rừng nhằm cải thiện những vấn đề gặp phải của cuộc sống hiện đại ngày nay.

tien do du an wyndham sky lake

Vị trí Wyndham Chương Mỹ nằm ngay bên cạnh sân golf 36 lỗ

Chúng tôi đánh giá vị trí Wyndham Sky Lake Chương Mỹ sẽ là địa điểm đầu tư tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng may mắn sở hữu được các sản phẩm này.

Câu hỏi thường gặp về vị trí Wyndham Sky Lake:

  • Vị trí Wyndham Chương Mỹ ở đâu?

Vị trí dự án nằm trong quy hoạch dự án sân Golf Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội.

  • Chủ đầu tư dự án Wyndham Sky Lake là ai?

Chủ đầu tư dự án này là Công ty CP DK ENC Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cập nhật và chia sẻ đánh giá khách quan về vị trí Wyndham Sky Lake được chuyên gia VNREP thực hiện. Hi vọng qua nội dung bài viết đã mang đến cho quý khách thông tin cần biết về dự án này.

Dự án Wyndham Sky Lake có những điểm nổi bật nào? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Wyndham Chương Mỹ.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN WYNDHAM SKY LAKE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Wyndham Chương Mỹ

Vị trí một số dự án mà bạn có thể quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc