Tiến độ Grand World Phú Quốc đã hoàn thiện chưa?

Tiến độ Grand World Phú Quốc đã xây chưa? Được mệnh danh là khu trung tâm của Thành Phố Không Ngủ – Phú Quốc United Center, Grand World Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Vậy tiến độ Grand World Phú Quốc đã xây chưa? Dự án có gì nổi bật? Ngay sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ đưa ra những thông tin giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng nào đang quan tâm.

tien do grand world phu quoc

Thực tế tiến độ Grand Phú Quốc

Tiến độ Grand World Phú Quốc đã hoàn thiện đến đâu?

Ngay từ đầu, Grand World Phú Quốc đã được chủ đầu tư hướng đến với mô hình như một trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, thương mại hàng đầu Việt Nam. Mang theo sứ mệnh khai phá tiềm năng và biến Phú Quốc trở thành một “hòn ngọc viễn đông” đích thực.

Sau một thời gian dài chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch COVID 19, nhiều dự án bất động sản vẫn đang gấp rút thi công và đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng & các nhà đầu tư. Tiến độ Grand World Phú Quốc hiện đang trên bước hoàn thành và chỉnh chu nhất để bàn giao:

1: Khu vực tiện ích:

 • Cổng chào của các phân khu Shanghai, Indochine, Mallorca sau khi bước vào qua trình thi công hoàn thiện chi tiết hiện đã kết thúc thi công trong những ngày cuối năm 2020.
 • Khu vực Tinh hoa Việt Nam, Bảo tàng gấu Teddy, Khu công trình tre,… hoàn thành vào tháng 12/2020 và hiện đã được đi vào khai thác.
 • Khu công viên nghệ thuận đương đại đang trong những bước cuối cùng để hoàn thiện, sẵn sàng để triển khai lắp đặt công nghệ.
 • Khu Mini Hotel/ Boutique Hotel đã hoàn thiện xong vào tháng 5/2020, đã được mở bán từ tháng 12/2020, tính đến tháng 4/2021, đã có hợp đồng & biên bản bàn giao cho khách hàng đặt cọc và thanh toán trước theo kì.
 • Vào cuối năm 2020, đầu năm 2021, các khu vực Condotel đã được bàn giao cho nhà đầu tư theo từng hạng mục.
 • Hồ trung tâm rộng 1,5ha nằm ở phía shophouse Quảng Trường đã được đào xong và bơm đầy nước.
 • Mái Capony đường 30m & 40m tại khu Mallocca đã hoàn thiện mái.
 • Tổng thể hạ tầng gồm: gạch đường, cây xanh, đèn chiếu sáng, bảng biển chỉ đường, thiết bị phục vụ vận hành,… trước mắt đã hoàn thiện tổng thể.

Với sự đầu tư bài bản và khẩn trương bất chấp những khó khăn mà dịch bệnh gây ra, Grand World Phú Quốc – thành phố giải trí và mua sắm hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hàng đầu và đã chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 21/04/2021.

Hình ảnh thực tế tiến độ Grand World Phú Quốc:

tien do thuc te grand world phu quoc

thuc te du an grand world phu quoc

tien do kenh dao grand world phu quoc

Tiến độ các phân khu của dự án Grand World Phú Quốc

 • Khu vực Shophouse Indochine

Các căn shophouse tại khu vực Indochine đang trong những ngày cuối hoàn thiện nội thất, hệ thống đèn, điện của đường chợ đêm đã được hoàn thiện.

pho di bo tai grand world phu quoc

Khu Shophouse Indochine đã đi vào khai thác

 • Khu vực Shophouse Shanghai

+ 3 cây cầu tại khu vực này đã được hoàn thành từ tháng 10/2020.

+ 2 dãy shophouse nằm dọc sông Venice với những màu sắc vô cùng rực rõ đã hoàn thiện và đã có một số căn được khai trương hoạt động từ tháng 12/2020, đem đến một địa điểm checkin đầy thú vị & thu hút.

+ Thiết kế thi công các nhà hàng nổi, bến đỗ thuyền đang trong quá trình được thiết kế thi công.

khu kenh dao tai grand world phu quoc

Hoàng hôn tại khu Shophouse Shanghai

 • Khu vực Shophouse Mallorca

Tại khu vực này, các căn shophouse đã được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng & các nhà đầu tư. Chủ đầu tư đang hoàn thiện đế mái vòm để ánh sáng đèn có thể đổi màu liên tục tạo nên không gian đa dạng màu sắc.

thuc te khu shop mallorca tai grand world phu quoc

Thực tế shop Mallorca

 • Phân khu Condotel

Tòa T4 thuộc dòng khách sạn VinHoliday 3 sao đã được khai trương chính thức vào ngày 20/12/2020.

Tòa T2 thuộc dòng khách sạn VinHoliday 3 sao đã hoàn thiện xong phần mái và nội thất vào.

Theo kế hoạch bàn giao, VinHoliday 2 đã được thực hiện vào tháng 02/2021.

thuc te khu codotel grand world phu quoc

Thực tế khu Condotel

 • Khu vực Boutique Hotel

Đã hoàn thiện quy hoạch vào tháng 5/2020.

Hình thức bàn giao gồm nhà thô & đất đã được mở bán trong tháng 12/2020.

Khu vực Boutique Hotel đã được cất nóc

thuc te khu boutique hotel grand world phu quoc

Tiến độ khu Boutique Hotel

Thông tin dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án tổ hợp Khách sạn mini, Condotel & Khu phố mua sắm hoạt động quanh năm cả ngày lẫn đêm, còn được mệnh danh là “Thành Phố Không Ngủ”.

Dự án vốn đầu tư lên tới 4.600 tỷ đồng với quy mô 85ha, nằm ngay trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại 1.044ha thuộc quần thể hệ sinh tái Phú Quốc United Center thuôc sở hữu của tập đoàn VinGroup. Chính vì vậy Grand World Phú Quốc được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích và các dịch vụ đẳng cấp như: Corona Casino, Vinwonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf Phú Quốc với 27 lỗ,…

Hiện tại, Grand World Phú Quốc đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm hấp dẫn gồm: Shop thương mại, Condotel 3 – 5 sao & Boutique Hotel.

Trên đây là tiến độ dự án Grand World Phú Quốc được tổng hợp bởi nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng bài viết trên sẽ là những thông tin tham khảo bổ ích cho những quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án này.

Quý khách hàng muốn mua Grand World Phú Quốc?

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo tin tức đánh giá về Grand World Phú Quốc: