Chính sách bán hàng Aqua City đảo Phượng Hoàng cập nhật

 

Chính sách bán hàng Aqua City đảo Phượng Hoàng cập nhật liên tục đến khách hàng. Từ đó nhà đầu tư có thể đánh giá được các ưu đãi, đưa ra quyết định đầu tư. Bởi những ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra quyết định rất lớn tới lựa chọn của khách hàng. VNRep sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu đãi tốt và cập nhật mới nhất. 

Giới thiệu chi tiết các phân khu tại đảo Phượng Hoàng 

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về các chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng. Đi tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại Aqua City đảo Phượng Hoàng để cân nhắc lựa chọn. Sau khi có các ưu đãi, khách hàng sẽ đưa ra được lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. 

Phân khu phượng Hoàng North 5

Phân khu phía Tây dự án chủ yếu phát triển dòng sản phẩm biệt thự song lập. Phân khu này nằm ở khu lõi trung tâm, di chuyển chủ yếu trên hương lộ 2. Sở hữu thêm một kênh đào xuyên tâm và trung tâm thương mại cao cấp. Phân khu này có đường chạy bộ hơn 2km và khu vui chơi giải trí là tiện ích nổi bật. 

Chi tiết các phân khu tại đảo Phượng Hoàng
Mỗi phân khu tại Aqua City mang các đặc điểm rất riêng

Phân khu trung tâm đảo Phượng Hoàng 

Phân khu Phoenix Central chủ yếu vẫn là nhà phố và biệt thự song lập. Hệ thống sản phẩm trong phân khu này sở hữu view sông thoáng mát là điểm nổi bật. Ngoài ra hệ thống tiện ích với bến xe đạp, clubhouse, công viên, bệnh viện,…

Phân khu phía Nam 

The Phoenix South là phân khu phía Nam dự án được mở bán đầu tiên ra thị trường. Các sản phẩm shophouse chính là điểm nhấn trong phân khu này cùng vời liền kề. Đặc biệt một vài căn biệt thự tại phân khu này hướng sông 100%. Tiện ích công viên lớn nhỏ tổng cộng 5 cái phục vụ tốt đời sống cư dân. 

Quý khách hàng có thể xem thêm bài phân tích về dự án Đảo Phượng Hoàng tại đây: Chi tiết dự án Đảo Phượng Hoàng

Chính sách bán hàng Aqua City mới nhất

Nhà phát triển bất động sản Novaland trước nay nổi tiếng với các chính sách bán hàng hấp dẫn. Đến với Đồng Nai bằng siêu đô thị Aqua City cũng không phải là ngoại lệ. Nơi nhận được các ưu đãi và chiết khấu cực lớn để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm. 

Chính sách bán hàng Aqua City đảo Phượng Hoàng được đánh giá tốt nhất khu vực. Khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp dễ dàng. 

Chính sách bán hàng dự án Aqua City đảo Phượng Hoàng
Mỗi chính sách đều hướng đến thực hiện ước mơ cho khách hàng

Công bố cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư đối với các sản phẩm tại dự án này. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 10% giá trị bất động trong mỗi 3 tháng để sở hữu. Tổng tiền đến khi đón và nhận nhà đến tháng 7 năm 2024 sẽ là gần 30% trong 2 năm. 

Đặc biệt thời điểm năm 2024 khoảng 90% khối lượng xây dựng của dự án đã hoàn thành. Nghĩa là cư dân sẽ được tiếp cận tất cả các tiện ích nổi bật nhất ở dự án. Ngoài ra còn là khả năng tăng giá và tỷ suất lợi nhuận gấp đôi đến thời điểm đó. Một vài chính sách ưu đãi khác vẫn đang áp dụng với các sản phẩm ở dự án như: 

  • Cam kết thuê 3 năm (bao đầu ra) khi nhận nhà từ  60tr – 80tr/tháng đảm bảo thu nhập cho chủ sở hữu. 
  • Chiết khấu thanh toán lớn, nhanh và tốt nhất trên thị trường và lịch sử bất động sản Việt. Giá trị lên đến 30%, total tổng ưu đãi lên đến 40% các sản phẩm.   

Đánh giá chính sách chủ đầu tư Novaland 

Đảo Phượng Hoàng Aqua City với các phân khu chất lượng nhất trong khu vực. Cộng với mức giá bán được đánh giá cũng mang lại rất nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng. Ngoài ra các chính sách bán hàng cũng được đánh giá tốt bởi nhà đầu tư. Cụ thể các đánh giá chính sách bán hàng trong thực tế như là: 

  • Về tổng quan, Novaland đưa ra cách chính sách hỗ trợ có tính xây dựng rất cao. Chủ đầu tư đã cố gắng mang lại cơ hội sở hữu lớn nhất cho khách hàng. 
Đánh giá chính sách chủ đầu tư Novaland
Chính sách bán hàng Novaland đưa ra với mỗi dự án đều đặc biệt
  • Mức giá đưa ra của chủ đầu tư được đánh giá chưa từng có tiền lệ với sản phẩm cao cấp. Bất động sản tại Aqua City đảo Phượng Hoàng ở phân khúc cao cấp nhưng giá chỉ cận cao cấp. 
  • Tiềm năng kinh doanh và sinh lời cũng được chủ đầu tư xây dựng luôn trong chính sách ưu đãi.

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Kết luận 

Chính sách bán hàng Aqua City đảo Phượng Hoàng cập nhật mới nhất cho khách hàng. Đây sẽ là cơ sở tốt nhất cho việc lựa chọn của nhà đầu tư vào Aqua City. VNRep hy vọng, với các cập nhật này, khách hàng sẽ đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm tại dự án. 

Tìm hiểu thêm về dự án Đảo Phượng Hoàng qua các bài phân tích sau: