Tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh đã xây chưa?

Tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh đã xây chưa? Làng Sinh Thái Việt Xanh là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được phát triển bởi Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn (Saigonres) tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp và sản phẩm đa dạng, dự án mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng phía Bắc. 

Vậy hiện tại, tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh đã đến đâu? Dự án này đã xây chưa? Liệu có kịp bàn giao cho khách hàng đúng hạn cam kết? Hãy cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu ngay sau đây. 

tien do lang sinh thai viet xanh

Phối cảnh dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh

Tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh đã đến đâu? 

Tháng 10/2019, UBND tỉnh Hòa Bình đã phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư cho dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh tại địa bàn xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn. Tỉnh đã giao toàn quyền cho Sở xây dựng để tiến hành các thủ tục quan trọng và tiến hành ký kết với đơn vị chủ đầu tư thực hiện dự án này. 

Tháng 4/2020, Sở xây dựng tỉnh Hòa Bình đã có văn bản chi tiết về vấn đề phối hợp thực hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng cho cư dân trong quy hoạch. Đồng thời công bố công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn là chủ đầu tư chính thức của dự án làng sinh thái Việt Xanh – Hòa Bình. 

Theo đó, quỹ đất phát triển dự án đã được trao lại cho chủ đầu tư Saigonres. Sau ký kết hợp đồng thực hiện công tác đền bù, tổng số tiền giải phóng mặt bằng dự kiến lên đến 28 tỷ đồng. Vậy Tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh đã xây chưa?

Cập nhật tháng 8/2021, tiến độ dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh của chủ đầu tư Saigonres vẫn chưa được xây dựng. Hiện vẫn còn 2 hộ dân chưa phối hợp để thực hiện quá trình kê khai, kiểm kê. Đồng thời dự án cũng chưa hoàn thành việc quy hoạch tái định cư cho tổng số 17 hộ dân bị thu hồi toàn bộ đất, bắt buộc phải di dời đến nơi ở mới. 

Không riêng Làng Sinh Thái Việt Xanh, tại địa bàn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình hiện nay có đến 10 dự án nghỉ dưỡng, nhà ở, cụm công nghiệp,… đang gặp vướng mắc trong quá trình giải phóng mặt bằng, đền bù và di dời hộ dân. 

Trước thực trạng này, lãnh đạo UBND huyện Lương Sơn mới đây đã có biện pháp chỉ đạo Phòng, ban ngành liên quan đẩy nhanh việc hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc thực hiện vận động dân di chuyển chỗ ở, giải phóng mặt bằng. 

Vì vậy, dự kiến sau khi giải quyết được toàn bộ khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng, tiến độ dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh sẽ không còn vướng mắc gì, diễn ra thuận lợi và đúng kế hoạch từ chủ đầu tư. 

Dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh đang mở bán sản phẩm nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Khu đô thị Sinh Thái Việt Xanh.

Chủ đầu tư có thể đảm bảo tiến độ dự án Làng sinh thái Việt Xanh không?

Dự án Khu du lịch Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres).

Với hành trình hơn 30 năm hoạt động và phát triển bền vững, xuất phát điểm từ doanh nghiệp nhà nước (từ những năm 1983) thời kinh tế bao cấp, qua giai đoạn đổi mới và xác định định hướng phát triển chủ chốt là đầu tư – xây dựng và kinh doanh bất động sản. Đến nay Saigonres đã trở thành thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường, được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn đầu tư. 

Kinh nghiệm dày dặn, uy tín cao và tiềm lực tài chính hùng mạnh, quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng và sự hình thành của những dự án do Saigonres triển khai. Theo đó, chủ đầu tư cũng có thể đảm bảo được tiến độ dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình có thể diễn ra đúng hoạch định ban đầu, bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. 

Với mục tiêu kiến tạo một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, đủ đầy tiện ích và quy tụ những khách hàng văn minh hiện đại, góp phần chỉnh trang đô thị hiệu quả và nâng tầm du lịch Hòa Bình, chủ đầu tư Saigonres đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh. 

Yếu tố thiên nhiên môi trường sẵn có được tận dụng và khai thác hiệu quả. Phân bổ khu nhà ở thông minh hợp lý. Trên khu đất có tổng diện tích khoảng gần 50ha, chủ đầu tư Saigonres đã phát triển 168 căn biệt thự đơn lập và 18 căn nhà phố liền kề, cùng với đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật nội khu hoàn chỉnh, hạ tầng khu vực đồng bộ, kết nối khu vực lân cân thông thuận dễ dàng. 

Vì là dự án sinh thái nên Làng Sinh Thái Việt Xanh có mật độ xây dựng khá thấp, chỉ tầm 30%. Điều này giúp đảm bảo không phá vỡ tính nguyên bản tự nhiên kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc, giữ được sợi dây liên kết kỳ diệu với thiên nhiên.

Tổng vốn đầu tư dự án Làng sinh thái Hòa Bình này lên đến 400 tỷ đồng, được xem là dự án trọng điểm của Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) trong năm 2021 này. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện bàn giao cho khách vào năm 2022.

Là dự án đánh dấu sự vươn mình của Saigonres ra thị trường miền Bắc, dự án Làng sinh thái Việt Xanh – Hòa Bình dự kiến sẽ là công trình nổi trội hàng đầu tại địa phương trong tương lai, kiến tạo giá trị bền vững và khẳng định tên tuổi của đơn vị chủ đầu tư này. 

Trên đây là những chia sẻ của nhóm chuyên gia VNREP về tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình. Hy vọng bài viết đã giúp quý khách nắm bắt thông tin quan trọng về tiến độ và điểm nổi bật của dự án nghỉ dưỡng sinh thái nổi bật này.

Dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh đang mở bán sản phẩm nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Làng sinh thái Việt Xanh.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc