Vị trí Lancaster Luminaire ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Lancaster Luminaire ở đâu? Lancaster Luminaire đem đến cho thị trường các sản phẩm thương mại, văn phòng hạng A cùng với căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một nơi sống chất lượng với khối tiện ích đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Bài viết này, VNREP sẽ có những chia sẻ và đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án Lancaster Luminaire. Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình một nơi sống hoàn hảo sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

du an lancaster luminaire duong lang

Phối cảnh dự án Lancaster Luminaire

Vị trí Lancaster Luminaire ở đâu?

Lancaster Luminaire ở tại số 1152 – 1154 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Thủ đô Hà Nội. Với vị trí này, dự án sở hữu được cho mình một quỹ đất đắt giá, được xem là “trái tim của thủ đô”, vì thế sở hữu được rất nhiều ưu điểm vượt trội.

vi tri lancaster luminaire

Vị trí Lancaster Luminaire

Đầu tiên đó chính là khả năng liên kết vùng, dân cư sống tại đây sẽ có thể nhanh chóng tiếp cận được với các trục đường huyết mạch tại khu vực thủ đô như: Láng Hạ, Thái Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Văn Cao, Kim Mã,… vì thế sẽ có thể đến được các Quận, huyện trong và ngoài Thủ đô một cách dễ dàng.

Không chỉ thế, dự án là điểm giao thoa nằm giữa ba quận trung tâm kinh tế lớn nhất tại Thủ đô là: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa, vì thế được xem là điểm kết nối các giá trị từ các trung tâm kinh tế cho đến hành chính.

Sở hữu vị trí trung tâm, dự án thừa hưởng được cho mình rất nhiều các hạng mục tiện ích nội khu đẳng cấp như:

  • Cách Đại học Ngoại thương Hà Nội chỉ với khoảng 1km.
  • Cách Trường Đại học Giao thông vận tải chỉ với khoảng 1.3km.
  • Cách Bệnh viện phụ sản Hà Nội chỉ với khoảng 1.4km.
  • Cách Vincom Center chỉ với khoảng 1.5km.
  • Cách Hồ Thủ Lệ chỉ với khoảng 1.6km.
  • Cách Bệnh viện Nhi Trung Ương chỉ với khoảng 1.8km.
  • Cách Học viện Phụ Nữ Việt Nam chỉ với khoảng 1.9km.

Có thể thấy rằng, chỉ trong bán kinh 2km, dân cư sống tại Lancaster Luminaire đã có thể nhanh chóng tiếp cận được với các tiện ích cao cấp để có thể phục vụ cho những nhu cầu sống thường ngày của bản thân và gia đình của mình. Vì thế, đây chính là một nơi sống cực kỳ lý tưởng mà giới thượng lưu đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm này.

Giá bán Lancaster Luminaire bao nhiêu? Dự án có điểm gì nổi bật? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Lancaster Đường Láng.

Tiềm năng từ vị trí dự án Lancaster Luminaire là gì? Đầu tư được không?

Theo đánh giá của VNREP, Lancaster Luminaire là một kênh đầu tư rất lý tưởng tại thời điểm hiện tại mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ, đặc biệt là khi hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ, đây là yếu tố quan trọng nhất tác động đến với sự tăng trưởng giá trị của dự án.

Sở hữu vị trí nằm tại một trong bốn Quận trung tâm kinh tế lớn của Thủ đô, hiện đang được nhà nước tập trung nguồn lực để quy hoạch và xây dựng một hạ tầng đồng bộ, đem đến một Thủ đô giàu đẹp và văn minh.

Theo dự kiến, từ năm 2020 – 2030, tại khu vực Quận Đống Đa sẽ có hơn 18 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang được xây dựng, tiêu biểu như: đường Vành Đai 1, Vành Đai 2, Trường Chinh, Tây Sơn, Nguyễn Chí Thành,…

Khi các dự án hạ tầng này được hoàn thiện, không chỉ giúp cho diện mạo đô thị ngày càng trở nên hiện đại hơn. Mà còn là một yếu tố chờ tiềm năng khiến cho bất động sản trong khu vực được tăng giá mạnh mẽ, và tất nhiên đối với một dự án sở hữu vị trí đắc địa như Lancaster Luminaire lại có tốc độ nhanh chóng hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Thủ đô, dân cư đổ về khu vực Đống Đa ngày càng tăng lên nhanh chóng và yêu cầu cũng đang ngày càng cao. Vì thế, dự án ra mắt của dự án sẽ thỏa mãn những “cơn khát” của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Lancaster Luminaire:

  • Vị trí dự án Lancaster Luminaire ở đâu?

Dự án nằm tại số 1152 – 1152 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

  • Vị trí Lancaster Luminaire có gì tiềm năng?

Dự án sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm Thủ đô, thừa hưởng được nhiều tiện ích đẳng cấp, liên kết vùng thuận tiện và đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng.

Thông qua bài viết trên, đội ngũ VNREP hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nắm bắt được cho mình thêm những thông tin hữu ích về vị trí dự án Lancaster Luminaire.

Giá bán Lancaster Luminaire bao nhiêu? Dự án có điểm gì nổi bật? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Chung cư Lancaster Luminaire.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LANCASTER LUMINAIRE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Lancaster Luminaire

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

 

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc