Bản đồ quy hoạch Đức Hòa cập nhật mới nhất năm 2023  

Huyện Đức Hòa, Long An gần với thành phố Hồ Chí Minh và đang trở thành khu vực thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Bản đồ quy hoạch Đức Hòa mới nhất mang đến một diện mạo mới cho huyện về cả kinh tế, hạ tầng và công nghiệp. Chi tiết những thay đổi sẽ được VNREP cập nhật sau đây. 

Vị trí “vàng” nhiều tiềm năng của huyện Đức Hòa 

Đức Hòa thuộc khu vực phía Bắc của tỉnh Long An giáp thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại huyện đang tập trung phát triển để trở thành vùng trọng điểm của tỉnh về cả kinh tế – xã hội. Nhờ địa thế tiện lợi, gần với nhiều quận phía ngoại thành Sài Gòn nên giao thương qua lại khá dễ dàng. 

Địa phương thuộc đề án quy hoạch tổng thể phát triển của tỉnh Long An biến nơi này thành trung tâm dịch vụ của khu vực Đông Bắc cũng như nâng cấp đô thị và công nghiệp. Hiện cũng đang phấn đấu để trước năm 2025 sẽ đầy đủ các tiêu chí trở thành đô thị loại III. 

Vị trí sở hữu nhiều tiềm năng của huyện Đức Hòa 

Chia sẻ bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa mới nhất 

Huyện Đức Hòa có bản đồ quy hoạch riêng để phát triển kinh tế, hạ tầng và công nghiệp, cụ thể như sau: 

Kinh tế 

Dựa trên bản đồ quy hoạch Đức Hòa tới năm 2030 trong quy hoạch chung của tỉnh Long An nơi này tương lai là khu vực kinh tế động lực của phía Bắc. Bên cạnh đó nơi này cũng sẽ trở thành đô thị trọng điểm ở sát phía Tây TP.HCM. 

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu tiềm năng BĐS ở tỉnh Long An thông qua bài: Thông tin Đức Hòa lên thành phố thúc đẩy bất động sản

Huyện Đức Hòa song song với phát triển kinh tế nhưng vẫn chú trọng đến vấn đề bền vững cùng  hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất. Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế và xã hội căn cứ chính xác theo những yếu tố có sẵn tại địa phương cùng với đó thích ứng tình hình biến đổi khí hậu. 

Nhiều năm gần đây nhờ địa thế và tiềm năng của mình nên huyện Đức Hòa đang được nhiều tập đoàn kinh tế lớn đầu tư. Hàng chục khu đô thị, phức hợp nhiều tiện ích hiện đại được xây dựng ví dụ điển hình là khu vui chơi giải trí Vinhomes Đức Hòa do Vingroup đầu tư. 

Bản đồ quy hoạch của huyện Đức Hòa về kinh tế 

Bản đồ quy hoạch Đức Hòa liên quan về hạ tầng 

Quy hoạch cơ sở hạ tầng là yếu tố hàng đầu giúp phát triển mọi mặt dễ dàng hơn. Dựa vào yếu tố này cũng sẽ đánh giá được chính xác năng lực trong tương lai của huyện. Chi tiết bản đồ được xác định gồm các tuyến đường như sau: 

 • Tuyến 821 sẽ được mở rộng với chiều dài 4,5km và rộng từ 7 đến 11m 
 • Hoàn thiện tuyến 822 Hiệp Hòa đến cầu Tân Thái dài 12,5 km. 
 • Đường 823 từ Trà Cú đến cầu Thầy Ca mở rộng 12,3km x 11m
 • Mở rộng thêm tuyến 823B nối 2 khu công nghiệp là Đức Hòa 2 và 3.
 • Hoàn thiện đoạn đường 824 từ Hựu Thạnh đi Mỹ Hạnh có chiều dài là 12,3km. 
 • Xây dựng đường 823C Gò Mối – Mỹ Hạnh 9km x 9m.
 • Triển khai xây dựng và hoàn thiên đường 825 – Lộc Giang đi Cầu Đôi 
 • Giải phóng mặt bằng và tiến hành mở rộng đường 830 Hiệp Hòa đến Hựu Thạnh. 
 • Hoàn thiện đường kênh Tây dài 8km 
 • Mở rộng đường Hải Sơn -> Tân Đức chiều dài 6km, rộng 45m. 
 • Đại lộ Đức Hòa -> Hậu Nghĩa gấp rút hoàn thiện đúng dự kiến. 

Hạ tầng được đầu tư xây dựng, hoàn thiện nhiều tuyến đường 

Xem thêm thông tin quy hoạch long an để có cái nhìn trực quan nhất 

Quy hoạch công nghiệp 

Bản đồ quy hoạch Đức Hòa trong lĩnh vực công nghiệp phân tích chính xác vai trò hành lang của huyện đối với cửa khẩu Mộc Bài và TP.HCM. Những tuyến đường chính gồm có N2 và Nguyễn Văn Bứa sẽ giúp kết nối cùng nhiều cụm công nghiệp tại khu vực bên trong thành phố. 

Điều này tạo nên một vùng tập trung khu công nghiệp lớn kết hợp cùng cụm Tây Bắc Sài Gòn sẽ tạo nên một liên kết vững chắc. Một số cái tên nổi bật như KCN An Hạ, Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Phong Phú và Vĩnh Lộc.

Ngay trên địa bàn thuộc huyện cũng có nhiều khu công nghiệp lớn thúc đẩy phát triển kinh tế vững mạnh. Trong đó lớn nhất là Resco với diện tích 296 ha và ngay sau là Đức Hòa rộng 274ha cùng nhiều khu công nghiệp nhỏ lẻ khác.

Với những thông tin quy hoạch rõ ràng tại Đức Hòa sẽ làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động. Một số dự án bất động sản đang được chú ý tại khu vực có thể kể đến như:

Imperia Grand Plaza – Đại lộ thương mại trung tâm đầu tiên tại Long An với số lượng 426 shophouse trải dài 2 mặt tiền cùng với hệ thống tiện ích hấp dẫn

Suntec City – khu đô thị vệ tinh sầm uất nhất khu vực miền Tây với quy mô lên tới 1000 ha cộng với vị trí đắc địa kết nối thuận tiện các khu công nghiệp như: KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, Tân Đức,…

Lucky City – dự án được tập đoàn Novaland phát triển sở hữu quy mô hơn 1000ha với đa dạng các loại hình sản phẩm biệt thự, shophouse, nhà phố,…

Kết luận 

Nội dung bài viết VNREP đã cập nhật mới nhất về bản đồ quy hoạch Đức Hòa về kinh tế, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá được tiềm năng và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong tương lai tại khu vực này.