Thông tin Đức Hòa lên thành phố thúc đẩy bất động sản

Thông tin Đức Hòa lên thành phố đang giúp cho tuyến này tăng trưởng ở mọi mặt. Trong đó thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên nóng hơn với thông tin tích cực này. VNRep sẽ cùng nhà đầu tư đánh giá tình hình chung thị trường khu vực này để thấy được tiềm năng khi giảm tiền. 

Hạ tầng Đức Hòa sắp kết thúc nhà đầu tư 

Nhận biết định thức về tầm quan trọng của hạ tầng đi trước, phát triển theo sau. Huyện Đức Hòa tỉnh Long An thiết lập hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ. Hiện tại địa phương này đã có khả năng liên kết chặt chẽ với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đức Hòa lên thành phố mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư
Đức Hòa lên thành phố mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư

Đặc biệt họ còn được hưởng lợi từ đường vành đai 4 TP.HCM đang chuẩn bị được đầu tư. Đoạn đường này có đi qua Long An và kết nối với đường tỉnh (ĐT) 830 đã hoàn thành. Theo quy hoạch, huyện Đức Hòa định hướng tập trung phát triển đô thị và tổng công ty.

Hiện tại là địa phương nắm giữ 50% giá trị công nghiệp của toàn tỉnh Long Anh. Ngoài ra, Đức Hòa còn được quy hoạch để lên thành phố thứ 2 của tỉnh trong vài năm tới. 

Tất cả đã kết thúc quá trình diễn ra quá trình đầu tư mới tại địa chỉ này. Không chỉ là các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông. Các dự án bất động sản khi có tin tức Đức Hòa lên thành phố cũng sẽ mọc lên nhiều hơn. Đặc biệt là các dự án biệt thự, nhà phố hay shophouse sẽ mọc lên rất nhanh. 

Định hình kinh tế, xã hội tại thành phố tương lai 

Cơ cấu kinh tế Đức Hòa đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp, xây dựng và thương mại là trụ cột chính. Cùng với đó, các dự án đầu tư bất sản và khu công nghiệp đang đến đây nhiều hơn. Nhờ xác nhận khả năng phát triển mạnh mẽ của địa phương này. 

Kinh tế xã hội phát triển, tiếp thu tốt sản phẩm bất lợi và bức tranh mới sẽ mở ra
Kinh tế xã hội phát triển, tiếp thu tốt sản phẩm bất lợi và bức tranh mới sẽ mở ra

Thị trấn Hậu Nghĩa của huyện Đức Hòa hiện đã có rất nhiều dự án đang triển khai. Các khu nhà phố, biệt thự, đất nền mới đã được quy hoạch. Đặc biệt phải kể đến Imperia Grand Plaza Đức Hòa quy mô 11ha. Nơi có 400 căn nhà phố thương mại đã được quy hoạch hoàn thành. 

Trước khi đưa thông tin lên thành phố của địa phương này, các nhà đầu tư tỏ ra rất quan tâm. Ví dụ khác như Tập đoàn Nam Long, Trần Anh, Thắng Lợi Group… đã và đang triển khai dự án tại đây. Diamond City có 589 sản phẩm diện tích trên 13ha cũng đang được khai thác tại huyện này. 

Đó chỉ là các dự án điển hình trong vô số sản phẩm bất động sản ở đây. Một thị trường có lực hút mạnh, có sức tiêu thụ bất động sản thực sự được đánh giá cao. 

Khi mà các công nhân, chuyên gia nước ngoài ngày càng muốn định cư ở đây nhiều hơn. Tình hình kinh tế, xã hội sẽ là một bức tranh hoàn thành khác trong vài năm tới. 

Tín Đức Hòa lên thành phố – Thúc đẩy bất động sản 

Lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng với thông tin quy hoạch mới nhất đã giúp Đức Hòa khám phá. Số liệu thống kê cho thấy, Long An hiện là trung tâm của bất động sản phía Nam. Khi các mức độ bảo vệ thị trường của TP.HCM đã được định hình trong bản đồ quy định. 

Kính mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm: Thị trường bất động sản Đức Hòa ra sao trước tin “bão”?

Trong đó chỉ có mỗi Long An là địa phương còn tiềm năng phát triển bất sản. Bởi giá đất của địa phương này còn chưa tăng trưởng cao như Đồng Nai hay Bình Dương. Cơ hội sở hữu bất động sản tại nơi đây vẫn còn lớn hơn các tỉnh khác. 

Undefault change default
Undefault change default

Đặc biệt những dự án nhà đất có tiềm ẩn năng lực cao, nằm trong vùng lõi bất động sản công nghiệp và FDI. Các dự án liền kề các cụm công nghiệp lớn của Long An. Ví dụ nằm bên Idico, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích hơn 4.300ha. 

Chỉ cần các dự án nhà ở đáp ứng được nhu cầu của người lao động và chuyên gia. Chắc chắn khi các dự án hoàn thành, sức mua sẽ lớn và khả năng tiêu thụ tăng lên. Đặc biệt nếu là dự án nhà ở xã hội, nhà nước sẽ còn hỗ trợ nhà đầu tư cũng như người mua. 

Khi bức tranh thị trường bất động sản khu vực này sáng hơn, các bạn đã được lợi nhuận. Bởi sở hữu bất động sản thời điểm này đang là lúc giá thấp nhất, cơ hội không nhiều. Vì thế bài viết này muốn hướng các bạn đến những sản phẩm bất động sản đang có ở Đức Hòa.  

Với những thông tin quy định rõ ràng tại Đức Hòa sẽ làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động. Một số dự án bất động sản đang được chú ý tại khu vực có thể kể đến như:

Imperia Grand Plaza – Đại lộ thương mại trung tâm đầu tiên tại Long An với số lượng 426 căn shophouse trải dài 2 mặt tiền cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn

Suntec City – khu đô thị vệ tinh sầm uất nhất khu vực miền Tây với quy mô lên tới 1000ha cộng với vị trí đắc địa kết nối thuận tiện các khu công nghiệp như: KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á , Tân Đức,…

Lucky City – dự án được tập đoàn Novaland phát triển sở hữu quy mô hơn 1000ha với đa dạng các loại hình sản phẩm biệt thự, shophouse, nhà phố,…

Kết luận 

Thông tin Đức Hòa up to city end up bất động sản địa phương này mạnh mẽ. VNRep đánh giá, khi có thông tin chính thức, cơ hội để mua với mức giá thấp của nhà đầu tư sẽ không còn. Lúc này vẫn còn là thời điểm tốt cho các bạn nắm lấy cơ hội của mình và không nên bỏ lỡ.