Chủ đầu tư Lucky City tạo được niềm tin với khách hàng

Lucky City là khu đô thị vệ tinh nằm tại huyện Đức Hòa của tỉnh Long An. Dự án được định hình phía Tây Sài Gòn này sở hữu vị trí đắc địa, quy mô lớn tới 1000ha. Chủ đầu tư Lucky City chính là tập đoàn bất động sản Novaland. VNRep sẽ cùng các bạn tìm hiểu về đơn vị phát triển dự án này để yên tâm xuống tiền đầu tư. 

Tổng quan về đại đô thị Lucky City 

Dự án đại đô thị Lucky City được triển khai trên phần diện tích hơn 1000ha. Đón đầu những cú hích từ hạ tầng khu vực phía Nam như cao tốc Bến Lức – Long Thành hay quốc lộ 62. Dự án đô thị này tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp thế giới.

Dự án đại đô thị Lucky City
Chủ đầu tư Lucky City chính là tập đoàn bất động sản Novaland

Dự án sẽ có hơn 10.000 sản phẩm gồm nhà phố thương mại, nhà phố, biệt thự,…Tung ra thị trường trong thời điểm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. 

Siêu phẩm đô thị này nằm gần các hạ tầng giao thông trọng điểm, tiếp giáp với thành phố lớn. Nhiều chuyên gia dự báo, tương lai đây sẽ là nơi thu hút hàng nghìn người đến an cư. Hứa hẹn là một địa chỉ an cư lạc nghiệp, mang lại trải nghiệm bậc nhất miền Tây.

Để có được điều đó, chủ đầu tư Lucky City đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào dự án. Chọn được một quỹ đất đẹp và phát triển với niềm tự hào, phương hướng rõ ràng. Novaland vẫn là một đơn vị tạo dựng được uy tín với tất cả khách hàng. Cùng xem vì sao chủ đầu tư này lại đặt nhiều kỳ vọng vào Lucky City đến thế. 

Thông tin về chủ đầu tư Lucky city 

Lucky City nhận được rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư top 1 Việt Nam về bất động sản là Novaland. Đơn vị này quyết tâm xây dựng một thương hiệu mà người Việt luôn cảm thấy tin tưởng. 

Mục tiêu kiến tạo nên o cộng đồng nhân văn tân tiến, có phong cách sống hiện đại. Bên trong dự án phải là những tiện ích đẳng cấp, tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và xã hội. Đó là kim chỉ nam cho các hoạt động mà Novaland đang hướng tới.

Novaland là đơn vị top đầu Việt Nam về phát triển bất động sản
Novaland là một đơn vị top đầu Việt Nam về phát triển bất động sản

Đơn vị này hiện đang thuộc top những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vốn điều lệ gần 10 nghìn tỷ đồng hoạt động tại tất cả các địa phương trên cả nước. Kiến tạo những cộng đồng dân cư, những điểm đến ấn tượng. Chính Lucky City là điểm nhấn lớn nhất mà chủ đầu tư này muốn kiến tạo trong vòng 3 năm qua. 

Chủ đầu tư Lucky city là đơn vị nhạy bén, nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Với tốc độ phát triển của miền Tây Nam bộ trong vài năm trở lại đây. Lucky city sẽ sớm được lấp đầy vì nhu cầu của khách hàng là rất lớn. 

Tại sao nên sở hữu các sản phẩm bất động sản của Novaland 

Novaland là tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều siêu phẩm chất lượng. Mỗi dự án đều bàn giao đẹp, khách hàng mua ở rất thích sau khi nhận sản phẩm. Dịch vụ quản lý của đơn vị này cũng hoạt động tốt, tiện ích đạt chuẩn. 

Giá trị bất động sản tăng theo thời gian, và dù dự án đi vào hoạt động 5 hay 10 năm vẫn đảm bảo hỗ trợ khách hàng. 

Dự án bất động sản của Novaland
Các dự án của Novaland đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng

Ngoài ra, khách hàng sở hữu sản phẩm của Novaland luôn có lợi ích. Vì sản phẩm của đơn vị này đặc thù chủ yếu ở phân khúc cao cấp, tăng giá mạnh ngay sau khi bàn giao. Nhiều chính sách thân thiết đáp ứng nhu cầu người mua. Các dự án của đơn vị này chỉ cần ra mắt là sẽ hết hàng ngay lập tức. Điều đó đủ chứng minh sức hấp dẫn đối với các dự án của chủ đầu tư này. 

Lucky City là một ví dụ điển hình khi đây là siêu phẩm xuất hiện tại miền Tây Nam Bộ. Dự án được cho là đón đầu hạ tầng rất tốt, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nhìn vào tổng quan thị trường Long An, đại đô thị này có thể coi là siêu phẩm. Một thỏi nam châm hút thêm các nhà đầu tư đến với địa phương này. 

Kết luận 

Chủ đầu tư Lucky city là một đơn vị phát triển bất động sản có tiếng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp này trong quá khứ và hiện tại. VNRep đã có những thông tin, đánh giá về chủ đầu tư của Lucky city. Khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo và đưa ra quyết định xuống tiền của mình.