Pháp lý Waterpoint Nam Long đảm bảo tiêu chuẩn cần thiết

Pháp lý Waterpoint Nam Long có thể dễ dàng chinh phục khách hàng bởi yếu tố vị trí. Tuy nhiên yếu tố pháp lý cũng là điểm cộng cực lớn mà dự án này có được. Cùng VNRep khám phá chi tiết về pháp lý của siêu phẩm tại Long An này. Nhà đầu tư có thể yên tâm để xuống tiền sau khi tham khảo bài viết. 

Liệu rằng pháp lý Waterpoint Nam Long có đảm bảo? 

Để đánh giá tính pháp lý của một dự án bất động sản sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là phân tích dựa trên 3 yếu tố cốt lõi đó là đất đai, chủ đầu tư và giấy phép xây dựng. Các bạn có thể cùng VNRep đánh giá và phân tích các thông tin về pháp lý của dự án này sau đây. 

Pháp lý về mặt đất đai 

Hiện tại, pháp lý Waterpoint Nam Long về mặt đất đai được đảm bảo đều là đất “sạch”. Tổng số 355ha đã được đền bù thỏa đáng cho người dân và UBND tỉnh Long An ký cấp phép và đóng dấu hợp pháp. Quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở trên đấy với khu vực này đã được chủ đầu tư xử lý ổn thỏa.

Dự án Waterpoint Nam Long được cấp phép sử dụng 355 ha đất tại Long An
Dự án Waterpoint Nam Long được cấp phép sử dụng 355 ha đất tại Long An

Tập đoàn Nam Long cũng đảm bảo và cam kết hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất. Cùng với thuế liên quan theo đất đúng với quy định của nhà nước. Khách hàng khi sử dụng đất sẽ không liên quan gì đến các chi phí theo quy định. 

Đây là thông tin vô cùng quan trọng, là căn cứ để khách hàng có thể yên tâm đầu tư. Quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo khi không liên quan đến pháp lý. Tương lai có thể an toàn sử dụng về lâu dài mà không ảnh hưởng bất kỳ điều gì. 

Cấp phép xây dựng và phát triển bất động sản 

Những giấy phép xây dựng dự án sẽ là căn cứ tiếp theo để khách hàng xác định đầu tư. Pháp lý Waterpoint Nam Long hợp pháp hay không cũng phụ thuộc lớn vào giấy tờ xây dựng. Tránh hiện tượng xuất hiện các “dự án ma” hoặc dự án treo, dự án chậm tiến độ đã có trên cả nước thời gian qua.

Văn bản chấp thuận để Waterpoint Nam Long được triển khai từ năm 2019
Văn bản chấp thuận để Waterpoint Nam Long được triển khai từ năm 2019

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long công khai các giấy tờ pháp lý rất rõ ràng. Khách hàng và nhà đầu tư nếu quan tâm có thể tham khảo đó là: 

  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà trên diện tích đất 355ha trong tương lai khi hoàn thành. Số 623/SXD-NBĐS được sở xây dựng Long An cấp  ngày 27/02/2020.
  • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án số 4892/UBND-KT được UBND tỉnh cấp ngày 12/09/2019. 
  • Bản đồ quy hoạch và giấy phép 1/500, theo đó dự án Waterpoint Nam Long được UBND huyện Bến Lức cấp phép đầu tư. Quyết định tại số 2648/QĐ-UBND cấp ngày 04/07/2019.

Với các văn bản cấp phép này, dự án Waterpoint ở Long An đủ yếu tố để hình thành. Về mặt pháp lý đã hoàn toàn đủ điều kiện triển khai và mở bán theo pháp luật Việt Nam. 

Các pháp lý liên quan đến Nam Long Group

Những thông tin về chủ đầu tư Nam Long, khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều trên internet. Chúng tôi sẽ đưa ra tổng quan pháp lý của chủ đầu tư dự án này dưới đây. 

Tập đoàn Nam Long là đơn vị được cấp phép kinh doanh bất động sản có mã số doanh nghiệp 0301438936. Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 1/12/1998.

Pháp lý Waterpoint Nam Long
Pháp lý Waterpoint Nam Long được đảm bảo từ uy tín Nam Long Group

Tập đoàn Nam Long đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án bất động sản trên cả nước. Tuy nhiên chủ yếu và nổi bật nhất vẫn là  thị trường phía Nam. Hiện tại đây được đánh giá là đơn vị rất có uy tín trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin.

 Các dự án trước đây họ hoàn thành đảm bảo chất lượng, minh bạch, rõ ràng. Với những thông tin này, khách hàng có thể hoàn thiện bức tranh pháp lý Waterpoint. Từ đó đưa ra được quyết định đầu tư cuối cùng. 

Kết luận 

Với thông tin pháp lý Waterpoint Nam Long tại Long An chúng tôi vừa cung cấp. VNRep hy vọng rằng nhà đầu tư đã tìm ra được một địa chỉ đầu tư yên tâm nhất. Một siêu phẩm tại khu vực miền Tây với pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư thông minh.