Cập nhật tiến độ dự án KN Paradise năm 2022

Tiến độ KN Paradise đã xây chưa? KN Paradise Cam Ranh là dự án trọng điểm của khu bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Tương lai, đây sẽ là thành phố Thiên đường, mang đến những trải nghiệm có môt không hai để lại ấn tượng khó phai đối với cư dân sinh sống và du khách ghé tham quan.

Bài viết dưới đây, Công ty bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án KN Paradise mới nhất 2022 để gửi đến quý khách hàng quan tâm được biết.

Cập nhật tiến độ dự án KN Paradise Cam Ranh 2022

KN Paradise Cam Ranh ra mắt thị trường năm 2019, khu đô thị của KN Cam Ranh này được quy hoạch theo đúng định hướng phát triển của chủ đầu tư. 

Khởi công xây dựng từ năm 2016, đến nay dự án đã cơ bản hoàn thiện một số hạng mục quan trọng. VNREP cập nhật tiến độ xây dựng khu đô thị theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

Trong thời gian từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 7 năm 2020: Chủ đầu tư tiến hành quy hoạch phân khu đô thị với tổng diện tích 365.74 ha

Giai đoạn từ tháng 7/2016 đến tháng 7/2019, hạng mục công trình sân Golf với tổng diện tích 90.00 ha cũng đi vào thi công xây dựng.

Thời gian từ tháng 7/2017 đến tháng 12/2020: Phân khúc nghỉ dưỡng quy mô 338.82 được khởi công xây dựng.

Năm 2019, 5 hạng mục lớn của khu đô thị này đã thi công hoàn thiện và được đưa vào khai thác sử dụng. Bao gồm: 

  • Quảng trường Union Square
  • Bãi tắm biển và khu vui chơi: Beach Club.
  • Cổng chào KN Paradise bố trí ngay tại đại lộ Nguyễn Tất Thành
  • Khu Santorini Resort thiết kế 6 sao do Wynham Hotel and Resort đảm nhận quản lý và vận hành.
  • Trục shophouse 28m cũng đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động sau thời gian dài xây dựng.

tien do du an kn paradise

tien do kn paradise

tien do du an kn paradise cam ranh

san golf kn paradise

Trong năm 2020, đại đô thị này tiếp tục hoàn thiện thi công nhiều danh mục bao gồm: hệ thống cây xanh, điện, đèn, hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông nội khu. Thời gian này, đơn vị thi công cũng đã thi công xong phần móng đường và tiến hành trải nhựa, bó vỉa hè, sau đó bàn giao hoàn thiện vỉa hè, bê tông nền.

Trong tháng 3 năm 2020, 19 công viên trong quy hoạch tổng thể dự án chính thức được khởi công xây dựng. Sau 2 tháng thi công thì các công viên này đã có thể đi vào khai thác, sử dụng.

Hiện tại, không gian cảnh quan tại dự án đã hoàn thiện 70%. Các hạ tầng giao thông cũng đã cơ bản hoàn thành, tiến độ đạt khoảng 90%. Bên cạnh đó, yếu tố pháp lý mà nhiều khách hàng quan tâm cũng đã được đảm bảo hoàn thiện 100%, mọi hồ sơ đều sẽ được công khai, minh bạch. Theo đánh giá của VNREP, KN Paradise Cam Ranh là dự án được đầu tư xây dựng chỉnh chu, tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Dự án KN  Paradise đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: KN Paradise.

Lý do làm nên sức hút dự án KN Paradise Cam Ranh

Là đại đô thị sở hữu quy mô rộng lớn nên việc quy hoạch hoàn thiện dự án KN Paradise Cam Ranh cũng đối diện với nhiều thách thức, khó khăn. Tuy nhiên với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính dồi dào của nhà đầu tư, VNREP tin rằng, KN Paradise Cam Ranh sẽ bàn giao đúng tiến độ, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới, đẳng cấp, làm hài lòng khách hàng, cư dân sinh sống cũng như mang đến cơ hội làm giàu, thu lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cùng điểm lại một số yếu tố làm nên sức hút dự án KN Paradise Cam Ranh mà khách hàng không nên bỏ qua:

KN Paradise Cam Ranh ở tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Khu vực có hạ tầng hoàn thiện, được quy hoạch đồng bộ và phát triển. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng. Thêm vào đó dự án còn liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống, du khách đến tham quan du lịch.

vi tri kn paradise

Vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh

Nơi đây gần bãi Dài Cam Ranh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Đối diện công trình là KN Golf Links 27 Lỗ – 90Ha đang hoạt động và KN Casino Lớn nhất Việt Nam.

Trong lòng khu đô thị có hơn 50 tiện ích đẳng cấp được quy hoạch.

An cư tại đây, cư dân thuận tiện kết nối giao thông bằng 4 con đường: đường biển, đường hàng không, đường sắt, đường bộ.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án KN Paradise Cam Ranh và những dấu ấn làm nên sức hút của khu đô thị trên thị trường. VNREP hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có thêm lý do để đăng ký sở hữu ngay sản phẩm hấp dẫn và giàu tiềm năng khai thác này.

Dự án KN  Paradise đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án KN Paradise.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án KN Paradise Cam Ranh

Tiến độ một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc