Tiến độ Charm Hồ Tràm đã xây chưa?

Tiến độ Charm Hồ Tràm đã xây chưa? Charm Hồ Tràm là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn cùng biệt thự của chủ đầu tư Charm Group. Sở hữu lối kiến trúc 2 tòa tháp với thiết kế vô cùng ấn tượng tựa như hình đôi guốc đầy quyến rũ.

Vậy liệu tiến độ dự án Charm Hồ Tràm đã đến đâu? VNREP sẽ cùng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan về tiến độ dự án Charm Hồ Tràm qua bài viết ngày hôm nay. Khách hàng quan tâm cùng tham khảo để tổng hợp cho mình những thông tin cần thiết.

Tiến độ Charm Hồ Tràm đã xây chưa?

Tiếp nối sau thành công từ dự án Charm City thì dự án Charm Hồ Tràm tiếp tục được giới thiệu ra thị trường với quy mô xây dựng lên đến gần 20 ha, tại ường Ven biển ấp Hồ Tràm, Xã Thuận Phước, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường số lượng hơn 3000 phòng khách sạn cùng 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao và tuyến phố đi bộ dài hơn 1km.

Ở thời điểm hiện tại, tiến độ Charm Hồ Tràm đang được chủ đầu tư Charm Group tiến hành đẩy nhanh để có thể sớm bàn giao ra thị trường đến tay khách hàng. 

Cụ thể, các căn biệt thự tại dự án đã được hình thành, phía đơn vị thầu xây dựng đang ngày đêm gấp rút thi công để có thể sẵn sàng cho buổi lễ tổ chức mở bán.

Tuy nhiên trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh và những chỉ thị được phía Chính Phủ đề ra nhằm phòng chống sự gia tăng dịch bệnh bằng các biện pháp cách ly xã hội , sẽ có ít nhiều những ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án trong thời điểm hiện tại.

Nhưng với tinh thần có thể cố gắng hoàn thành tiến độ sản phẩm sớm nhất để kịp tiến độ bàn giao đồng thời tuân thủ được các quy định trong công tác phòng chống dịch đã được đề ra, phía chủ đầu tư Charm Group sẽ cố gắng để có thể đảm bảo được tiến độ của dự án như kỳ vọng.

Nhà đầu tư do đó có thể an tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm với uy tín và năng lực triển khai của tập đoàn này.

tien do charm ho tram

tien do du an charm ho tram

Cập nhật mới nhất tiến độ Charm Hồ Tràm năm 2022

Hiện tại dự án Charm Hồ Tràm đang mở bán với mức giá hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & phân tích của VNREP tại: Charm Hồ Tràm

Tiến độ dự án Charm Hồ Tràm được đảm bảo bởi chủ đầu tư

Chủ đầu tư phát triển dự án Charm Hồ Tràm là đơn vị Charm Group – một thành viên trực thuộc DCT Group là một trong số những tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực với đến hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Tuy là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đơn vị này đã rất nhanh tạo được những dấu ấn riêng thông qua sản phẩm dự án đầu tay chính là Charm City nằm tại khu vực Bình Dương.

Đồng thời tiềm lực của ông lớn này còn được khẳng định một cách rõ nét thông qua những quỹ đất lớn đã sở hữu được nằm trải rộng khắp các khu vực từ Bình Dương, Long Hải, Hồ Tràm hay Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hội An,… Lên gần đến 100 ha với vốn đầu tư đạt khoảng 10.000 tỷ đồng.

Có thể thấy với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển các sản phẩm dự án bất động sản có được từ công ty mẹ – Charm Engineering, sẽ là cơ sở tiền đề để đơn vị này có thể đảm bảo được tiến độ, chất lượng xây dựng của Charm Hồ Tràm bàn giao đến tay khách hàng.

Cùng với những tiềm năng giá trị lớn được mang lại từ vị trí, sự phát triển mạnh mẽ về du lịch cũng như đời sống tiện ích đẳng cấp được trang bị đầy đủ, dự kiến Charm Hồ Tràm sẽ mang đến một cơ hội đầu tư, sinh lời vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới cho các nhà đầu tư tiên phong.

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh về tiến độ Charm Hồ Tràm được trình bày từ đội ngũ VNREP. Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hàng có được nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Quý khách hàng muốn mua Charm Hồ Tràm

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Charm Hồ Tràm: