Có nên đầu tư Charm Hồ Tràm? Cần lưu ý gì?

Có nên đầu tư Charm Hồ Tràm? Cần lưu ý gì? Charm Hồ Tràm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô lên đến 20ha. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án này đã được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch và giành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Có không ít các nhà đầu tư đã và đang đặt ra câu hỏi liệu có nên đầu tư dự án Charm Hồ Tràm? Và những lưu ý cần có là gì? Để giúp cho quý nhà đầu tư hiểu rõ thêm về dự án này để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân, đội ngũ công ty bất động sản VNREP chúng tôi xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết ngay sau đây.

phoi canh charm ho tram

Phối cảnh Charm Hồ Tràm

Có nên đầu tư Charm Hồ Tràm?

Theo đánh giá của VNREP, sẽ có 3 lý do giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư Charm Hồ Tràm.

  • Vị trí Charm Hồ Tràm sở hữu tiềm năng tăng giá cao

Dự án Charm Hồ Tràm tọa lạc tại đường Ven biển ấp Hồ Tràm, Xã Thuận Phước, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

vi tri charm ho tram

Vị trí kết nối dự án

Được đánh giá là tiềm năng bởi dự án này nằm gần và được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án ở xung quanh như: Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Casino Hồ Tràm và tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm. Chính nhờ vậy mà giá trị của Charm Hồ Tràm cũng sẽ được nâng tầm không nhỏ trong tương lai.

Không chỉ thế, Bà Rịa – Vũng Tàu trước giờ luôn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch ( kể cả du khách ). Cộng với việc hạ tầng giao thông của khu vực này đang được đầu tư phát triển đồng bộ thì chắc chắn lượng khách du lịch đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tăng lên rất nhiều. Và hiển nhiên là Charm Hồ Tràm sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Và đây chính là những yếu tố mà đội ngũ VNREP nhận thấy là sẽ giúp cho quý nhà đầu tư có được một cơ hội đầu tư tốt với tiềm năng sinh lời cao.

  • Giá bán Charm Hồ Tràm hấp dẫn

Hiện tại, giá bán của dự án Charm Hồ Tràm khách hàng có thể tham khảo là khoảng 7 tỷ/căn. Đây chắc chắn sẽ là một mức giá phù hợp để các nhà đầu tư có thể lựa chọn mang đến cho mình một nguồn sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Ngoài ra, quý nhà đầu tư còn nhận được nhiều sự hỗ trợ, ưu đãi tốt đến từ phía ngân hàng và chính sách chăm sóc khách hàng tốt của chủ đầu tư.

nha mau charm ho tram

phong ngu du an charm ho tram

Thiết kế nhà mẫu Charm Hồ Tràm

  • Dự án Charm Hồ Tràm được triển khai bởi chủ đầu uy tín

Chủ đầu tư của dự án là Charm Group – thành viên trực thuộc DCT Group. Dù chỉ là một thương hiệu mới trên thị trường bất động sản Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản nhưng Charm Group đã nhanh chóng khẳng định được khả năng của bản thân khi tạo ra một siêu phẩm dự án Charm City tại Bình Dương – một dự án đình đám gây sốt tại thời điểm ra mắt.

Trải qua suốt quá trình phát triển, tập đoàn này đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như giải thưởng danh giá, không chỉ thế, ông lớn này hiện còn đang sỡ hữu rất nhiều quỹ đất lớn tại: Bình Dương, Hồ Tràm, Vũng Tàu,…

Các sản phẩm của Charm Group luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín của chủ đầu tư, chất lượng sản phẩm tốt, luôn đảm bảo bàn giao đúng tiến độ,…

Do đó, đội ngũ VNREP tin rằng đầu tư vào Charm Hồ Tràm là điều vô cùng sáng suốt và hoàn toàn có thể an tâm mà quý nhà đầu tư có thể cân nhắc. Ngoài ra, những chính sách bán hàng của dự án này cũng vô cùng ưu đãi và hỗ trợ rất tốt cho quý nhà đầu tư, hứa hẹn có thể mang lại một nguồn sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Hiện tại, dự án đang được mở bán giai đoạn đầu tiên với mức giá kèm chính sách vô cùng hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của VNREP tại: Dự án Charm Hồ Tràm

Vừa qua là những thông tin được VNREP chia sẻ đến quý khách hàng về việc “ Có nên đầu tư vào Charm Hồ Tràm?”. Khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho mình.

Quý khách hàng muốn mua Charm Hồ Tràm

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Charm Hồ Tràm: